Chương trình được xếp hạng cao nhất trong kỷ luật của chính mình tại Hà Lan ở Keuzegids Universiteiten 2018. Keuzegids là một ấn phẩm độc lập so sánh và đánh giá tất cả các chương trình đại học ở Hà Lan trong hơn hai mươi năm nay.

Tạo sự khác biệt trong thế giới ngày nay và ngày mai

Điều gì thu hút các cử tri Hà Lan đến chủ nghĩa dân túy? Làm thế nào để người dân ở Bangladesh đối phó với những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu? Bản sắc dân tộc hoặc giới tính được xây dựng và mang ý nghĩa trên thế giới như thế nào?

Các nhà nhân loại học đã làm sáng tỏ những vấn đề và thách thức quan trọng trong thời đại chúng ta. Họ làm như vậy bằng cách nhìn qua con mắt của những người mà họ học. Cách tiếp cận độc đáo này tạo ra kiến ​​thức sâu sắc về các nhóm người. Trong nhiều trường hợp, những người bị bỏ qua hoặc không hiểu rõ.

Nhìn xa hơn như một nhà nhân chủng học

Là một sinh viên nhân chủng học, bạn nghiên cứu cách các nhóm người sống cuộc sống của họ. Các giác quan của riêng bạn là công cụ nghiên cứu của bạn: bạn quan sát mọi người khi họ đi về cuộc sống của họ; bạn phỏng vấn họ; đôi khi bạn dành hàng tháng với họ. Bạn khám phá ra những lựa chọn mà họ tạo ra và tại sao. Tìm hiểu những gì đang xảy ra dưới bề mặt là mục tiêu cuối cùng của bạn.

Là một sinh viên của chương trình này, cả thế giới là tên miền của bạn. Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề phổ quát như di cư, toàn cầu hóa, bất bình đẳng và tôn giáo - không chỉ bằng cách đọc văn học nhân học và xã hội học, mà còn bằng cách tự nghiên cứu dân tộc học địa phương.

Chương trình Cử nhân về Nhân chủng học và Phát triển Xã hội học tại VU Amsterdam là chương trình Cử nhân Anh duy nhất trong ngành nhân loại học trong nước.

Yêu cầu nhập học:

Các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học không phải là người Hà Lan:

  1. Bằng tốt nghiệp tương đương với bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan (xem hướng dẫn chung)
  2. Bằng chứng về trình độ thông thạo Toán học
  3. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh đầy đủ

Triển vọng tương lai

Bạn có muốn tạo sự khác biệt cho thế giới của chúng ta bằng cách điều tra và hiểu cuộc sống hàng ngày của mọi người, và bằng cách cung cấp một quan điểm quan trọng và thay thế cho các vấn đề xã hội thời sự? Khi tốt nghiệp ngành Nhân chủng học, bạn có thể tìm được việc làm, một nhà nghiên cứu tại một tổ chức xã hội dân sự, chuyên gia (văn hóa) trong khu vực công hoặc tư nhân, nhà báo, cố vấn chính sách tại các tổ chức địa phương hoặc quốc gia, hoặc là người quản lý cộng đồng. Và nếu bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như tính bền vững, cử nhân này cung cấp cho bạn khả năng chuyên môn hóa.

Cả thế giới là tên miền chuyên nghiệp của bạn. Bạn giải quyết các chủ đề phổ quát như toàn cầu hóa, quyền lực, di cư, giải phóng và bất bình đẳng bằng cách phóng to các tình huống địa phương: cử tri cánh hữu ở châu Âu, phong trào phụ nữ ở Ai Cập, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với người dân ở Florida, v.v. theo lý thuyết nhân chủng học và nghiên cứu trước đây, để nghiên cứu địa phương của bạn tạo ra bí quyết mà cả thế giới có thể sử dụng !.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 17 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 28, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA. € 8.700 cho sinh viên không thuộc EU / non-EEA.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date