Hôm nay, là một chuyên gia trong nền kinh tế địa phương của bạn không còn đủ. Tất cả các quốc gia và công ty đều rất cần các chuyên gia kinh doanh và truyền thông, những người hiểu được những thách thức và vấn đề quan trọng của quan hệ kinh tế quốc tế và có thể di chuyển nhanh chóng để khai thác các cơ hội mới nổi.


Nếu bạn đang tìm cách tham gia vào lĩnh vực này, chương trình Kinh tế Kinh doanh Quốc tế của Metropolitan cung cấp tất cả những gì cần thiết để bạn có được các kỹ năng cần thiết: bảo đảm kiến thức về các vấn đề kinh tế và kinh doanh, thông thạo ngôn ngữ thứ hai cho mục đích chuyên nghiệp, thông qua thực tế và kinh nghiệm làm việc. Quan hệ đối tác sâu rộng của chúng tôi với các công ty đa quốc gia cung cấp cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm trực tiếp trong thế giới kinh doanh quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường như các chuyên gia kinh doanh được đào tạo tốt với một chỉ huy chuyên nghiệp ít nhất hai ngoại ngữ, sẵn sàng để đạt được thành công và kết quả ngay lập tức trong bối cảnh kinh doanh quốc tế.
Tham gia với chúng tôi trong dòng chảy của nền kinh tế quốc tế!

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NGƯỜI CÁ NHÂN:

Nếu bạn được thông báo đầy đủ và quan tâm đến thế giới kinh doanh, chính trị và truyền thông quốc tế; nếu bạn tìm kiếm sự nghiệp tương lai của họ trong một môi trường quốc tế và nếu bạn cởi mở để tiếp xúc với nền văn hóa nước ngoài. Sinh viên tương lai cũng có thể sử dụng hai ngoại ngữ cho hầu hết các nhu cầu cá nhân và dự kiến ​​sẽ biến các kỹ năng ngôn ngữ của họ thành một tài sản quan trọng cho cả nghề nghiệp tương lai và cho nhân viên của họ.

NHỮNG MÔN HỌC CHÍNH:

Kinh tế quốc tế; Nghiên cứu tích hợp EU; Tài chính quốc tế; Giao dịch kinh doanh quốc tế; Hành vi tổ chức; Đào tạo phát triển kỹ năng thuyết trình; Nghị định thư quốc tế và nghi thức; Chiến lược kinh doanh quốc tế và khả năng cạnh tranh; Chính sách của EU; Toàn cầu hóa và kinh tế khu vực; Tổ chức kinh tế quốc tế; Luật quôc tê

ĐẶC BIỆT *:

  • Quản lý tổ chức
  • Quản lý thương mại toàn cầu

* Chuyên môn chỉ được đưa ra nếu tối thiểu 15 sinh viên muốn tham gia vào chuyên môn.

Bạn có muốn nhận được 2 độ không? Chỉ trong 3,5 năm bạn có thể lấy bằng Cử nhân Kinh tế Quốc tế tại Metropolitan cũng như bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry.

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI:

Một nhóm 4 người của Chương trình Cử nhân Kinh tế Quốc tế Kinh doanh của chúng tôi đã giành được Cúp mô phỏng Khởi đầu EBMC - Châu Âu và tất cả các thành viên đã từng giành được giải thưởng trong cuộc thi cuối cùng ở Stuttgart.

Học bổng Metropolitan-TATA:

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới, TATA Consultancy Services, trong một hợp tác chiến lược lâu dài với Metropolitan, cung cấp học bổng TATA cho sinh viên theo học chương trình này. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho một học kỳ.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:

  • chuyên gia kinh tế quốc tế tại các công ty và tập đoàn quốc gia hoặc đa quốc gia
  • chuyên gia truyền thông tại các tổ chức quốc tế
  • chuyên gia trong khu vực nhà nước
  • nhà báo bao gồm các vấn đề kinh tế

Trình độ chuyên môn như được chỉ định trong chứng chỉ độ:

Kinh tế gia trong kinh doanh quốc tế

Chứng chỉ CIMA được cấp tại METU :

METU sẽ kết hợp bước đầu tiên của chứng chỉ CIMA (Học viện kế toán quản trị) cho tất cả các doanh nghiệp được dạy bằng tiếng Anh

Các mô-đun sinh viên sẽ học là như sau:

BA1 Nguyên tắc cơ bản của kinh tế kinh doanh

BA2 Nguyên tắc cơ bản của kế toán quản trị

BA3 Nguyên tắc cơ bản của kế toán tài chính

BA4 nguyên tắc cơ bản của đạo đức, quản trị doanh nghiệp và luật kinh doanh

Trưởng chương trình:

Tiến sĩ Miklós Vásáry, habil, phó giáo sư

“Một khi tôi biết tôi muốn tiếp tục học tập tại Budapest, tôi đang tìm kiếm một trường đại học có thể cung cấp cho tôi nền giáo dục có chất lượng. Khi tôi tìm kiếm, tôi đã tìm thấy trang web của Đại học Metropolitan (sau đó là BKF), và tôi thực sự thích sự lựa chọn của họ về các chương trình và những gì các chương trình của họ cung cấp. Tôi hiện đang theo học chương trình Kinh tế Kinh doanh Quốc tế và tôi rất vui khi nói rằng chương trình này đã đáp ứng đầy đủ các kỳ vọng của tôi. Cuộc sống sinh viên là tuyệt vời, đối với tôi, sự kiện đáng nhớ nhất phải là ngày cuối tuần chào đón, tôi đã có rất nhiều niềm vui. Tôi đã gặp hầu hết bạn bè ở đó và chúng tôi vẫn nói về những ngày đó theo thời gian. Nếu tôi muốn nhớ lại một khoảnh khắc đáng nhớ đã xảy ra với tôi ở Metropolitan, tôi sẽ nói với bạn tất cả những điều đã xảy ra với tôi vào cuối tuần chào mừng. Nhưng nếu tôi hoàn toàn trung thực, mỗi ngày đều có khoảnh khắc đáng nhớ của nó. Cơ hội tìm hiểu các khái niệm mới, tìm hiểu mọi người hoặc tạo mối liên kết mạnh mẽ hơn với bạn bè là một trong những điều làm cho ngày của tôi trở nên độc đáo. ”

Dina Sara Kovacs, sinh viên chương trình Cử nhân Kinh tế Quốc tế của chúng tôi từ Canada

“Chứng chỉ của Chương trình Cử nhân Kinh tế Quốc tế Kinh doanh ngụ ý một kiến ​​thức đa năng rộng rãi. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể thực hiện tốt ở các vị trí đa dạng nhất trong ngành công nghiệp kinh doanh trong nước hoặc quốc tế, hoặc thậm chí bắt đầu một sự nghiệp trong lĩnh vực dân sự và trong lĩnh vực ngoại giao kinh tế. Về mặt cơ hội cho giáo dục hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể thịnh vượng trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và khoa học xã hội. ”

László Vass Ph.D., habil, CSc, Giáo sư, Hiệu trưởng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 11 các khóa học tại Budapest Metropolitan University »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 11, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
2,375 EUR
mỗi học kỳ, đối với sinh viên ngoài EU; 1750 EUR / học kỳ cho sinh viên EU
Deadline
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
End Date

Welcome to Budapest Metropolitan University