Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có thích một môi trường thú vị, năng động và quốc tế? Bạn có thể giữ mát của bạn ngay cả dưới áp lực lớn? Sự đồng cảm và thái độ phục vụ có tự nhiên đến với bạn không? Nếu điều này mô tả bạn và bạn cũng thích gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế là hoàn hảo cho bạn!


4 lý do để học IHM ở Bali

 • Kinh nghiệm
  Kinh nghiệm là một phần của trường quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu;


 • Khách sạn 5 sao
  Kinh nghiệm làm việc thực tế lên đến cấp quản lý tại khách sạn học tập Stenden ở Bali (một khách sạn 5 sao);


 • Chuyên ngành khác nhau
  Khả năng chuyên môn khác nhau: Quản lý sự kiện, Quản lý hành trình, ẩm thực, thực phẩm


 • Được công nhận
  Được công nhận bởi Viện Khách sạn tại Vương quốc Anh, là một tổ chức chuẩn cho khách sạn.

57692_57625_experiencebeingpartofEuropeslargesthotelschool.JPG

Các cơ hội nghề nghiệp

Bằng cử nhân từ chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế đưa bạn đi nhanh đến sự nghiệp trong ngành khách sạn toàn cầu. Bạn có thể chọn từ bất kỳ con đường sự nghiệp nào, từ vị trí quản lý tại khách sạn hoặc nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc công ty lập kế hoạch sự kiện cho đến bất kỳ vai trò nào trong các dịch vụ của công ty. Bằng cấp của bạn sẽ mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới! Là một chuyên gia trong ngành khách sạn, bạn sẽ được hưởng một trách nhiệm cao trong một công việc không bao giờ giống nhau từ ngày này sang ngày khác. Với kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén trong kinh doanh, công việc của bạn là đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bất kể bạn đang quản lý khách sạn, tổ chức hội nghị hay sở hữu một doanh nghiệp.

Nghề nghiệp mở ra cho bạn sau khi tốt nghiệp bao gồm:

 • Quản lý Văn phòng Mặt trận
 • Quản lý hội nghị
 • Người quản lý sự kiện
 • Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
 • Quản lý Bán hàng và Tiếp thị
 • quản lý nguồn nhân lực
 • Chủ doanh nghiệp
 • Tư vấn viên

Các công ty thực tập và triển vọng nghề nghiệp bao gồm:

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Alila, khách sạn Hilton


Hợp tác với Đại học Derby (Anh), Stenden Universtiy của Khoa học ứng dụng cung cấp hai chương trình Thạc sĩ quốc tế, Thạc sĩ Giải trí Quốc tế

Cả hai Thạc sĩ được cung cấp tại Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden Leeuwarden, Hà Lan. Đây là một cách độc đáo để sinh viên phân biệt mình trong ngành khách sạn hoặc du lịch!

57666_57621_workexperienceuptomanagementlevel.jpg

Giới thiệu về Chương trình

Tại cơ sở của chúng tôi ở Bali, chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy tương tự như được giảng dạy tại Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden ở Hà Lan, dẫn đến NVAO (Tổ chức Chứng nhận Flanders Hà Lan) được công nhận Bằng Cử nhân Hà Lan (đăng ký chính thức với Đăng ký Centraal Hoger Onderwijs (CROHO)) . Bạn sẽ nhận được bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình.

Là một phần của chương trình bằng kép, bạn cũng sẽ nhận được Sarjana Ekonomi, được trao thông qua trường đại học hợp tác của chúng tôi, STIE (Sekolah Tinggi Ilmu Ekonomi Triatma Mulya) và được công nhận thông qua hội đồng công nhận quốc gia về giáo dục đại học, ban-pt. Trong suốt những năm qua, bạn sẽ trải nghiệm sự kết hợp giữa học tập lý thuyết và thực tế.

Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng quản lý, do đó, trong mỗi mô-đun, bạn sẽ học các môn như Tiếng Anh Thương mại, Thống kê Kinh doanh, Phát triển Nghề nghiệp, Giao tiếp, Kế toán Tài chính, Phân tích Tài chính, Quản trị Nhân lực, Tiếp thị, Ngoại ngữ Hiện đại, Tâm lý học của sự quản lý

Tất cả các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên từ các nơi khác nhau trên thế giới. Tương tự như vậy, sinh viên của chúng tôi đại diện cho một sự pha trộn của các quốc tịch, tạo ra một môi trường học tập thực sự đa văn hóa.

57688_57622_paidinternshipina5-starhotel.jpg

Năm đầu

Một nền tảng vững chắc Trong năm đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của ngành. Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng khách hàng hoặc khách của bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ họ nhận được khi về nhà? Bạn có thể nghiên cứu những điểm tốt hơn của chính sách nhân sự, tiếp thị và quản lý tài chính. Ngoài việc đi sâu vào lý thuyết, bạn cũng sẽ dành mười tuần để có được kinh nghiệm làm việc thực tế tại Khách sạn Alila 5 sao của chúng tôi

Năm thư hai

Trở thành giám sát viên

Bạn sẽ tìm hiểu những gì điều hành một khách sạn liên quan đến hàng ngày: một quá trình được gọi là quản lý hoạt động. Bạn sẽ tìm hiểu về các quy trình kinh doanh, tiếp thị, lập ngân sách, quản lý nhân viên, mua sắm, hậu cần, đàm phán và đảm bảo chất lượng. Là một phần của một mô-đun, bạn và một người bạn cùng lớp thậm chí sẽ điều hành khách sạn ảo của bạn và đối với kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ ở cấp độ giám sát tại Khách sạn 5 sao của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có tùy chọn lấy tiếng Quan thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ thứ hai.

Năm thứ ba

Trở thành một người quản lý.

Bạn sẽ tham dự các lớp học về quản lý chiến lược, bao gồm phân tích tài chính, tối đa hóa doanh thu, phân tích thị trường và viết kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đảm nhận một nhiệm vụ nghiên cứu để chuẩn bị cho dự án năm cuối của bạn. Là một sinh viên có kinh nghiệm làm việc, bạn sẽ được tiếp xúc với việc thực hành ở cấp độ quản lý tại Stenden Hotel. Bạn có thể chuyên môn hóa ở giai đoạn này của chương trình bằng cách chọn hai môn tự chọn *. Bạn sẽ dành cả năm nay tại khuôn viên chính của chúng tôi ở Hà Lan.

Năm thứ tư

Bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn

Năm thứ tư của bạn; bạn sẽ tham gia vào một dự án năm cuối. Trong thời gian thực tập quản lý, bạn sẽ nghiên cứu một công ty ở Indonesia hoặc một quốc gia khác mà bạn chọn, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi hoặc Australasia. Chương trình thực tập có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào: khách sạn 4 hoặc 5 sao, tàu du lịch, công ty tổ chức sự kiện, ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại hơn 30 quốc gia. Trong thời gian thực tập 10 tháng, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu công ty và nhiều sinh viên thấy rằng họ có một công việc xếp hàng tại công ty thực tập ngay khi họ hoàn thành việc học!

57691_57624_studyinbali.JPG

Thông tin thực tế

Bằng kép

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)
 • Sarjana Ekonomi (SE)
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

Our aim is to develop young professionals to become authentic leaders and problem solvers, prepared to take part in multicultural environments and fast changing market places.

Our aim is to develop young professionals to become authentic leaders and problem solvers, prepared to take part in multicultural environments and fast changing market places. Đọc ít hơn