Khi bạn học kinh doanh tại Assumption College giáo dục của bạn sẽ vượt ra ngoài sách giáo khoa - bạn sẽ đạt được các kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công và nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do, định vị duy nhất bạn như một ứng cử viên toàn diện trong một môi trường làm việc cạnh tranh.

Bằng cử nhân kinh doanh của Assumption College sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ để xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tư nhân, công cộng hoặc phi lợi nhuận. Bạn sẽ phát triển thành thạo trong một loạt các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm và nghiên cứu thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm về mặt đạo đức và xã hội để chuẩn bị cho bạn một môi trường kinh doanh toàn cầu phức tạp và luôn thay đổi.

Năm chuyên ngành của Assumption Business Department và sáu trẻ vị thành niên trải rộng trên một loạt các lĩnh vực kinh doanh và được giảng dạy bởi các giảng viên với kinh nghiệm kinh doanh rộng lớn.

Bằng cấp kinh doanh tại Assumption College :

 • Kế toán (chính hoặc nhỏ): Chuẩn bị cho việc làm trong lĩnh vực này và đạt được nền tảng cần thiết để ngồi cho kỳ thi CPA và CMA. Một bài học đặc biệt của chương trình MBA bao gồm một khóa học đánh giá CPA thi và một thực hành chuyên nghiệp để có được kinh nghiệm thực tế, làm cho nó có thể cho sinh viên để có giấy phép CPA của họ trong vòng 14 tháng hoàn thành bằng đại học kế toán của họ.
 • Kinh doanh quốc tế (chủ yếu hoặc nhỏ): Phát triển kiến ​​thức kinh doanh và nhận thức văn hóa cần thiết để hoạt động hiệu quả trong các môi trường đa dạng trên thế giới. Chương trình du học mạnh mẽ của trường đại học (bao gồm một cơ sở ở Rome, Italy gần đây được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên toàn quốc) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các hoạt động kinh doanh và văn hóa đa dạng.
 • Quản lý (chủ yếu hoặc nhỏ): Nghiên cứu cách tổ chức và con người hoạt động, và phát triển các kỹ năng để hướng các đội đến một mục tiêu chung.
 • Tiếp thị: (chính hoặc nhỏ) Đắm mình trong những động lực nhịp độ nhanh của một thị trường thay đổi nhanh chóng và xây dựng các kỹ năng trong quảng cáo, nghiên cứu, hành vi người tiêu dùng và quan hệ công chúng.
 • Truyền thông tổ chức (chính): Phân tích các hoạt động bên trong của truyền thông trong một tổ chức và phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả với nhân sự và khách hàng.
 • Quản lý thể thao (trẻ vị thành niên): Học sinh nhận được nền tảng vững chắc trong tiếp thị và quản lý và tìm hiểu cách giải quyết các vấn đề chuyên môn và đạo đức phức tạp mà họ sẽ gặp phải trong ngành thể thao. Nhấn mạnh vào việc học tập dựa trên trải nghiệm đảm bảo rằng các môn học được tăng cường với kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập và các cơ hội xây dựng kinh nghiệm khác.
 • Kiểm tra gian lận
 • Chương trình Cử nhân / Quản trị Kinh doanh: Kiếm được bằng Cử nhân / Bằng MBA kép chỉ trong năm năm.

Sinh viên tốt nghiệp Assumption gần đây đã bắt đầu sự nghiệp đáng kính với các công ty đa quốc gia, khu vực và quốc tế, bao gồm Viện Ung thư Dana-Farber, EMC, ESPN, Fidelity Investments, PricewaterhouseCoopers, Reebok và State Street Bank, cũng như một số tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ. Bất kể bạn đi đâu và bạn làm việc ở đâu, một nền giáo dục Assumption sẽ đảm bảo bạn đã chuẩn bị.

Kinh doanh thực tập lớn

Điều phối viên học tập thực nghiệm

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng có cơ hội để đưa việc học trên lớp vào môi trường làm việc trong thế giới thực là điều cần thiết để phát triển những sinh viên tốt nghiệp được những người sử dụng lao động tìm kiếm. Chương trình kinh doanh của Assumption có một Điều phối viên Học tập Trải nghiệm dành riêng cho việc hỗ trợ sinh viên, trong suốt bốn năm của họ ở đây, trong việc đạt được các cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp. Điều phối viên Học tập Trải nghiệm sẽ:

 • Đảm bảo sinh viên có kinh nghiệm thực hành để áp dụng việc học trên lớp vào thế giới thực
 • Hỗ trợ sinh viên phát triển danh mục sự nghiệp
 • Cung cấp hướng dẫn trong suốt quá trình tìm kiếm công việc
Thực tập học tập

"Thực tập trong kinh doanh" là một khóa học hội thảo 3 tín chỉ trong Bộ phận nghiên cứu kinh doanh dành cho thiếu nhi hoặc người cao niên. Khóa học cung cấp trải nghiệm thực hành và đào tạo, kết nối với các chuyên gia và đánh giá các điểm mạnh và sở thích nghề nghiệp cá nhân của bạn. Bạn sẽ dành ít nhất 120 giờ làm việc trong lĩnh vực này. Trong buổi hội thảo hàng tuần do giảng viên hướng dẫn, sinh viên thảo luận cách hành vi của tổ chức và khái niệm quản lý áp dụng cho các vị trí riêng lẻ của họ.

Kinh doanh liên quan đến nghề nghiệp thực tập

Tất cả học sinh Assumption cũng có thể tham gia vào Chương trình Thực tập Nghề nghiệp của Trường và dành một học kỳ để đạt được kinh nghiệm thực tế. Việc thực tập này có thể được trả lương hoặc không được thanh toán và nó cung cấp kinh nghiệm quý báu, nhưng không cung cấp tín chỉ học tập.

Sinh viên của chúng tôi đã tổ chức thực tập tại nhiều tổ chức, bao gồm:

 • Phòng Thương mại Mỹ, Sydney Australia
 • Phát thanh thành phố
 • Deloitte Touche Tohmatsu
 • Greater Media / Boston
 • Dịch vụ tài chính John Hancock
 • biên giới quốc gia
 • PricewaterhouseCoopers
 • Nhóm RDW
 • Smith Barney

Tuyển dụng

Có một loạt các cơ hội thú vị trong kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ hoặc chương trình đào tạo quản lý doanh nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu kinh doanh. Học sinh cũng đủ điều kiện để theo đuổi bằng MBA hoặc bằng tốt nghiệp khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 8 các khóa học tại Assumption College »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 18, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date