Cử nhân Nghiên cứu Phim

Chung

Chương trình mô tả

Mức độ nghiên cứu phim là một chương trình đa ngành, sôi động, tập trung vào các phương pháp lịch sử, phê phán và lý thuyết để nghiên cứu phim, bao gồm truyền hình và phương tiện truyền thông mới.
Thông qua một phân tích chặt chẽ của một số ví dụ quốc gia và quốc tế, và với một chuyên gia nhấn mạnh về lịch sử của điện ảnh, thế giới thứ ba / postcolonial điện ảnh và chủ đề cụ thể (bao gồm cả giới tính, kinh dị, tưởng tượng và khoa học viễn tưởng), mức độ kiểm tra lịch sử, chính trị, các khía cạnh nghệ thuật và văn hóa đi vào sản xuất điện ảnh. Một yếu tố kỹ thuật và thực tế mạnh mẽ của mức độ bổ sung cho thành phần lý thuyết, với các lớp về các chủ đề như sản xuất video, diễn xuất và viết kịch bản, và sản xuất phim tài liệu. Vì vậy, mức độ cung cấp một cách tiếp cận đa ngành và đa phương tiện, truyền đạt một kiến ​​thức lý thuyết với các yếu tố mạnh mẽ của đào tạo thực tế. Các khóa học tự chọn của nó cho phép sinh viên phát triển nhận thức toàn cầu về phim ảnh và các phương tiện liên quan trong khuôn khổ truyền thống nghệ thuật tự do.
Một trẻ vị thành niên trong Sản xuất phương tiện có thể thêm chiều sâu vào lựa chọn chính của bạn.


5 lý do để nghiên cứu phim

 • Tìm hiểu cách phân tích và sản xuất phim trong khi phát triển sự hiểu biết mạnh mẽ về lý thuyết và thực hành của ngành công nghiệp điện ảnh và các chức năng khác nhau của nó như: viết kịch bản, sản xuất phim, chỉnh sửa, v.v.
 • Một chương trình đa ngành kết hợp các lĩnh vực học tập trong Nhân văn.
 • Sinh viên cao cấp có cơ hội cộng tác về nghiên cứu và đồng viết bài với các giáo sư cũng như viết kịch bản của riêng bạn hoặc sản xuất một bộ phim ngắn.
 • Tham gia vào các dự án phim bao gồm các thể loại khác nhau trong phim từ Phim tài liệu đến Ảo và có thể được thêm vào danh mục đầu tư chuyên nghiệp hoặc cá nhân cho các cơ hội việc làm trong tương lai.
 • Có được kinh nghiệm làm việc quan trọng là mong muốn cho các nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp điện ảnh bằng cách tham gia vào một thực tập quốc tế tích hợp.


Sau khi bạn tốt nghiệp

Con đường sự nghiệp
Tạp chí Vogue, Tin tức NBC, Al Jazeera, Boston Ballet, Christie's
Giáo dục thêm
Đại học Luật, Đại học Thời trang Luân Đôn, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn, Viện Nghiên cứu Quốc tế Monterey, Trường Trung học Hoàng gia


Hỗ trợ nghề nghiệp

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp và tư vấn thông qua sự nghiệp của chúng tôi


Du học

Tất cả sinh viên tại Đại học Richmond đều có cơ hội du học. Bạn có thể học tại một trong các cơ sở của chúng tôi trong một học kỳ đến một năm hoặc du học ở bất kỳ địa điểm đối tác nào của chúng tôi trên toàn thế giới, mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo.


3 Năm Pathway Yêu cầu nhập học

Cấp độ: 3 C hoặc tương đương *

* Tất cả các khoản tín dụng chuyển khoản đủ điều kiện tương đương khác sẽ được xác định bởi Tuyển sinh.


4 Năm Pathway Yêu cầu nhập học

Một cấp độ: 96 điểm UCAS

Bằng tốt nghiệp trung học Hoa Kỳ (hoặc tương đương): tối thiểu 2.5 GPA (trên thang điểm 4.0)

Tú tài Quốc tế: 24 điểm IB (năm 1) Văn bằng quốc gia BTEC: MMM.

Hoàn thành lớp 12-13 Trình độ trung học tương đương của trường trung học quốc tế với điểm trung bình tối thiểu của lớp C, bao gồm toán và tiếng Anh.Yêu cầu về tiếng Anh (Người nói tiếng Anh không phải là người bản địa)

 • IELTS 5.5 với 5.5 trong mỗi phần Nghe, Nói, Đọc và Viết
 • TOEFL (IBT) 80 tổng thể với: Nghe 17, Đọc 18, Viết 17, Phát biểu 20
 • Pearsons Kiểm tra tiếng Anh (PTE) 51
 • Thang điểm tiếng Anh Cambridge tổng thể không ít hơn 168 trong nghe, đọc, viết và nói


Làm thế nào để nộp

Bạn nộp đơn trực tiếp bằng cách sử dụng ứng dụng chung ($ 50.00) hoặc ứng dụng Richmond One Line. Để gửi đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ cần các thông tin sau:

 • Chi tiết về lịch sử giáo dục của bạn, kể cả ngày của tất cả các bài kiểm tra / đánh giá.
 • Địa chỉ email của trọng tài của bạn, người mà chúng tôi có thể yêu cầu một tài liệu tham khảo từ, hoặc cách khác là một bản sao điện tử của tài liệu tham khảo học tập của bạn.
 • Một tuyên bố cá nhân - điều này có thể được gửi qua email dưới dạng Tài liệu Word hoặc PDF hoặc hoàn thành trực tuyến.
 • Bản sao điện tử trong quá trình của bạn hoặc bảng điểm tốt nghiệp trung học phổ thông (trung học) và chứng chỉ tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Richmond is an American International University, established in 1972 and based in West London with two campuses in Richmond Hill and close to Kensington High Street. Since 1981, the university has be ... Đọc thêm

Richmond is an American International University, established in 1972 and based in West London with two campuses in Richmond Hill and close to Kensington High Street. Since 1981, the university has been awarding US Degrees accredited by The Middle States Commission on Higher Education. One of the latest achievement that Richmond is proud to announce, is being granted the power to award students with its own UK degrees starting from August 2018, as a consequence of having been recently granted Taught Degree Awarding Powers (TDAP) by the Privy Council. Đọc ít hơn
Kensington , Ngày mai + 1 Hơn Ít hơn