Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tại sao nên học Nghiên cứu Giao tiếp?

Là một nghiên cứu truyền thông lớn tại UIU, bạn sẽ tìm hiểu về truyền thông vai trò trung tâm có trong cuộc sống của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu để xác định, phân tích và đánh giá các mục tiêu truyền thông khác nhau và điều chỉnh thành công các thông điệp theo yêu cầu của các tình huống phức tạp. Là một công dân toàn cầu, bạn sẽ học cách hiểu, đánh giá và quản lý các hành vi giao tiếp đa dạng liên quan đến mọi người từ các nhóm, tổ chức và nền văn hóa khác.

Là chuyên gia truyền thông, bạn sẽ đạt được năng lực trong các cơ sở lý thuyết và đạo đức thông báo cho các hoạt động nghiên cứu, tổ chức và chuyên môn. Một nghiên cứu truyền thông lớn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong chính phủ, công nghiệp, truyền thông doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng, đào tạo và phát triển, quản trị nhân sự, cán bộ thông tin công cộng, quan hệ công chúng, giám đốc hành động cộng đồng và giáo viên trung học hoặc cao đẳng.

Khu vực nhấn mạnh

Nghiên cứu truyền thông

Tất cả các lĩnh vực truyền thông nghiên cứu nhấn mạnh xây dựng trên một cốt lõi chung của các khóa học: nói trước công chúng, truyền thông lý thuyết, kinh doanh và truyền thông chuyên nghiệp, và truyền thông và đạo đức truyền thông. Học sinh sau đó chọn một lĩnh vực nhấn mạnh mà họ muốn chuyên môn và áp dụng kiến ​​thức này. Học sinh cũng có thể chọn một trẻ vị thành niên trong các nghiên cứu truyền thông hoặc báo chí. Học sinh có thể không nhận được tín dụng cho cả trẻ vị thành niên.

Mass Media

Học sinh tìm kiếm nghề nghiệp trong in ấn và báo chí kỹ thuật số nên ghi danh vào chương trình nhấn mạnh báo chí. Sự nhấn mạnh này cung cấp kinh nghiệm học tập và thực hành trong báo cáo và chỉnh sửa trong các bản in kỹ thuật số và truyền thống của thế kỷ 21; điều này bao gồm viết các tính năng, blog, tweet và các phương tiện truyền thông xã hội và tin tức trực tuyến khác. Môn học bao gồm lý thuyết và triết lý của "báo chí mới" như nó đã diễn ra trong thế kỷ 21; tự do báo chí và sửa đổi đầu tiên; đạo đức và trách nhiệm của các nhà báo; mối quan hệ giữa truyền thông và văn hóa; các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về báo chí, truyền thống và những thay đổi trong thế kỷ 21; và chức năng của tin tức vs lá cải trong thế kỷ 21 của Mỹ.

Sự nhấn mạnh này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong truyền thông truyền thống vì nó đã thay đổi cho nhu cầu của một nền văn hóa tin tức kỹ thuật số. Sự nhấn mạnh cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia vào văn bản kỹ thuật và chuyên nghiệp, tư duy phê phán, kỹ năng nghiên cứu đạo đức, và kỹ năng phỏng vấn hiệu quả.

Học sinh có trọng tâm trong nghề báo chí được chuẩn bị cho nghề nghiệp như không giới hạn phóng viên, biên tập viên, tác giả, người viết, người phỏng vấn, người viết kịch bản, người viết bản tin, người viết tin tức, biên tập viên tin tức, nhà nghiên cứu dịch vụ tin tức, blogger chuyên nghiệp và tweeter chuyên nghiệp.

Giao tiếp thể thao

Học sinh sẽ chuẩn bị để làm việc các chuyên gia trong các phương tiện truyền thông thể thao và các lĩnh vực truyền thông khác. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ một mạng lưới các cơ hội thực tập trong và ngoài khuôn viên với các đội, câu lạc bộ và các cơ quan thể thao để hiểu rõ hơn và tận dụng lợi thế của mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa thể thao, truyền thông và khía cạnh kinh doanh và fandom thể thao. Là chuyên gia truyền thông, sinh viên đạt được năng lực trong in ấn, phát sóng và kỹ thuật số / internet bằng văn bản, nghiên cứu, và lý thuyết truyền thông nói chung, cũng như một nền tảng trong luật thể thao, quản trị và tiếp thị. Học sinh cũng đạt được một sự hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội và trách nhiệm đạo đức, cả hai đều là bắt buộc đối với các ngành nghề truyền thông thể thao.

Nghiên cứu truyền thông được cung cấp tại các địa điểm sau Upper Iowa University :

  • Khuôn viên khu dân cư Fayette
  • Chọn trung tâm giáo dục
  • Chương trình trực tuyến
  • Chọn các trung tâm quốc tế

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since 1857, Upper Iowa University has been preparing students to succeed—in the classroom and in the world. That rich history, coupled with a student-centered mission, has created a springboard for UI ... Đọc thêm

Since 1857, Upper Iowa University has been preparing students to succeed—in the classroom and in the world. That rich history, coupled with a student-centered mission, has created a springboard for UIU to become a recognized innovator in offering accredited, quality programs through flexible, multiple delivery systems, including online and self-paced study. Đọc ít hơn
Fayette , Hồng Kông + 1 Hơn Ít hơn