Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các khái niệm truyền thông tuyệt vời làm việc? Bạn có quan tâm đến các xu hướng truyền thông mới nhất? Bạn có tò mò về việc tạo ra các sản phẩm truyền thông cho mình? Tại Breda University of Applied Sciences , bạn có thể khám phá thế giới truyền thông.

Bạn có muốn tìm hiểu mọi thứ về việc sử dụng, cấu trúc và ứng dụng của phương tiện truyền thông như truyền hình, đài phát thanh, sự kiện, quảng cáo ngoài trời, tiếp thị trực tuyến và tiếp thị cơ sở dữ liệu? Hãy đến và học Quản lý Truyền thông và Giải trí Quốc tế và bạn sẽ học cách phát triển các khái niệm, chương trình và sản xuất theo định hướng thị trường, sử dụng các kỹ thuật truyền thông và công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT).

Tổng quan về nghiên cứu

Dựa trên thực tiễn, kết nối với ngành công nghiệp

Chương trình kinh doanh sáng tạo dựa trên thực tiễn rất nhiều. Bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các hoạt động trong ngành từ các giảng viên có kinh nghiệm trong nước và quốc tế gần đây trong lĩnh vực này. Bằng cách làm việc trên các bài tập, thường cho các khách hàng bên ngoài thực sự, bạn sẽ khám phá ra phương tiện quản lý giải trí và truyền thông là gì.Công ty đào tạo trong trường

Trong toàn bộ chương trình, bạn sẽ dành một ngày một tuần để làm việc tại Nhà sản xuất của chúng tôi dành cho sinh viên truyền thông. Tại đây, bạn sẽ làm việc trên các bài tập và dự án thường được bảo đảm từ ngành công nghiệp, cùng với các sinh viên khác, ví dụ như phát triển trang web, viết kế hoạch truyền thông hoặc tổ chức sự kiện truyền thông.

Năm 1

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về bối cảnh truyền thông quốc tế. Bạn tìm hiểu về các chủ đề trong tiếp thị, sản xuất, nội dung, quản lý và nghiên cứu.

Ví dụ, bạn sẽ theo các khóa học sau:

  • Giới thiệu về Marketing và Marketing
  • Một mô-đun sản xuất giới thiệu tiền sản xuất, sản xuất và hậu kỳ nội dung nghe nhìn, bao gồm Chỉnh sửa hình ảnh và sản xuất phim ngắn;
  • Một mô-đun định hướng nội dung dạy cho bạn cách nhận biết nội dung tốt, bằng cách theo các khóa học về phân tích câu chuyện và phát triển khái niệm kỹ thuật số.

Năm 2

Năm thứ hai là giai đoạn chính của nghiên cứu. Các đối tượng quản lý, tiếp thị, sản xuất trực tuyến, truyền thông và nghiên cứu sẽ được giải quyết chi tiết hơn. Bạn sẽ học cách phát triển ý tưởng hoặc khái niệm cho các chiến dịch quảng cáo, chương trình truyền hình và các sự kiện đa phương tiện. Bạn sẽ tìm hiểu chi tiết về các kỹ thuật sản xuất phương tiện 'cổ điển', như đài phát thanh và truyền hình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về các khía cạnh tổ chức và thương mại của công việc. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng một dự án được hoàn thành đúng hạn - trước thời hạn - và trong ngân sách? Làm thế nào để bạn quản lý mọi người và sự khác biệt sáng tạo của họ?Sản xuất truyền hình trực tiếp

Trong phần cuối cùng của năm thứ hai, sinh viên sẽ thực hiện chương trình đào tạo ba tuần về sản xuất truyền hình trực tiếp tại một trường đại học trao đổi ở nước ngoài hoặc tại các studio ở Hà Lan. Chẳng hạn, bạn sẽ có cơ hội đến Đại học Bournemouth ở Vương quốc Anh hoặc Đại học Bắc Arizona, Flagstaff ở Hoa Kỳ. Một studio truyền hình chuyên nghiệp, hiện đại sẽ theo ý của bạn.

Năm thứ 3

Trong năm thứ ba, bạn sẽ chọn một trong những chuyên ngành Tiếp thị, Sản xuất hoặc Nội dung.

Năm thứ ba và thứ tư phục vụ để khám phá thêm chuyên ngành này; Ngoài ra, sinh viên bước vào thế giới làm việc để áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của họ trong thời gian làm việc năm tháng. Bạn có thể thực hiện việc này ở Hà Lan hoặc nước ngoài, ví dụ, tại các công ty sản xuất, công ty xuất bản, cơ quan quảng cáo / truyền thông hoặc tập đoàn truyền hình. Điều này sẽ cho bạn cơ hội tìm hiểu cách bạn vận hành trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá ra những lỗ hổng trong kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể làm việc trong quá trình học và hơn thế nữa.

