Cử nhân Quản lý sản xuất phim và truyền hình

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Quản lý sản xuất phim và truyền hình

Học tiếng Anh tại Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University . Ở Krakow. MIỄN PHÍ!

Ý kiến

Bạn có quan tâm đến phim ảnh hay truyền hình không? Bạn có muốn trở thành thành viên của đoàn làm phim hoặc truyền hình sản xuất thay vì trở thành người xem không? Nếu có, thì khóa học này là dành cho bạn!

Bạn sẽ có được kiến ​​thức rộng rãi về phim ảnh và truyền hình. Bạn sẽ nhận được để biết nhiệm vụ của các thành viên phi hành đoàn phim, cũng như tìm hiểu các giai đoạn của sản xuất phim và truyền hình. Bắt đầu từ kịch bản, thông qua thời gian quay lên đến bài viết.

Bạn sẽ học cách làm việc với các nhà viết kịch bản, đạo diễn, diễn viên, nhà báo, DOP, bộ trộn âm thanh sản xuất, các nhà thiết kế và biên tập viên.

Bạn sẽ tìm hiểu về cả kỹ thuật và công nghệ, cũng như về các khía cạnh pháp lý của sản xuất phim và truyền hình. Bạn sẽ thực hành lập kế hoạch, lập ngân sách và báo cáo. Đạt được những kỹ năng chuyên môn này, bạn sẽ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Nhà sản xuất phim hoặc truyền hình, Giám đốc sản xuất (PM), Người quản lý bộ hoặc sàn, Giám đốc trợ lý đầu tiên (First AD), Người giám sát tập lệnh, Sự kiện hoặc Nhà sản xuất chương trình.

Kỹ năng thực hành

Khóa học cung cấp cho sinh viên khả năng để đạt được các kỹ năng thực tế.

Các lớp học sẽ do các học viên phim và truyền hình thực hiện - làm việc với những người khác cho TVN, Krakow Film Foundation, Văn phòng Liên hoan Krakow (KBF) cũng như các nhà sản xuất độc lập.

Các hội thảo sẽ được tổ chức tại Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University Phim Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University và Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University , được trang bị chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ lời khuyên thiết thực của nhóm studio: nhà báo, nhà khai thác máy ảnh, kỹ sư âm thanh, biên tập viên, kỹ sư studio. Học sinh cũng có quyền truy cập để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Chương trình

Các nghiên cứu kéo dài ba năm, 6 học kỳ, kết thúc bằng một kỳ thi tốt nghiệp và bảo vệ luận án BA. Đối với mỗi học kỳ, học sinh sẽ nhận được 30 điểm ECTS. Chương trình học bao gồm các mô-đun sau đây: kiến ​​thức cơ bản, kiến ​​thức cụ thể và kỹ năng thực hành. Học sinh có cơ hội chọn một số môn học. Một nhóm các đối tượng thực tế bao gồm các hội thảo truyền hình sản xuất I và II cũng như các xưởng sản xuất phim I và II. Hội thảo và hướng dẫn được điều hành bởi các học viên từ ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình. Chương trình cũng bao gồm một thực hành bắt buộc 3 tháng (Thực hành Đào tạo nghề).

Để trở thành sinh viên của FILM AND TV PRODUCTION MANAGEMENT, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Điền vào mẫu đăng ký trên trang web của trường.

Bước 2:

Ảnh hưởng đến việc thanh toán Phí tuyển dụng - 100,00 PLN

Bước 3:

Gửi các tài liệu sau đây cho Văn phòng Tuyển sinh:

a) một mẫu đăng ký được điền đầy đủ, được in ra và ký hợp lệ

b) Bản sao giấy chứng nhận rời trường trung học được xác nhận hợp lệ cho phù hợp với tài liệu gốc của nhân viên Đại học được ủy quyền (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo)

c) bản sao thẻ căn cước hoặc tài liệu thay thế chứng thực của bạn (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo), và trong trường hợp của một người nước ngoài - hộ chiếu (tài liệu gốc phải có sẵn để tham khảo), hoặc bản sao có công chứng, trong trường hợp của một công dân nước ngoài - giấy khai sinh kèm theo bản dịch được chứng thực sang tiếng Ba Lan (phải có tài liệu gốc để tham khảo)

d) Bằng chứng thanh toán Phí tuyển dụng

e) một (1) bức ảnh đầy đủ màu sắc (35 x 45 mm, được làm với nền đồng đều, sáng, có độ phân giải tốt, có hiệu ứng bắt chước tông màu da tự nhiên, che khu vực từ đỉnh đầu đến phần trên của vai, để khuôn mặt chiếm 70% - 80% hình ảnh, thể hiện rõ đôi mắt, đặc biệt là các em học sinh và lông mày, phải đối mặt trực tiếp với ống kính camera, không có bất kỳ vật đội đầu hay kính râm nào, với đôi mắt mở to, nhìn thẳng về phía trước, không bị che khuất bởi bất kỳ mái tóc nào).

