Bạn có muốn sử dụng giao tiếp trực quan để tạo sự khác biệt trong thế giới không? Sau đó, đây là mức độ phù hợp với bạn. Chương trình kết hợp sự sáng tạo và thiết kế đồ họa với kiến ​​thức về tính bền vững để chuẩn bị cho bạn một nghề như một nhà thiết kế giao tiếp / đồ họa trực quan với chuyên môn hóa về đồ họa thông tin.

Chương trình cấp bằng này cung cấp cho bạn một giới thiệu về các mối quan tâm toàn cầu chính hiện nay, cũng như các công cụ trực quan để giúp mang lại trật tự cho một luồng thông tin áp đảo đôi khi, và thực sự ảnh hưởng đến mọi người.

Chương trình được cung cấp thông qua một loạt các dự án, và bạn sẽ làm việc độc lập cũng như tham gia vào công việc nhóm và cộng tác với cộng đồng và doanh nghiệp địa phương và khu vực. Chương trình Thay đổi Giao tiếp Trực quan được cung cấp bằng tiếng Anh và chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng bạn là một sinh viên là một phần của một nhóm đặc trưng bởi sự đa dạng và được chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp thiết kế quốc tế.

Visual Communication Change nằm ở Kalmar, Småland - một khu vực đặc trưng bởi tinh thần kinh doanh, sản xuất và thủ công. Các dự án hợp tác và các chuyến thăm giáo dục cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự hiểu biết và giả mạo các mạng lưới.

Môi trường học tập tại Kalmar rất thân thiện, an toàn và sáng tạo và bạn sẽ làm việc trong sự tiếp xúc gần gũi với các nhà thiết kế / giảng viên thực hành và giảng viên khách mời của chúng tôi. Nhiều môn học khác nhau được cung cấp tại Linnaeus University cho bạn khả năng làm việc trên nhiều lĩnh vực.

Các chương trình Cử nhân thiết kế tại Linnaeus University đã nhận được điểm "chất lượng cao" trong đánh giá quốc gia gần đây nhất về các chương trình cấp bằng trong nghệ thuật.


Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào chung Tiếng Anh B. Danh mục được chấp thuận.


Lựa chọn

Lựa chọn khác


giáo trình

Nhấp vào đây để tìm chương trình giáo trình.


Nghề nghiệp

Nhu cầu về năng lực bền vững trong xã hội ngày càng gia tăng. Chương trình chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa, minh hoạ, đồ họa thông tin, hình ảnh chuyển động và công việc nhận dạng hình ảnh. Bạn có thể làm việc cho các công ty thiết kế truyền thống, các tổ chức nhân quyền và với các sáng kiến ​​do cộng đồng hoặc thành phố địa phương điều hành. Bạn cũng có thể chọn để bắt đầu công ty của riêng bạn.


Trình độ

Cử nhân Mỹ thuật chuyên ngành truyền thông thị giác (Lĩnh vực nghiên cứu chính: Thiết kế)


Chúng tôi vẫn chấp nhận đơn đăng ký trễ.


Ứng dụng và danh mục đầu tư

Quy trình đăng ký bao gồm hai bước. Trước tiên, bạn cần đăng ký chương trình trực tuyến tại www.universityadmissions.se (bằng tiếng Anh), hoặc www.antagning.se (bằng tiếng Thụy Điển). Sau đó, bạn cần phải gửi danh mục đầu tư của bạn đến Linnaeus University bởi trang web href = "drexel.lnu.se/portfolio của chúng tôi.

Bạn tìm thấy hướng dẫn cho danh mục dưới đây.


Hướng dẫn Danh mục đầu tư, Thay đổi Giao tiếp Trực quan

Đối với danh mục đầu tư đã gửi của bạn để được coi là hoàn thành, nó phải bao gồm hai thành phần:

 1. Bài tập (A, B và C)
 2. Một tuyên bố về mục đích


1. Bài tập (A, B và C)

Bài tập A "Sức mạnh trong không gian công cộng" (2 trang)

Ghé thăm một không gian công cộng và phác thảo các mối quan hệ quyền lực bạn gặp phải trong không gian đó (quan hệ giữa các cá nhân hoặc các nhóm khác nhau, ví dụ, hoặc quan hệ giữa con người và động vật). Bạn được tự do sử dụng bất kỳ phương pháp phác thảo nào theo ý của bạn (bao gồm phác thảo trong các phương tiện khác như nhiếp ảnh hoặc video). Chúng tôi không chủ yếu tìm kiếm kỹ năng kỹ thuật nhưng đối với khả năng của bạn để sử dụng các phương pháp phác họa khác nhau để khám phá và tham gia tích cực với một chủ đề phức tạp.


Nhiệm vụ B "Chiến dịch quan trọng" (2 trang)

Sử dụng giao tiếp trực quan như một công cụ để thiết kế một chiến dịch thách thức các định mức văn hóa xã hội như giới tính hoặc khuôn mẫu lớp học. Trình bày ý tưởng của bạn với hình ảnh trong một hoặc nhiều phương tiện bạn chọn (chẳng hạn như bản vẽ, áp phích, infographics, ảnh, video hoặc hoạt ảnh) và viết giải thích ngắn về suy nghĩ và lựa chọn thiết kế của bạn. Hãy nhớ rằng một chiến dịch hướng đến một đối tượng cụ thể và tham vọng là sử dụng giao tiếp trực quan để tạo ra thay đổi xã hội cho tương lai bền vững. Hãy suy nghĩ về điều này trong lời giải thích bằng văn bản của bạn.


