Cử nhân Quản lý và Truyền thông Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình Quản lý và Truyền thông Toàn cầu (GCM) cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông cho quốc tế, tuyển sinh sinh viên từ năm 2020. Chương trình có thể được hoàn thành trong bốn năm học.

Tuân thủ triết lý giảng dạy quốc tế lâu đời của Đại học Chiết Giang, chương trình GCM cam kết đào tạo các doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai kết hợp kiến thức liên ngành, chuyên môn về phân tích tài chính và kinh doanh và hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh của Trung Quốc để vượt trội ở Trung Quốc và cạnh tranh toàn cầu. Học sinh sẽ tốt nghiệp với trình độ song ngữ tiếng Trung và tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và nền tảng kiến thức vững chắc về Trung Quốc. Được trang bị các nguyên tắc cơ bản về truyền thông và quản lý, sinh viên sẽ có thể thành công trong các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp Trung Quốc trong các lĩnh vực quản lý, kinh doanh, truyền thông và tiếp thị và sẽ được trang bị tốt để làm cầu nối giữa Trung Quốc và thế giới.

134961_pic5.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134961_pic5.jpg" />

Tính năng chương trình

Sư phạm liên ngành

Chương trình của GCM là chương trình kinh doanh đại học đầu tiên của Đại học Chiết Giang để chào đón sinh viên quốc tế. Chương trình theo dõi cũng là chương trình đầu tiên kết hợp quản lý, tài chính, truyền thông và nghiên cứu Trung Quốc thành một nền tảng liên ngành cho sinh viên đại học quốc tế.

Chương trình giảng dạy ứng dụng và song ngữ

Các khóa học thực tế về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, truyền thông, tài chính và kinh doanh toàn cầu được cung cấp. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, với tiếng Trung được sử dụng trong các thiết lập và nghiên cứu ứng dụng. Truyền thông đa văn hóa được nhấn mạnh trong suốt chương trình.

Tham gia vào môi trường học tập đẳng cấp thế giới

Cơ sở quốc tế của Đại học Chiết Giang, nơi đặt chương trình, là mô hình hợp tác quốc tế và hội nhập các phong cách giáo dục phương Đông và phương Tây. Trường tập hợp các giáo sư Trung Quốc và nước ngoài có uy tín và một cộng đồng sinh viên quốc tế lớn và tiếp nhận hàng trăm học sinh trung học có trình độ cao của Trung Quốc mỗi năm.

Trung tâm khởi nghiệp và đổi mới

Ngoài lớp học, ZIBS cung cấp các cơ hội đặc biệt để thực hành chuyên nghiệp, thực tập trong ngành và trải nghiệm văn hóa. ZIBS đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Ant Financial và các công ty hàng đầu khác, cung cấp cho sinh viên khả năng tham gia chương trình đào tạo thực tế 6 tháng tại các công ty hàng đầu thế giới.

134965_pic4.pngZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134965_pic4.png" />

Nhận vào

Trình độ chuyên môn

 • Ứng viên phải là công dân không phải người Trung Quốc trong độ tuổi từ 18-30 và có bằng tốt nghiệp trung học.
 • Các ứng viên được khuyến nghị có các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung cơ bản. Các ứng viên của chương trình sẽ vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Trung do ZIBS tổ chức.
 • Thí sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh hoặc chưa hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học tiếng Anh, phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh, như TOEFL (80 trở lên), IELTS (5.5 trở lên).
 • Theo quy định của Bộ Giáo dục Trung Quốc, các ứng cử viên từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan sẽ được coi là sinh viên quốc tế sau khi nhập cư ra nước ngoài nếu họ có hộ chiếu nước ngoài hoặc ID quốc gia hợp lệ trước ngày 30 tháng 4 năm 2016 và có hồ sơ ít nhất 2 năm cư trú ở nước ngoài trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 4 năm 2016 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020 (cư trú ở nước ngoài ít nhất 9 tháng của một năm nhất định sẽ được tính là cư trú ở nước ngoài trong cả năm. tem xuất cảnh).
 • Nếu người nộp đơn đã có được quốc tịch nước ngoài tự động tại thời điểm sinh ra ở nước ngoài và một hoặc cả hai cha mẹ là công dân Trung Quốc, thì việc xem xét đơn đăng ký của người nộp đơn sẽ được thực hiện theo Điều số 10 [2008] do Điều khoản xuất cảnh Văn phòng hành chính, văn phòng công an tỉnh, tỉnh Chiết Giang.

