Bạn có muốn sử dụng thiết kế để tạo sự khác biệt trên thế giới không? Sau đó, đây là mức độ phù hợp với bạn. Chương trình kết hợp thiết kế sáng tạo với kiến ​​thức về tính bền vững cho một nghề nghiệp ở khâu cắt của thiết kế.

Thách thức quan trọng nhất hiện nay và trong tương lai liên quan đến tính bền vững - để tạo ra một thế giới tốt cho cả con người và môi trường, tại địa phương và trên toàn cầu.

Trong ba năm của bạn về mức độ thiết kế này, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ giảng dạy của chúng tôi để phát triển chuyên môn thiết kế của riêng bạn. Tùy thuộc vào bạn liệu bạn có tạo sự khác biệt thông qua việc thiết kế các đối tượng vật lý, quy trình, trải nghiệm hoặc hệ thống hay không. Chương trình được cung cấp thông qua một loạt các dự án, và bạn sẽ làm việc độc lập cũng như tham gia vào công việc nhóm và cộng tác với cộng đồng và doanh nghiệp địa phương và khu vực.

Chương trình Thay đổi thiết kế được cung cấp bằng tiếng Anh và chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng bạn là một sinh viên là một phần của một nhóm đặc trưng bởi sự đa dạng và được chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp thiết kế quốc tế.

Thiết kế thay đổi nằm ở Växjö, Småland - một khu vực đặc trưng bởi tinh thần kinh doanh, sản xuất và thủ công. Các dự án hợp tác và các chuyến thăm giáo dục sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội duy nhất để giả mạo mạng lưới và học hỏi. Môi trường học tập tại Växjö là một điều dễ hiểu, an toàn và sáng tạo và bạn sẽ làm việc gần gũi với các nhà thiết kế / giảng viên và nhà nghiên cứu thực hành của chúng tôi. Nhiều môn học khác nhau được cung cấp tại Linnaeus University cho bạn khả năng làm việc trên nhiều lĩnh vực.

Các chương trình Cử nhân thiết kế tại Linnaeus University đã nhận được điểm "chất lượng cao" trong đánh giá quốc gia gần đây nhất về các chương trình cấp bằng trong nghệ thuật.


Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào chung Tiếng Anh B. Danh mục được chấp thuận.


Lựa chọn

Lựa chọn khác


giáo trình

Nhấp vào đây để tìm chương trình giáo trình


Nghề nghiệp

Nhu cầu về năng lực bền vững trong xã hội ngày càng gia tăng. Khả năng cộng tác với các ngành khác cũng trở nên quan trọng hơn. Chương trình đại học này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong các công ty thiết kế truyền thống, cũng như các công ty thiết kế dịch vụ, tổ chức phi chính phủ (tổ chức phi chính phủ) và các sáng kiến ​​do các cộng đồng hoặc thành phố địa phương quản lý. Bạn cũng có thể chọn để bắt đầu công ty của riêng bạn.


Trình độ

Cử nhân Mỹ thuật (Lĩnh vực nghiên cứu chính: Thiết kế)


Ứng dụng và danh mục đầu tư

Quy trình đăng ký bao gồm hai bước. Trước tiên, bạn cần đăng ký chương trình trực tuyến tại www.universityadmissions.se (bằng tiếng Anh), hoặc www.antagning.se (bằng tiếng Thụy Điển). Sau đó, bạn cần phải gửi danh mục đầu tư của bạn đến Linnaeus University bởi trang web href = "drexel.lnu.se/portfolio của chúng tôi.

Bạn tìm thấy hướng dẫn cho danh mục dưới đây.


Nguyên tắc danh mục đầu tư, Thay đổi thiết kế Hiện thêm / ít hơn

Đối với danh mục đầu tư đã gửi của bạn để được coi là hoàn thành, nó phải bao gồm hai thành phần:

 1. Bài tập (A, B và C)
 2. Tuyên bố về mục đích


1. Bài tập

Bài tập A "Thiết kế cho một loài khác" (2 trang)

Thiết kế một đối tượng, môi trường, chiến dịch hoặc hệ thống cho một loài khác. Bạn có thể chọn bất kỳ loài nào, chẳng hạn như động vật có vú, cá, côn trùng hoặc thực vật (ví dụ: dơi, bạch tuộc, ong, một loại nấm đặc biệt, v.v.). Sử dụng bài tập này như một cơ hội để sáng tạo! Đồng thời, bạn cũng được khuyến khích nghĩ về cách thiết kế đề cập đến các vấn đề về tương tác, tính bền vững hoặc khả năng thay đổi một số loại (quy mô lớn hay nhỏ) trên thế giới. Trực quan hóa ý tưởng của bạn (thông qua ví dụ như vẽ, chụp ảnh hoặc mô hình) và viết một lời giải thích ngắn (150-300 từ) về những suy nghĩ và lựa chọn của bạn. Bạn có thể tìm thấy các ví dụ về nhà thiết kế và nghệ sĩ làm việc với các phương pháp như vậy trên các trang web như sau: href = "http://a-foray.tumblr.com/ .


Bài tập B "Phác thảo phong trào và quan hệ trong không gian công cộng" (2 trang)

Ghé thăm một không gian công cộng và phác thảo các hình thức di chuyển và các mối quan hệ bạn gặp phải và cảm nhận trong không gian đó. Bạn được tự do sử dụng bất kỳ phương pháp phác thảo nào theo ý của bạn (phác họa bằng bút chì, sơn, than, công cụ kỹ thuật số hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn muốn phác họa ý tưởng của mình). Chúng tôi không chủ yếu tìm kiếm kỹ năng kỹ thuật, mà là khả năng của bạn để sử dụng các phương pháp phác thảo để khám phá và tham gia với thế giới xung quanh bạn theo những cách sáng tạo và thú vị.