Bài tập C "Trình bày tác phẩm của riêng bạn" (6 trang)

Sử dụng các trang còn lại để hiển thị công việc sáng tạo của riêng bạn. Cho chúng tôi xem các ví dụ về nghệ thuật hoặc thực hành thiết kế của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm công việc mà nói đến tầm nhìn của chương trình; đó là, Truyền thông trực quan như một tác nhân cho sự thay đổi bền vững.


2. Tuyên bố về mục đích

Vui lòng viết một tuyên bố về mục đích mà trên một trang A4 mô tả sự quan tâm của bạn về thiết kế tập trung vào:

 • Bạn đang tò mò về những gì?
 • Bạn muốn thay đổi gì qua thiết kế?
 • Làm thế nào để bạn muốn sử dụng giáo dục của bạn để đạt được mục tiêu của bạn?
 • Tính bền vững đối với bạn là gì?

Tuyên bố về mục đích sẽ được đánh giá dưới dạng:

 • Khả năng của bạn để hình dung và lên kế hoạch cho tương lai của bạn như một nhà thiết kế
 • Tương tác trước đây và dự định của bạn với tính bền vững và thay đổi
 • Trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn

Gửi tuyên bố của bạn về mục đích đến trang web của chúng tôi, href = "drexel.lnu.se/portfolio ở định dạng PDF, PNG hoặc JPG.

Gửi các bài tập và tuyên bố của bạn về mục đích trên trang web của chúng tôi, href = "drexel.lnu.se/portfolio trong PDF. Tất cả các hình ảnh và tài liệu phải được biên soạn và gửi trong một PDF. Vui lòng tạo một bảng nội dung và bao gồm mọi thông tin cần thiết về Nếu bạn không thể tải lên video hoặc phương tiện khác của mình, hãy tải video đó lên trang web phát trực tuyến bên ngoài và chia sẻ liên kết trong tệp PDF của bạn.

Sau khi gửi đơn đăng ký và danh mục đầu tư của bạn, bạn sẽ được liên hệ nếu bạn đã được chọn phỏng vấn. Tại cuộc phỏng vấn, chúng tôi yêu cầu bạn mang theo một bản sao cứng của danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc EU không thể tham dự cuộc phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi có thể cung cấp điện thoại / phỏng vấn trực tuyến.


Thủ tục nộp đơn

Quy trình đăng ký bao gồm hai bước:


Bước 1

Áp dụng cho chương trình trực tuyến tại www.universityadmissions.se (bằng tiếng Anh), hoặc www.antagning.se (bằng tiếng Thụy Điển). Việc nộp hồ sơ chứng nhận đủ điều kiện của bạn cho nghiên cứu trình độ cử nhân phải được nộp tại đây.

Các mã chương trình sau và thời hạn áp dụng:

Vui lòng gửi đơn đăng ký tới mã chương trình LNU-F1501 trước ngày 15 tháng 1 năm 2018.


Bước 2

Gửi danh mục đầu tư của bạn đến Linnaeus University (LNU).

Thời hạn mà danh mục đầu tư phải được LNU nhận là ngày 31 tháng 1 năm 2018.


Chấp nhận chương trình

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp nhận và đánh giá dựa trên danh mục đầu tư của bạn. Đánh giá danh mục đầu tư được thực hiện bởi một ủy ban lựa chọn bao gồm các giảng viên, chuyên gia bên ngoài và sinh viên BFA hiện tại. Danh mục đầu tư được coi là tổng thể và danh mục đầu tư được đánh giá theo các tiêu chí sau:

 • Chất lượng nghệ thuật
 • Kỹ năng hiển thị
 • Cách tiếp cận sáng tạo

Trường đại học sẽ không tiết lộ lý do đằng sau quyết định chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ đơn đăng ký cá nhân nào. Các học sinh được chấp thuận sẽ được thông báo qua www.universityadmissions.se hoặc www.antagning.se .


Danh sách kiểm tra cho ứng dụng

 • Tôi đã gửi đơn đăng ký của mình thông qua antagning.se hoặc universityadmissions.se
 • Tôi đã chuẩn bị danh mục đầu tư của mình theo các hướng dẫn được cung cấp.
 • Tôi đã bao gồm một thư mục đích với danh mục đầu tư của tôi.
 • Tôi đã tải lên danh mục đầu tư của mình trên href = "drexel.lnu.se/portfolio và đảm bảo rằng tất cả các tệp của tôi được bao gồm và tôi đã gửi mô tả bằng văn bản về các tệp đã tải lên của tôi.


Bạn có câu hỏi nào không?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng hoặc sự cố liên quan đến quyền không ngần ngại, hãy hỏi bằng e-mail tới Văn phòng Tuyển sinh: admission@lnu.se

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến danh mục đầu tư hoặc các câu hỏi khác về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi bằng e-mail để điều phối chương trình: cassandra.troyan@lnu.se

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 5 các khóa học tại Linnaeus University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Trường liên hệ
Tháng 9 2, 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Sáu 6, 2021
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Start Date
Tháng 9 2, 2019
End Date
Tháng Sáu 5, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
End Date
Tháng Sáu 6, 2021

Tháng 9 2, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Some courses and programmes will accept late applications.
End Date
Tháng Sáu 5, 2022