Cử nhân Quản lý

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Cử nhân Quản lý

Bilkent University

Bộ quản lý giáo dục các nhà quản lý tiềm năng để đưa vào những thách thức đặt ra bởi các điều kiện cạnh tranh của thế giới kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để tập trung vào cả kiến ​​thức và kỹ năng, đặc biệt là các phương pháp phân tích, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề sáng tạo cũng như các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản cần thiết để thành công trong các doanh nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp sẽ phục vụ. Chương trình này là trường kinh doanh đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ được Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB) công nhận.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
14,500 USD
mỗi năm.
Information
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023
Dates
Tháng 9 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023