Trong toàn bộ chương trình, bạn sẽ làm việc trong Nhà sản xuất (ví dụ, tạp chí sinh viên BREWED) một ngày mỗi tuần. Bạn cũng sẽ được làm việc về các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình, cả bằng miệng và bằng văn bản.

Năm thứ 4

Năm thứ tư, bạn sẽ được tham gia vào một dự án tốt nghiệp 20 tuần. Thay mặt một công ty, bạn sẽ phát triển một dự án đa phương tiện, ví dụ, tiến hành nghiên cứu hoặc viết một kế hoạch tiếp thị. Breda University of Applied Sciences tự hào có một mạng lưới rộng khắp các công ty vị trí cả trong và ngoài nước và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một vị trí phù hợp. Tất nhiên, bạn có thể chọn tự tìm vị trí vị trí.Tiền thân

Bạn cũng có thể sử dụng năm thứ tư để lấy chứng chỉ Pre-Master để bạn sẽ đủ điều kiện trực tiếp theo các chương trình Thạc sĩ Khoa học trong các nghiên cứu liên quan đến kinh doanh trong quản lý và tiếp thị tại các viện đối tác. Đọc thêm về Quản lý và Tiếp thị Kinh doanh Chiến lược của Thạc sĩ Tiếng Anh này.

Tải học

Trong quá trình học, bạn sẽ có 15 giờ giảng một tuần và 8 giờ làm việc trong Nhà sản xuất, dưới sự giám sát. Số tiền này tổng cộng 23 giờ một tuần. Các chương trình cử nhân thường dựa trên một tuần làm việc 40 giờ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có khoảng 17 giờ một tuần để tự học nhưng rõ ràng, điều này phụ thuộc phần lớn vào tốc độ học tập của chính bạn.

Yêu cầu nhập học

Đối với chương trình này, các yêu cầu nhập học là:

Tương đương với các văn bằng Hà Lan về giáo dục trung học phổ thông (havo) hoặc trình độ trước đại học (vwo) thường được yêu cầu để ghi danh vào một chương trình học tại Breda University of Applied Sciences .

Xin vui lòng, tìm trình độ giáo dục của bạn trong danh sách các văn bằng không Hà Lan so với hệ thống giáo dục của Hà Lan.

Sau khi nhận được đơn của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đáp ứng các yêu cầu giáo dục. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, chúng tôi sẽ đánh giá bằng tốt nghiệp của bạn bởi Nuffic (Tổ chức Hợp tác Quốc tế về Giáo dục Đại học Hà Lan) để được tư vấn.

Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ

Bạn cũng sẽ được yêu cầu chứng minh đủ kết quả của một trong những thử nghiệm sau:

  • CAE (Chứng chỉ Cao cấp Cambridge) hoặc CPE (Chứng chỉ Thông thạo Tiếng Anh)
  • Thi IELTS (điểm số ban nhạc tối thiểu là 6.0 và điểm tối thiểu là 6.0 để nói)
  • Bài kiểm tra TOEFL (điểm tối thiểu 80 trên internet, và tối thiểu là 20 cho nói)

Miễn kiểm tra tiếng Anh

Bạn không cần phải nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh để được tham dự một chương trình bằng tiếng Anh nếu:

  • bạn là một havo Hà Lan hoặc vwo tốt nghiệp
  • ngôn ngữ giảng dạy của trường trung học hoặc đại học mà bạn đã theo học hoặc đang theo học là tiếng Anh ở một quốc gia nói tiếng Anh bản xứ (ví dụ một trong những quốc gia sau: Úc, Canada (Quebec bị loại trừ), Ireland, New Zealand, Anh Quốc hoặc Nước Mỹ)
  • bạn đã có bằng tốt nghiệp có trong danh sách các văn bằng do Nuffic biên soạn và một trong các môn học của bạn là tiếng Anh.

Theo dõi 3 năm

Nếu bằng tốt nghiệp trung học của bạn tương đương với bằng tốt nghiệp vwo của Hà Lan, bạn có thể đủ điều kiện để được nhận vào trường ba năm.

Sau khi có bằng cử nhân

Một công việc trong các phương tiện truyền thông không giống như một công việc 9 đến 5 truyền thống. Sau khi học xong, bạn có thể làm việc 'đằng sau hậu trường' với nhiều nhà tuyển dụng. Khả năng công việc là tại các công ty sản xuất, công ty giải trí, nhà cung cấp internet, đài truyền hình và đài phát thanh và bộ phận tiếp thị của các công ty lớn nơi bạn có thể làm kế hoạch truyền thông, dự án, quản lý nội dung hoặc tiếp thị, tư vấn truyền thông hoặc nhà sản xuất.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 10 các khóa học tại Breda University of Applied Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 16, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
phí theo luật định sinh viên EU. Sinh viên năm thứ nhất trả € 1,041. 9.777 EUR cho sinh viên ngoài EU.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date