Làm chủ lựa chọn phong cách hiệu suất của bạn

Mở rộng niềm đam mê của bạn cho nhà hát với Cử nhân Nghệ thuật Sáng tạo (Honours) (Nhà hát) của chúng tôi. Trong suốt mức độ này, bạn sẽ nắm vững sự lựa chọn của bạn về hiệu suất sân khấu, lý thuyết hoặc quản lý sân khấu tại tổ chức đào tạo diễn viên lâu đời lâu đời thứ hai của Úc trong khi được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bằng cấp này mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm sự kết hợp bình đẳng giữa thực hành studio và lý thuyết dẫn dắt học tập, cho phép bạn tạo ra tài liệu hiệu suất của riêng bạn và có được các kỹ năng cần thiết để duy trì nghề nghiệp trong nhà hát. Bạn cũng sẽ phát triển một sự hiểu biết tiên tiến về bản chất và tác động của kịch và kịch trong xã hội loài người.

Kết quả nghề nghiệp

Ngoài việc cung cấp cho bạn các kỹ năng để thăng tiến trong sự nghiệp đã thành lập, bạn sẽ được chuẩn bị làm việc như một nghệ sĩ hợp tác, quản lý sự kiện, chơi và biên kịch, quản trị nghệ thuật, nhân viên nghệ thuật cộng đồng, thanh niên nghệ thuật, nhà nghiên cứu, diễn viên, nhân viên tiếp thị giáo viên trung học.

Cấu trúc chương trình

Các khóa học cần nghiên cứu

  • 4 khóa học cốt lõi (6 đơn vị)
  • cộng với 2 khóa chuyên môn hóa (2 đơn vị)

Nó có giá bao nhiêu?

Chi phí ước tính hàng năm cho năm học đầu tiên của bạn (8 đơn vị) trong chương trình này là:

Chế độ học / Chi phí

  • Thịnh vượng chung được hỗ trợ: 6560 AUD
  • Thanh toán toàn bộ phí trong nước: 19520 AUD

Vay để giúp bạn trả phí

Bạn có thể không phải trả trước khóa học (chủ đề) của bạn. HECS-HELP và FEE-HELP cho phép bạn hoãn các khoản phí của mình cho đến khi thu nhập của bạn đạt đến một mức nhất định.

Quý vị cũng có thể hội đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính từ Centrelink.

Học bổng và hỗ trợ tài chính

Bạn có thể nộp đơn xin học bổng để trợ giúp chi phí học tập của bạn.

Yêu cầu đầu vào

  • Hoàn thành bằng cử nhân, hoặc tương đương, trong Nghệ thuật sáng tạo hoặc một môn học liên quan, với điểm trung bình tối thiểu là 5.0.

Ứng viên sẽ được yêu cầu viết một đề xuất phác thảo lĩnh vực nghiên cứu của họ (liên quan đến kỷ luật thích hợp), cũng phác thảo hướng ban đầu của nghiên cứu Honours của họ. Học sinh cũng sẽ được yêu cầu có một cuộc phỏng vấn với người giám sát có liên quan (điện thoại hoặc mặt đối mặt). Điều này sẽ được bổ sung cho sinh viên có điểm trung bình 5.0 (hoặc cao hơn).

Yêu cầu tiếng Anh

Bạn được yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh hiện hành. Chương trình này yêu cầu tối thiểu IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, bạn có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh được chấp thuận bởi trường đại học.

Làm thế nào để nộp

Ngày kết thúc

Áp dụng trực tiếp cho USQ:

  • Học kỳ 1, 2019 - các đơn đăng ký đóng cửa Thứ hai 18 tháng 2, với học kỳ 1 bắt đầu vào thứ Hai ngày 25 tháng 2 năm 2019.
  • Học kỳ 2, 2019 - các đơn đăng ký đóng cửa Thứ Hai ngày 1 tháng Bảy, với học kỳ 2 bắt đầu vào Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2019.

Tín dụng cho nghiên cứu trước đây hoặc kinh nghiệm làm việc

Bạn có thể đủ điều kiện nhận tín dụng nếu bạn đã từng học hoặc có kinh nghiệm làm việc có liên quan. Điều này sẽ giúp giảm số lượng các khóa học mà bạn cần phải học để hoàn thành chương trình của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 34 các khóa học tại University of Southern Queensland (USQ) »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
19,520 AUD
Thanh toán toàn bộ phí trong nước
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date