Quy trình nộp đơn & Tài liệu cần thiết

※ Để biết chi tiết về ứng dụng và thời hạn, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Chương trình ZIBS (gcm@intl.zju.edu.cn) trước khi gửi đơn đăng ký của bạn.

 • Bước một: Ứng dụng trực tuyến
  • Vui lòng đăng nhập vào Hệ thống ứng dụng trực tuyến (http://isinfosys.zju.edu.cn/recbean/login.shtml) để điền vào mẫu đơn trực tuyến, in và ký tên của bạn.
 • Bước hai: Trả phí đăng ký cho Hệ thống ứng dụng trực tuyến. Nếu một người không thực hiện thanh toán trực tuyến, thì người ta PHẢI trả phí đăng ký vào Tài khoản ngân hàng của trường đại học và tải thư chuyển tiền lên Hệ thống.
 • Bước ba: Gửi các tài liệu ứng dụng sau (Được đặt theo thứ tự sau):
 • Mẫu đơn đăng ký có ảnh ID (nền trắng, kích thước 35mm × 45mm).
 • Bản photo hộ chiếu.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản gốc hoặc bản sao có công chứng). Học sinh tốt nghiệp trung học có thể cung cấp một giấy chứng nhận trước khi tốt nghiệp.
 • Bảng điểm cho tất cả các khóa học ở trường trung học phổ thông (bản gốc hoặc bản sao có công chứng);
 • TOEFL / IELTS hoặc các báo cáo điểm khác của bài kiểm tra tiếng Anh (đối với các ứng viên chương trình được hướng dẫn bằng tiếng Anh, có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh).
 • Hai thư giới thiệu từ các giáo viên trung học. Chữ ký của giáo viên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email phải được đặt trên thư.
 • Một tuyên bố cá nhân nên bao gồm kinh nghiệm học tập, lý do cho ứng dụng, điểm mạnh cá nhân. Ít hơn 800 từ.
 • Bản sao giấy chứng nhận giải thưởng liên quan đến các khóa học trong suốt thời gian học trung học. (Nếu có)
 • Người nộp đơn đã từ bỏ quốc tịch gốc Trung Quốc và trở thành công dân nước ngoài nên nộp (1) giấy chứng nhận hủy quốc tịch Trung Quốc (2) giấy chứng nhận quốc tịch hiện tại (3) trên hộ chiếu, từ ngày 30 tháng 4 năm 2016 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020 .
 • Nếu người nộp đơn tự động có quốc tịch nước ngoài tại thời điểm sinh ra ở nước ngoài và một hoặc cả hai cha mẹ là công dân Trung Quốc, thì người nộp đơn phải nộp (1) giấy khai sinh của nước ngoài (2) giấy chứng nhận thường trú của cha mẹ Trung Quốc về nước ngoài (giấy chứng nhận thường trú nên được lấy trước khi sinh của người nộp đơn). Bản sao các chứng chỉ được đề cập ở trên là chấp nhận được.
 • Ứng viên dưới 18 tuổi (trước ngày 1 tháng 9 năm 2020) phải nộp (1) Thư bảo lãnh (Tải xuống) (2) Thư ủy quyền có công chứng do cha mẹ viết.
 • Biên lai nộp lệ phí nộp đơn. (Nếu có)

Ghi chú:

 1. Kết quả của các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế (ví dụ SAT / IB / GCE A-LEVEL / ACT / KHÁC) được chấp nhận.
 2. Tài liệu đăng ký bằng các ngôn ngữ khác phải được dịch bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và có công chứng.
 3. Các tài liệu nêu trên phải được chuyển giao hoặc chuyển phát nhanh đến Văn phòng Tuyển sinh, Đại học Quốc tế, Đại học Chiết Giang. Gói ứng dụng phải được dán nhãn "Tài liệu ứng dụng chương trình cấp bằng cử nhân."
 4. Tài liệu ứng dụng và lệ phí nộp đơn sẽ KHÔNG được trả lại bất kể kết quả của ứng dụng.
 5. Đại học Chiết Giang có thể yêu cầu ứng viên nộp tài liệu bổ sung hoặc phỏng vấn qua điện thoại / video hoặc kiểm tra bằng văn bản nếu cần thiết.

Chú ý:

 1. Nếu học sinh không đến hoặc bỏ học sau khi đăng ký vì bất kỳ lý do cá nhân nào, học phí trả trước sẽ KHÔNG được hoàn trả.
 2. Khi chuyển học phí vào tài khoản ngân hàng của trường đại học, số sê-ri của ứng dụng và tên của người nộp đơn phải được điền vào. Tên của người nộp đơn. Chuyển tiền ẩn danh sẽ được coi là một khoản đóng góp cho các trường đại học.

Phí đăng ký: 800 nhân dân tệ (Thông tin thanh toán)

Phỏng vấn: Văn phòng tuyển sinh ZIBS sẽ liệt kê ngắn gọn các ứng viên và xác định ai sẽ được phỏng vấn. Các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức trực tiếp hoặc thông qua hội nghị video.

Học phí

 • Học phí là 65.000 RMB mỗi năm.
 • Học phí cuối cùng sẽ có thể thay đổi theo chính sách mới nhất của chính phủ.

134960_pic6.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134960_pic6.jpg" />

Học bổng tuyển sinh đại học ZIBS (10.000-30.000 nhân dân tệ)

 1. Mục tiêu
  • Học bổng tuyển sinh đại học ZIBS được thành lập để thưởng cho các cá nhân có tiềm năng vượt trội. Nó được mở cho người nộp đơn GCM. Học bổng sẽ được trả cho sinh viên hàng tháng như một khoản trợ cấp sinh hoạt, bắt đầu một tháng sau thời gian đăng ký của sinh viên. Học bổng sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian một năm học (10 tháng). Tuy nhiên, sinh viên được yêu cầu phải trả học phí đầy đủ khi đăng ký.
 2. Hướng dẫn ứng dụng
  • Ứng viên nên điền vào mẫu đơn xin học bổng và gửi cho Nhóm Chương trình Đại học (gcm@intl.zju.edu.cn).
 3. Tiêu chí đánh giá
  • Đề nghị học bổng sẽ được xác định dựa trên bảng điểm của ứng viên ở trường trung học phổ thông, hiệu suất phỏng vấn và đóng góp tiềm năng. Kết quả sẽ được công bố vào giữa tháng Sáu.

Bảo hiểm y tế

 • Những sinh viên đã trả học phí cả năm học đúng hạn hoặc được tài trợ bởi một học bổng toàn phần được hưởng bảo hiểm y tế toàn diện được cung cấp bởi các trường đại học.
 • Lưu ý: Chi phí điều trị y tế cho các bệnh về thể chất hoặc tinh thần mà sinh viên phải chịu trước khi vào trường đại học không thể được bảo hiểm này.

134964_pic7.jpgZhejiang University International Business School","author_url":"","source":""}" alt="134964_pic7.jpg" />

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Zhejiang University International Business School (ZIBS) was founded on the ZJU International Campus at Haining in November 2018 to facilitate academic and corporate exchange between the West and the ... Đọc thêm

Zhejiang University International Business School (ZIBS) was founded on the ZJU International Campus at Haining in November 2018 to facilitate academic and corporate exchange between the West and the East. With a legacy of academic excellence, innovation, and entrepreneurship from China, ZIBS embraces and embodies the future. The business school prepares responsible and aspiring leaders, and the ecosystem it serves, to face the challenges of an increasingly complex global business environment. By connecting people and ideas, ZIBS shapes the future of business in the new global economic era. Đọc ít hơn