Cử nhân Quản lý Du lịch

Chung

Chương trình mô tả

Nếu bạn là người sáng tạo và giao tiếp và bạn yêu thích các nền văn hóa nước ngoài và du lịch quốc tế (bền vững), khóa học Quản lý Du lịch này tại NHL Stenden thể chính xác là những gì bạn cần .

Tại đây, tại chương trình Du lịch số một của Hà Lan ( Keuzegids Hogeronderwijs 2018), bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm quốc tế. Khóa học cũng tập trung mạnh vào du lịch bền vững. Bạn sẽ tìm hiểu về tác động của du lịch đối với văn hóa, môi trường và nhu cầu kinh tế. Bạn sẽ hoạt động tại biên giới du lịch, chuyên về các sản phẩm và dịch vụ du lịch trên toàn cầu. Bằng cách này, bạn làm việc trong tương lai của du lịch, đồng thời kiếm được bằng cử nhân được công nhận trên toàn thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp của bạn rất nhiều và đa dạng, và với những công việc mới không có cơ hội xuất hiện mỗi ngày, bạn có thể sẽ làm việc cho một công ty lữ hành như TUI, hoặc một công ty du lịch, công ty thương hiệu thành phố, hãng hàng không hoặc tổ chức chính phủ. Ở cấp quản lý, hành chính hoặc tư vấn. Hoặc bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng với các kỹ năng bạn học được ở đây.


Dẫn đến tương lai tươi sáng này, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm quốc tế, với thời gian thực tập cuối cùng là 7 -10 tháng ở nước ngoài. Chỉ riêng năm ngoái này sẽ tăng đáng kể cơ hội tìm được việc làm quốc tế của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn tiếp tục học cho chủ của bạn!


Yêu cầu nhập học

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhập học. Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden công nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

  • Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB) hoặc Bằng Tốt Nghiệp Tiến Sĩ Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)
  • Bằng tốt nghiệp trung học từ một tổ chức được công nhận
  • Bốn cấp độ GCSE / GCE 'O' (cấp A, B hoặc C cuối cùng) và hai mức 'AS' vượt qua. Tất cả sáu chuyến đi kết hợp đều phải có trong các chủ đề khác nhau.
  • Liên kết, bằng cử nhân hoặc thạc sĩ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi có thể yêu cầu thêm yêu cầu đầu vào.

21

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký vào Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden , nhưng hiện không đáp ứng các yêu cầu nhập học, bạn được mời đăng ký kiểm tra đầu vào .

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc EEA được yêu cầu nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn đăng ký của họ. Trường hợp ngoại lệ được thực hiện cho sinh viên, những người đã có giáo dục chuẩn bị của họ ở một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ làm việc và giáo dục chính thức. Các yêu cầu ngôn ngữ cho sinh viên EEA cũng giống như đối với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được liệt kê ở đây , bài kiểm tra tiếng Anh bổ sung là không cần thiết.

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận bốn loại bài kiểm tra ngôn ngữ chính thức:

Xin lưu ý: Nếu bạn không có trình độ phù hợp, có thể đăng ký vào Khóa học ngôn ngữ dự bị tiếng Anh của chúng tôi.

Ngày bắt đầu: tháng 2 hoặc tháng 9

Thời gian: 4 năm, toàn thời gian

Học phí (hàng năm):

Bắt đầu tháng 9: Sinh viên EU = € 2,143
Sinh viên ngoài EU = € 8.350

Hạn chót nộp hồ sơ:

Bắt đầu tháng 9: Ứng viên EU: 15 tháng 8
Người nộp đơn không thuộc EU: ngày 31 tháng 5

Bắt đầu tháng 2: Ứng viên EU: 17 tháng 1
Ứng viên không thuộc EU: 1 tháng 11

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

NHL Stenden is an international multi-campus university of applied sciences. Its Dutch campuses can be found in Leeuwarden, Emmen, and Meppel. International campuses are located in Bali, Qatar, South ... Đọc thêm

NHL Stenden is an international multi-campus university of applied sciences. Its Dutch campuses can be found in Leeuwarden, Emmen, and Meppel. International campuses are located in Bali, Qatar, South Africa, Thailand. Students from over 80 different countries study at NHL Stenden in the Netherlands, which has a total of around 25,000 students. Đọc ít hơn
Leeuwarden , Groningen , Emmen , Meppel , Assen + 4 Hơn Ít hơn