Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Với bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế, bạn có đủ điều kiện để giữ các vị trí quản lý hoạt động trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế. Trong 3 năm học này, học sinh Vatel:

 • có được kiến thức ngôn ngữ chuyên nghiệp, pháp lý, kinh tế và cơ bản cho lĩnh vực của họ;
 • học các kỹ thuật quản lý và kỹ năng lãnh đạo nhóm.

Các nhà quản lý tương lai trong ngành khách sạn quốc tế giải quyết các thực tế chuyên môn cụ thể và vận hành trong suốt chương trình giảng dạy:

 • Họ có khách hàng thực sự trong các nhà hàng và khách sạn ứng dụng của Vatel.
 • Trong những tuần áp dụng thực tế, sinh viên lớn tuổi quản lý những người trẻ hơn: tất cả họ làm việc cùng nhau trong điều kiện quản lý thực sự.
 • Họ hoàn thiện các kỹ năng của họ trong thực tập của họ.
 • Các khóa học của họ được đưa ra bởi các giáo sư cũng như các chuyên gia trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.126647_photo-1558959357-685f9c7ace7b.jpg Hệ thống quản lý khách truy cập Proxyclick / Bapt

Thực tập

 • Kỳ thực tập năm 1 , diễn ra trong mùa du lịch mùa hè hoặc mùa đông, đang đòi hỏi những sinh viên khám phá môi trường chuyên nghiệp của họ vào thời điểm bận rộn này. Họ học các nhiệm vụ cơ bản tại quầy lễ tân và trong nhà hàng.
  Mục đích là, khi các nhà quản lý trong tương lai, sau khi leo lên các bậc thang phân cấp, họ sẽ có thể quản lý các nhóm hiệu quả hơn, vì chính họ, cũng đã thực hiện các nhiệm vụ này.
 • Thực tập năm 2 vẫn có một khía cạnh hoạt động, nhưng diễn ra, nếu có thể, ở một quốc gia nói tiếng Anh để sinh viên sẽ phát triển các phẩm chất ngôn ngữ và giao thoa văn hóa của họ.

Chương trình giáo dục

Năm 1: Học sinh được giới thiệu về tiếp thị, nguồn nhân lực, quản trị và văn hóa chuyên nghiệp, và trở nên dày dạn trong việc phục vụ ăn uống, kỹ thuật sản xuất ẩm thực, hạn chế tiệc, sự kiện bất ngờ trong tiệc chiêu đãi hoặc hội thảo khi còn ở trường.

Năm 2: Trong khi tiếp tục nâng cao kiến thức lý thuyết với việc giới thiệu các khóa học như Luật kinh doanh và Kinh tế du lịch, sinh viên dần dần có được kinh nghiệm quản lý trong các tình huống thực tế. Họ quản lý sinh viên năm thứ nhất trong khi được quản lý bởi sinh viên năm thứ ba. Họ có được sự tự tin trong khi nhận thức được thứ bậc trong một doanh nghiệp.

Năm 3: Học sinh hiện có năng lực pháp lý, kinh tế và ngôn ngữ, và sẵn sàng quản lý các đội tại trường. Năm nay là nhằm phát triển năng lực phân tích bằng cách sử dụng vô số kiến thức thu được, đưa ra các chiến lược và quá trình ra quyết định.

Chương trình Marco Polo

Những người muốn có một sự nghiệp trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch phải có một phạm vi quốc tế và đa văn hóa. Giữ điều này trong tâm trí, Vatel mang đến cho sinh viên cơ hội trải qua năm thứ 2 tại một trường Vatel khác, nằm ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Có mặt tại hơn 30 quốc gia trên bốn lục địa, Tập đoàn Vatel mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển tư duy đa văn hóa bằng cách học năm thứ hai tại một trường Vatel khác, mà họ có thể chọn từ tất cả các cơ sở của chúng tôi trên khắp thế giới.

Với chương trình này, sinh viên có thể:

 • khám phá một đất nước mới
 • trải nghiệm một nền văn hóa mới
 • học thêm một ngoại ngữ

trong khi tiếp tục nghiên cứu quản lý khách sạn của họ với chương trình giảng dạy của chúng tôi. Các trường học Vatel trên toàn thế giới có cùng các chương trình giáo dục: do đó sinh viên tiếp tục các khóa học ở nước ngoài trước khi quay trở lại trường học tại nhà trong năm thứ ba Cử nhân.

Năm Marco Polo sau đó được xác nhận bởi trường chủ của học sinh. Để tăng kinh nghiệm trong ngành khách sạn quốc tế, Vatel khuyến nghị sinh viên nên kéo dài thời gian thực tập tại nước sở tại.

Một chương trình được trao giải Đổi mới tốt nhất trong một chương trình giáo dục

Chương trình Marco Polo đã được các chuyên gia khách sạn quốc tế cấp Giải thưởng Sáng tạo tốt nhất trong Giải thưởng Chương trình Giáo dục tại Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu.

Một sự công nhận được thể hiện bởi những người tuyển dụng thực tập sinh Vatel và cựu sinh viên Vatel trên toàn thế giới.

123901_photo-1544986581-efac024faf62.jpg
Alev Takil / Bapt

Yêu cầu nhập học

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương A-Level:
  • Ở Pháp: tú tài
  • Tại Bỉ: Chứng chỉ kết thúc học tập trung học
  • Ở Thụy Sĩ: Maturité
  • Ở các quốc gia khác: Bằng tốt nghiệp Trung học hoặc tương đương A-Level
 • Dành cho sinh viên muốn thực hiện các khóa học bằng tiếng Anh: Trình độ tiếng Anh bắt buộc: TOEFL 550 (80 IBT) hoặc thư giới thiệu IELTS 5.5 (học thuật) bằng tiếng Anh.

Thủ tục nhập học

 1. Tiếp xúc
  Bạn liên hệ với Cơ sở Vatel mà bạn chọn (tại một diễn đàn, qua internet, qua email, v.v.).
 2. Ứng dụng
  Bạn gửi mẫu đơn đã điền đầy đủ của bạn và tất cả các tài liệu khác được yêu cầu quay lại trường.
 3. Đánh giá
  Nhà trường sẽ nghiên cứu hồ sơ của bạn, và nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ được mời tham dự kỳ thi tuyển sinh tiếp theo.
 4. Kỳ thi tuyển sinh
  Bạn làm bài kiểm tra đầu vào tại trường bạn muốn theo học.
 5. Các kết quả
  Bạn sẽ nhận được kết quả của bạn trong vòng một vài ngày.
 6. Thẩm định
  Nhập học của bạn sẽ được xác nhận sau một cuộc phỏng vấn với giám đốc trường của trường bạn muốn theo học.

Phí

Học phí cho Vatel Kigali, Rwanda

Đăng ký 200 USD
Tuyển sinh Cử nhân 7.000 USD / năm
Tổng phí Cử nhân 21.000 USD
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Students of Vatel in Rwanda will graduate with a prestigious internationally recognized degree providing them with a wide array of exciting career opportunities in the international hospitality indust ... Đọc thêm

Students of Vatel in Rwanda will graduate with a prestigious internationally recognized degree providing them with a wide array of exciting career opportunities in the international hospitality industry across Africa, Asia, America, and Europe. Vatel’s innovative approach equips them with the knowledge and skills to perform in high-level roles upon completion of their studies by providing practical training exercises and industrial placements throughout the duration of the three-year degree program. Đọc ít hơn
Thành phố Kigali