Phiếu xác nhận xác nhận việc nộp đơn hiệu quả các tài liệu tham chiếu trên sẽ bao gồm thông tin về thời điểm bạn có thể mong đợi quyết định tuyển dụng đã sẵn sàng để nhận.

Bước 4:

Tài liệu lệnh tiếng Anh của bạn theo một trong các cách sau:

a) Kết quả của kỳ thi Matura (thí sinh tự hào có kỳ thi trung học cơ sở Matura mới với kỳ thi rời trường trung học Matura mới), theo đó các điểm sau được coi là đủ cơ sở để được nhận vào các nghiên cứu học thuật:

  • trong phần viết:
    • ở cấp độ mở rộng hoặc song ngữ - với điểm số 50% hoặc cao hơn
  • trong phần miệng:
  • trong năm học 2011/2012 và các năm tiếp theo - với số điểm từ 50% trở lên
  • trước năm học 2011/2012 - ở cấp độ mở rộng - với điểm số từ 50% trở lên

b) thi tuyển sinh (thí sinh tự hào có kỳ thi trung học cơ sở Matura cũ, và sinh viên nước ngoài). Các kỳ thi sẽ được tổ chức trên cơ sở của trường đại học (vào những ngày được bổ nhiệm bởi các trường đại học), và tại các trung tâm kiểm tra ủy quyền AFM tại Ukraine.

c) một chứng chỉ ngôn ngữ thích hợp

d) Bằng cấp chứng thực:

  • tốt nghiệp từ Khoa tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ học ứng dụng
  • tốt nghiệp đại học đào tạo giáo viên ngoại ngữ
  • hoàn thành giáo dục hàn lâm ở nước ngoài - với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của giảng dạy

e) cho các ứng cử viên có bằng IB (International Baccalaureate) do Tổ chức Tú tài Quốc tế tại Geneva cấp, cơ sở đủ điều kiện nhập học là kỳ thi Tú tài Quốc tế được thông qua với các điểm sau:

1) Tiếng Anh ở mức cao hơn (HL) - 4 điểm trở lên

2) Tiếng Anh với thành phần văn chương (A2) - 4 điểm trở lên

3) Các ứng viên có bằng IB (International Baccalaureate) do Tổ chức Tú tài Quốc tế có trụ sở tại Geneva cấp, người mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của cả giảng dạy và thi, cũng đủ điều kiện nhập học. được ghi lại hợp lệ bởi nhà trường đang được đề cập. Điều này cũng áp dụng cho các ứng cử viên có chứng chỉ EB (European Baccalaureate), hoặc chứng nhận rời trường trung học ở nước ngoài, miễn là có cơ sở pháp lý cho các chứng chỉ đó được chính thức công nhận tương đương với giấy chứng nhận theo luật định của giáo dục trung học ở Ba Lan

Bước 5:

Vui lòng thu thập quyết định về kết quả của quá trình tuyển dụng từ Văn phòng Tuyển sinh trong khung thời gian được chỉ định.

Bước 6:

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được quyết định được tham chiếu ở trên, vui lòng đăng xuất tại Văn phòng Tuyển sinh:

a) Bản Tuyên bố tham gia dự án

b) Thỏa thuận tham gia trong dự án

c) một tuyên bố về việc xử lý dữ liệu cá nhân của người tham gia của Dự án, phù hợp với các yêu cầu của Chương trình Hoạt động Phát triển Giáo dục Tri thức 2014-2020.

Bước 7:

Trong vòng 7 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận tham chiếu ở trên, hãy thanh toán khoản đặt cọc là 2.000,00 PLN. Tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại cho bạn khi bạn hoàn thành khóa học của mình trong khung thời gian được chỉ định, phù hợp với một giáo trình thích hợp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University is a full-fledged, accredited, non-public higher education institution which is developing with an unprecedented momentum.

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University is a full-fledged, accredited, non-public higher education institution which is developing with an unprecedented momentum. Đọc ít hơn