Read the Official Description

Trong khoảng

Thách thức trí tưởng tượng của bạn và xác định quan điểm của bạn với các kỹ thuật và công cụ sẽ kéo dài suốt đời. Chương trình giảng dạy Mỹ thuật được thiết kế để châm ngòi cho tư duy tiến bộ, thúc đẩy công bằng xã hội và đa dạng văn hóa, và kỷ niệm các quy trình làm nghệ thuật.

Chuyên ngành Mỹ thuật

Chuyên ngành Mỹ thuật được dành riêng để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng truyền thống và hiện đại khi họ giải quyết các khái niệm đã được thiết lập và hiện đại trong phòng thu dưới sự hướng dẫn và cố vấn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Các khóa học bao gồm nghiên cứu chuyên sâu về các phương tiện vẽ và vẽ đa dạng, điêu khắc gỗ, gốm sứ, chất xơ và phương tiện hỗn hợp, lắp đặt trong nhà và ngoài trời, nhiều kỹ thuật in, tranh tường, kính màu và danh mục đầu tư cao cấp.

Kết quả học tập của Chương trình

Học sinh se:

  • đạt được kiến ​​thức lịch sử vững chắc về các đối tượng nghệ thuật và các nghệ sĩ chính của tất cả các giai đoạn quan trọng, và các lý thuyết, phân tích và phê bình liên quan của họ, bao gồm hiểu biết rộng rãi về sự đa dạng văn hóa của các phong trào nghệ thuật từ thời tiền sử.
  • hiểu rõ các nguyên tắc, khái niệm, phương tiện và định dạng cơ bản trong các ngành nghệ thuật khác nhau và khả năng áp dụng chúng để đáp ứng mục tiêu cụ thể, bao gồm khả năng suy nghĩ nghiêm túc và đề xuất các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề về thẩm mỹ
  • đạt được sự đánh giá sâu sắc và kiến ​​thức về cách sử dụng kỹ năng của họ để làm việc với các cộng đồng đa dạng ở địa phương và trên toàn cầu để tạo ra thay đổi xã hội, bao gồm cả việc mua lại các kỹ năng chuyên nghiệp để phục vụ họ như sinh viên sau đại học, chuyên gia, nhà giáo dục và lãnh đạo cộng đồng
  • thu thập kiến ​​thức và kỹ năng trong việc sử dụng các công cụ, công nghệ và quy trình cơ bản để tiến hành nghiên cứu tiên tiến hoặc công việc dự án, bao gồm cả việc nghiên cứu thư mục và hiểu biết về các công cụ và quy trình kỹ thuật số cần thiết để phát triển nghiên cứu đó

Gặp người cố vấn của bạn

Quy mô lớp học nhỏ cho phép giảng viên của chúng tôi cố vấn cho sinh viên bằng nhiều phương tiện, bao gồm hội họa, điêu khắc, in ấn, nhiếp ảnh và nghệ thuật dựa trên cộng đồng. Là thành viên tích cực của cộng đồng nghệ thuật vùng Vịnh San Francisco, giảng viên của chúng tôi cũng kết nối sinh viên với các dự án địa phương và cơ hội nghề nghiệp.

Art Around the Bay

Từ bảo tàng đẳng cấp thế giới đến các phòng trưng bày địa phương để mở các studio, tìm cảm hứng trong một cảnh nghệ thuật sôi động của vùng Vịnh San Francisco. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hơn một chút? Nhiều giáo sư của chúng tôi cung cấp trợ lý cho các chương trình của riêng họ - tạo cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cài đặt, tổ chức hoặc quảng bá triển lãm nghệ thuật địa phương.

Ngoài Studio

Các cơ hội học tập phục vụ, tham quan các hội thảo nghệ sĩ, các chuyến đi thực địa, và các chương trình giảng dạy chính của chương trình giảng dạy và củng cố các sinh viên làm việc hoàn thành trong studio. Những đỉnh cao chính trong Studio Senior, một khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để tìm kiếm, tài trợ và quảng bá công việc của họ trong các cộng đồng trên khắp đất nước.

Không gian để tạo

Sinh viên Mỹ thuật có thể truy cập 24 giờ vào phòng thu 2D và truy cập rộng rãi có giám sát đến studio 3D, bao gồm kỹ thuật chế biến gỗ, gốm sứ và phương tiện truyền thông hỗn hợp. Học sinh cũng có nhiều cơ hội để tạo ra nghệ thuật trong khuôn viên trường, bao gồm các câu lạc bộ nghệ thuật, các buổi vẽ hình vẽ ngoại khóa và các dự án hợp tác ngoài trời.

Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by University of San Francisco »

Last updated September 7, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

12 Reasons to Love USF