Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các khía cạnh khác nhau của thị trường quốc tế và giao dịch kinh doanh xuyên biên giới. Mục tiêu của chương trình chính là cung cấp các chuyên gia có tư duy phê phán cao, có tính giáo dục cao, có kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và ngôn ngữ tốt, sẵn sàng làm việc trong điều kiện linh hoạt của thị trường quốc tế thay đổi nhanh chóng. Chương trình được thiết kế để phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh kinh tế, xã hội, văn hóa và chính trị của quan hệ quốc tế và cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng, phù hợp và cập nhật về kinh tế và thương mại, tài chính, quản lý, tiếp thị và thống kê đặt trong một quan điểm quốc tế.

Hồ sơ học sinh

Chương trình chuẩn bị cho sinh viên bắt đầu và vận hành công ty riêng của họ tham gia vào các giao dịch xuyên biên giới, cũng như làm việc ở các vị trí điều hành, phân tích và quản lý cho các tổ chức kinh doanh (bao gồm các công ty đa quốc gia), các tổ chức công cộng và phi lợi nhuận trong nhiều các nước và các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức về quan hệ kinh tế quốc tế và các kỹ năng kinh doanh cốt lõi cần thiết để đối phó tốt với các thách thức của môi trường kinh doanh đa văn hóa, năng động quốc tế.

137508_137479_WUEB-08.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Triển vọng nghề nghiệp

 • Vị trí hoạt động và phân tích trong các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường quốc tế hoặc hợp tác với khách hàng nước ngoài.
 • Vị trí hoạt động và phân tích trong các tổ chức và tổ chức quốc tế.
 • Chuyên về ngoại thương (xuất nhập khẩu).
 • Chuyên viên trong cơ quan hải quan, đại sứ quán và lãnh sự quán.
 • Chuyên gia tài chính thương mại quốc tế và định cư.
 • Chuyên về hậu cần quốc tế.
 • Chuyên viên quản lý quốc tế.

137500_137472_WUEB-02.jpgWroclaw University of Economics and Business"}" />

Lịch trình

Ghi danh là từ ngày 1 tháng 6 năm 2020 đến ngày 16 tháng 8 năm 2020.

Trong ngày này, các ứng cử viên có nghĩa vụ phải:

 1. Đăng ký trong hệ thống tuyển sinh.
 2. Trả phí đăng ký 85 PLN cho tài khoản ngân hàng cá nhân được chỉ định trong hệ thống đăng ký (IRK).
 3. Điền vào biểu mẫu với dữ liệu, tải ảnh xuống, chọn chương trình học, gửi kèm theo các tài liệu cần thiết.
 4. Sau khi nhận được thông tin về kết quả tích cực của xác minh tài liệu - trả học phí cho học kỳ đầu tiên vào một tài khoản đặc biệt được chỉ định bởi Ủy ban tuyển dụng.
 5. Cung cấp tất cả các tài liệu với bản sao và bản dịch tuyên thệ sang tiếng Ba Lan cho Ủy ban tuyển dụng. Hạn chót là ngày 28 tháng 9 năm 2020, lúc 3 giờ chiều Ngày giao tài liệu rất quan trọng, không phải ngày giao hàng.

Xin lưu ý: Các tài liệu phải được gửi qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh.

Đừng gửi tài liệu trước khi có quyết định của Ủy ban tuyển dụng về việc bạn được nhận vào học.

Trưởng khóa học

Magdalena Myszkowska, tiến sĩ

email: magdalena.myszkowska@ue.wroc.pl

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2020

Giới thiệu về trường

The Wroclaw University of Economics and Business is ranked among the top economic schools of higher education in Poland, and an important center of science and research. Its activities are aimed at ma ... Đọc thêm

The Wroclaw University of Economics and Business is ranked among the top economic schools of higher education in Poland, and an important center of science and research. Its activities are aimed at maintaining and strengthening the position of the university on regional, national, and international levels, improving competitive advantage, and shaping its image of a modern institution, open and friendly to its employees, students, and the environment. Đọc ít hơn