Trong khoảng

Báo chí là một nghề nghiệp đầy thử thách và có nhịp độ nhanh. Do lũ thông tin bao quanh chúng tôi, công chúng tìm đến các nhà báo có chuyên môn để cung cấp tin tức và bình luận thông báo đối thoại công dân, và báo cáo các xu hướng và sự kiện mới nhất về chính trị, chính phủ, văn hóa, giải trí, thể thao, công nghệ và hơn thế nữa. Chuyên ngành Báo chí đào tạo sinh viên trở thành những nhà văn mạnh mẽ, một kỹ năng có thể được áp dụng cho các công việc trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Bằng Cử nhân Mỹ thuật về Báo chí 120 tín dụng cung cấp cho bạn sự hiểu biết về nhiệm vụ báo cáo, viết, chỉnh sửa và phân phối tin tức ngày càng phức tạp trong môi trường đa phương tiện. Chương trình của chúng tôi phát triển kiến ​​thức thực tế và nền tảng khái niệm cho công việc trong các hình thức in ấn, phát sóng và báo chí đa dạng khác nhau cũng như cho nghiên cứu sau đại học về báo chí và các lĩnh vực liên quan. Sinh viên báo chí được khuyến khích chọn một trẻ vị thành niên trong một lĩnh vực khác, chẳng hạn như khoa học, khoa học xã hội hoặc doanh nghiệp để chuẩn bị tốt hơn cho họ để báo cáo trong một lĩnh vực nội dung cụ thể với sự hiểu biết sâu sắc hơn.

Sinh viên ở các chuyên ngành khác có quan tâm đến việc viết có thể muốn xem xét một trẻ vị thành niên trong ngành báo chí, báo cáo chuyên ngành hoặc truyền thông. 15 trẻ vị thành niên tín dụng này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để phát triển kỹ năng viết và báo cáo của họ. Có những kỹ năng này cũng mở ra con đường sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Chuyên ngành báo chí nghiên cứu trong các lớp học nhỏ với các giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Họ nâng cao kỹ năng của mình với báo cáo cho The Pioneer, tờ báo sinh viên LIUPost từng đoạt giải thưởng; PTV, đài truyền hình của trường, WCWP, đài phát thanh của trường; và The Bottom Line, tạp chí sinh viên. Sinh viên cũng có được kinh nghiệm thực tế tại thực tập tại một số phòng tin tức hàng đầu của quốc gia, bao gồm Newsday, MTV Networks, ABC-TV, NBC-TV, WFAN Radio, News 12 Long Island và Associated Press. Tài nguyên của trường dành cho các chuyên ngành báo chí bao gồm các đài phát thanh và truyền hình hiện đại, phòng thí nghiệm báo chí và phòng tin tức, máy quay video HD và bộ chỉnh sửa kỹ thuật số với máy tính và phần mềm chuyên nghiệp.

Yêu cầu nhập học

  • Sinh viên năm nhất đến phải có điểm trung bình B (điểm trung bình 3,0 điểm hoặc 82 đến 85) và điểm SAT trung bình là 1000 (Toán
  • Sinh viên chuyển tiếp phải hoàn thành hơn 24 tín chỉ đại học. Điểm trung bình tối thiểu 2.0 là cần thiết để xem xét đơn đăng ký. Nếu bạn đã hoàn thành ít hơn 24 tín chỉ, bạn cũng phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT / ACT.
  • Không cần xem xét danh mục đầu tư để tham gia vào Chương trình Báo chí
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 28 các khóa học tại Long Island University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 29, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date