Bài tập C Trình bày tác phẩm của riêng bạn (6 trang)

Sử dụng các trang còn lại để trình bày tác phẩm sáng tạo của riêng bạn. Cho chúng tôi thấy bất kỳ hình thức biểu đạt / thiết kế nghệ thuật nào mà bạn tự hào và thể hiện cách bạn thích làm việc. Chúng tôi khuyến khích bạn chọn công việc thể hiện một loạt các sở thích của bạn.


Gửi bài tập trên trang web của chúng tôi, href = "drexel.lnu.se/portfolio ở định dạng PDF, PNG hoặc JPG. Bạn có thể tải lên tổng số tối đa 50 MB. Trong biểu mẫu tải lên, hãy nhập mô tả ngắn gọn về tác phẩm bạn tải lên.


2. Tuyên bố về mục đích

Vui lòng viết một tuyên bố về mục đích mà trên một trang A4 mô tả sự quan tâm của bạn về thiết kế tập trung vào:

 • Bạn đang tò mò về những gì?
 • Bạn muốn thay đổi gì qua thiết kế?
 • Làm thế nào để bạn muốn sử dụng giáo dục của bạn để đạt được mục tiêu của bạn?
 • Tính bền vững cho bạn là gì?

Tuyên bố về mục đích sẽ được đánh giá dưới dạng:

 • Khả năng của bạn để hình dung và lên kế hoạch cho tương lai của bạn như một nhà thiết kế
 • Tương tác trước đây và dự định của bạn với tính bền vững và thay đổi
 • Trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn

Gửi thư ý định của bạn đến trang web của chúng tôi, href = "drexel.lnu.se/portfolio ở định dạng PDF, PNG hoặc JPG.

Sau khi gửi đơn đăng ký và danh mục đầu tư của bạn, bạn sẽ được liên hệ nếu bạn đã được chọn phỏng vấn. Tại cuộc phỏng vấn, chúng tôi yêu cầu bạn mang theo một bản sao cứng của danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc EU không thể tham dự cuộc phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi có thể cung cấp điện thoại / phỏng vấn trực tuyến.


Thủ tục đăng ký Hiện thêm / ít hơn

Quy trình đăng ký bao gồm hai bước:


Bước 1

Áp dụng cho chương trình trực tuyến tại www.universityadmissions.se (bằng tiếng Anh), hoặc www.antagning.se (bằng tiếng Thụy Điển). Việc nộp hồ sơ chứng nhận đủ điều kiện của bạn cho nghiên cứu trình độ cử nhân phải được nộp tại đây.

Các mã chương trình sau và thời hạn áp dụng:

Vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn tới mã chương trình LNU-F1500 trước ngày 15 tháng 1 năm 2018.


Bước 2

Gửi danh mục đầu tư của bạn đến Linnaeus University (LNU).

Thời hạn mà danh mục đầu tư phải được LNU nhận được là: ngày 31 tháng 1 năm 2018.


Chấp nhận chương trình:

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp nhận và đánh giá dựa trên danh mục đầu tư của bạn. Đánh giá danh mục đầu tư được thực hiện bởi một ủy ban lựa chọn bao gồm các giảng viên, chuyên gia bên ngoài và sinh viên BFA hiện tại. Danh mục đầu tư được coi là tổng thể và danh mục đầu tư được đánh giá theo các tiêu chí sau:

 • Chất lượng nghệ thuật
 • Kỹ năng hiển thị
 • Cách tiếp cận sáng tạo

Trường đại học sẽ không tiết lộ lý do đằng sau quyết định chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ đơn đăng ký cá nhân nào. Các học sinh được chấp thuận sẽ được thông báo qua www.universityadmissions.se hoặc www.antagning.se.


Danh sách kiểm tra cho ứng dụng

 • Tôi đã gửi đơn đăng ký của mình thông qua href = "antagning.se or href =" universityadmissions.se
 • Tôi đã chuẩn bị danh mục đầu tư của mình theo các hướng dẫn được cung cấp.
 • Tôi đã bao gồm một thư mục đích với danh mục đầu tư của tôi.
 • Tôi đã tải lên danh mục đầu tư của mình trên href = "drexel.lnu.se/portfolio và đảm bảo rằng tất cả các tệp của tôi được bao gồm và tôi đã gửi mô tả bằng văn bản về các tệp đã tải lên của tôi.


Bạn có câu hỏi nào không?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng hoặc sự cố liên quan đến quyền không ngần ngại, hãy hỏi bằng e-mail tới Văn phòng Tuyển sinh: admission@lnu.se

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến danh mục đầu tư hoặc các câu hỏi khác về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi bằng e-mail để điều phối chương trình: eric.snodgrass@lnu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 5 các khóa học tại Linnaeus University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Trường liên hệ
Tháng 9 2, 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
780,000 SEK
Học phí cho sinh viên ngoài EU / EES / Thụy Sĩ: 780.000,00 SEK
Deadline
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Sáu 6, 2021
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Start Date
Tháng 9 2, 2019
End Date
Tháng Sáu 5, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
End Date
Tháng Sáu 6, 2021

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
End Date
Tháng Sáu 5, 2022