Trong khoảng

Cử nhân Nghệ thuật tại Nhà hát Nghệ thuật là một bằng cấp học thuật được thiết kế để giúp bạn đặt nhà hát trong bối cảnh rộng hơn của các nghiên cứu nhân văn. Chương trình giảng dạy 120 tín chỉ bao gồm nghiên cứu rộng rãi về lịch sử nhà hát và văn học, diễn xuất, múa, thiết kế, chỉ đạo, kịch, kịch, quản lý và sản xuất kỹ thuật. Các lớp học nhỏ và các giảng viên cung cấp một môi trường hỗ trợ để bạn phát triển thành một nghệ sĩ riêng lẻ.

Các chuyên ngành nghệ thuật sân khấu của LIU Post là những người tham gia tích cực trong Công ty Post Theatre, nơi sản xuất vở kịch và nhạc kịch cho cộng đồng trường và cộng đồng. Học sinh có quyền truy cập vào một số không gian biểu diễn để thể hiện tài năng của mình. Khuôn viên ngoại ô xinh đẹp của chúng tôi chỉ cách thủ đô của thế giới - thành phố New York 50 phút. Có nhiều cơ hội để cộng tác với các nhà soạn kịch, nhà thiết kế, đạo diễn và nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Yêu cầu nhập học

  • Sinh viên năm nhất đến phải có điểm trung bình B (điểm trung bình 3,0 điểm hoặc 82 đến 85) và điểm SAT trung bình là 1000 (Toán
  • Sinh viên chuyển tiếp phải hoàn thành hơn 24 tín chỉ đại học. Điểm trung bình tối thiểu là 2.5 được yêu cầu để xem xét đơn đăng ký. Nếu bạn đã hoàn thành ít hơn 24 tín chỉ, bạn cũng phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT / ACT.

Yêu cầu nhập học bổ sung

Học sinh phải có một cuộc phỏng vấn hoặc thử giọng để được nhận vào chương trình Cử nhân Nghệ thuật Sân khấu. Các ứng viên sẽ được thông báo về quyết định tuyển sinh của khoa vào đầu mùa xuân. Học sinh chuyển trường giữa năm được liên lạc riêng. Tất cả các ứng cử viên BA phải duy trì một điểm trung bình 3,0 điểm trong chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 28 các khóa học tại Long Island University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 29, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date