Trong khoảng

Cử nhân Mỹ thuật tại Nhà hát Nghệ thuật với một sự tập trung trong Diễn xuất cung cấp hướng dẫn lớp học cá nhân và chuyên sâu và kinh nghiệm giai đoạn để chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp diễn xuất. Học sinh nhận được một nền tảng vững chắc trong lịch sử, văn học, lý thuyết, và phương pháp luận của nghệ thuật sân khấu cổ điển và đương đại, và làm việc với các diễn viên chuyên nghiệp và nhà soạn kịch. Học sinh cũng có nhiều cơ hội để biểu diễn trong các tác phẩm chính của đạo diễn do các đạo diễn nổi tiếng của thành phố New York đạo diễn. Chương trình tín dụng 120 được chọn lọc và chấp nhận vào chương trình đòi hỏi một buổi thử giọng.

Sự tập trung diễn xuất rút ra từ các kỹ thuật của Suzuki, Stanislavsky, Chekhov và Linklater. Chương trình cốt lõi, được giảng dạy bởi các nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp, nhấn mạnh sự phát triển của một sự hiện diện sân khấu tán đinh dựa trên thể chất năng động, tính xác thực về cảm xúc, và một giọng nói chỉ huy. Học sinh nhận được đào tạo cá nhân và toàn bộ trong truyền hình và phim diễn xuất, ca hát và nhảy múa từ các nghệ sĩ nổi tiếng quốc gia và quốc tế. Chương trình này lên đến đỉnh điểm vào cuối năm học cao cấp khi sinh viên giới thiệu tài năng của mình trước các đại lý, nhà quản lý và giám đốc ở thành phố New York.

Chương trình thú vị này được phối hợp với Công ty Post Theatre, nơi học sinh có được sự tham gia thực hành trong mọi khía cạnh của một công ty nhà hát làm việc. Học sinh đạt được một góc độ rộng hơn thông qua thực tập trong và ngoài khuôn viên trường, và đi du lịch đến các lễ hội ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài.

Học sinh có quyền truy cập vào các cơ sở tuyệt vời để đạt được kinh nghiệm thực tế và giới thiệu tài năng của họ.

Phẩm chất đặt chương trình của chúng tôi

  • Luyện tập thể chất dựa trên kỹ thuật Suzuki với sự nhấn mạnh về kỹ thuật xây dựng thông qua chuyển động, đào tạo giọng nói và lời nói
  • Cơ hội cộng tác với các nhà soạn kịch chuyên nghiệp trong việc phát triển các vở kịch mới cho các giai đoạn trên toàn thế giới
  • Các sản phẩm sân khấu chính do các đạo diễn, thành phố New York chuyên nghiệp tổ chức, các buổi biểu diễn và cộng tác với nghệ sĩ nổi tiếng của thành phố New York cung cấp cơ hội kết nối mạng và tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng
  • Dịch vụ thực tập mở rộng
  • Một đội hình xuất sắc của các cựu sinh viên đang làm việc tại Broadway và Off-Broadway, trong các rạp chiếu phim của Mỹ, trên các chuyến du lịch quốc gia và các địa điểm quốc tế và trong các bộ phim và chương trình truyền hình bao gồm "ER" và "Six Feet Under".

Về lĩnh vực

BFA trong nghệ thuật sân khấu: Diễn xuất có thể dẫn đến sự nghiệp bổ ích trong sân khấu và diễn xuất màn hình cũng như các lĩnh vực liên quan như playwriting, đạo diễn, quản lý sân khấu, thiết kế trang phục, thiết kế ánh sáng, nghệ thuật trang điểm, thiết kế và nhiều hơn nữa. Sự tập trung diễn xuất đặc biệt chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp như là diễn viên hoặc theo đuổi nghiên cứu sau đại học cho nghề nghiệp như diễn xuất giáo viên và huấn luyện viên.

Ngoài việc làm việc với các diễn viên nổi tiếng và giảng viên trong và ngoài khuôn viên trường, sinh viên tại LIU Post có được hướng dẫn và hướng dẫn xuất sắc thông qua các văn phòng Giáo dục Hợp tác và Dịch vụ Nghề nghiệp của LIU Post. Các cố vấn nghề nghiệp trong Bộ phận Bưu chính của LIU dành cho Sinh viên Thành công gặp gỡ các sinh viên trực tiếp để thảo luận về các lựa chọn nghề nghiệp trong nghệ thuật sân khấu, bao gồm những lựa chọn phù hợp nhất cho sinh viên tốt nghiệp tập trung.

Yêu cầu nhập học

  • Sinh viên năm nhất đến phải có điểm trung bình B (điểm trung bình 3,0 điểm hoặc 82 đến 85) và điểm SAT trung bình là 1000 (Toán
  • Sinh viên chuyển tiếp phải hoàn thành hơn 24 tín chỉ đại học. Điểm trung bình tối thiểu 2.0 là cần thiết để xem xét đơn đăng ký. Nếu bạn đã hoàn thành ít hơn 24 tín chỉ, bạn cũng phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT / ACT.

Yêu cầu nhập học bổ sung

Học sinh phải có một cuộc phỏng vấn hoặc thử giọng để được nhận vào BFA trong Nghệ thuật Sân khấu: Chương trình diễn xuất. Các ứng viên sẽ được thông báo về quyết định tuyển sinh của khoa vào đầu mùa xuân. Học sinh chuyển trường giữa năm được liên lạc riêng. Tất cả các ứng cử viên BFA phải duy trì một điểm trung bình 3,0 điểm trong chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 28 các khóa học tại Long Island University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 29, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date