Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Quản lý kinh doanh (International Business) là một chương trình cấp bằng tiếng Anh ba năm, chuẩn bị cho sinh viên có tư duy toàn cầu cho sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế.

Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trong một lớp học quốc tế, với khoảng 40 phần trăm sinh viên tham gia chương trình từ nước ngoài. Các giảng viên đa dạng như nhau, và với bí quyết công nghiệp của họ, bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức lý thuyết của mình thông qua các bài tập thực tế, các trường hợp và bài tập nhóm.

Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc thực hành kinh doanh đạo đức và bền vững, và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và nhận thức văn hóa của bạn đã sẵn sàng cho nơi làm việc toàn cầu. Khóa học này cũng là bàn đạp cho chương trình thạc sĩ.

Bằng cấp ngắn gọn

Đầu tiên, bạn tập trung vào những điều cơ bản của quản lý kinh doanh quốc tế - kế toán, tiếp thị, hoạt động và luật thương mại.

Sau đó, bạn có thể nắm bắt được hoạt động tiếp thị và bán hàng, chuỗi cung ứng, kế toán chi phí và nhân sự quốc tế.

Bạn cũng sẽ làm việc như một nhóm để quản lý dự án một chuyến nghiên cứu kéo dài một tuần ở nước ngoài - những điểm đến tiềm năng bao gồm Toyko, Copenhagen và Kuala Lumpur.

Vào năm cuối cùng, bạn sẽ nắm vững trong và ngoài ngành kinh doanh quốc tế. Bạn sẽ phát triển hồ sơ cá nhân của bạn, chọn các môn học tự chọn và hoàn thành luận án của bạn.

Bạn sẽ làm việc cho một công ty quốc tế trong ba tháng như một phần của chương trình thực tập của chúng tôi - mang đến cho bạn sự hiểu biết thực sự về môi trường làm việc năng động. Tất cả mọi thứ bạn đã học trong khóa học là chuẩn bị cho bước này vào thế giới kinh doanh. Credit Suisse, AB Inbev, KBC Bank (chi nhánh Luân Đôn) và Philips Lighting BV chỉ là một số tập đoàn nơi sinh viên đã trải qua thời gian thực tập.

Sinh viên năm cuối cũng có thể tham gia chương trình trao đổi của chúng tôi và học tập tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi ở nước ngoài - ví dụ như ở Áo, Chile, Pháp, Kazakhstan, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Học tập tại Antwerp, Bỉ

  • Là cảng của cảng lớn thứ hai ở châu Âu, Antwerp là trụ cột trong chuỗi cung ứng toàn cầu và mang đến cho sinh viên kinh doanh nhiều cơ hội học tập
  • Thành phố học tập sôi động với hơn 44.000 sinh viên toàn thời gian
  • Thủ đô kim cương của thế giới, một ngành công nghiệp thời trang thịnh vượng và một di sản nghệ thuật nổi tiếng thế giới
  • Brussels, Paris, London và Amsterdam đều dễ dàng đi đến bằng tàu hỏa.

Học phí

Học phí cho năm học 2019-2020 như sau:

  • Sinh viên không phải EEA: € 6112,80
  • Sinh viên EEA : € 938,80

Yêu cầu ngôn ngữ

Chương trình được dạy bằng tiếng Anh, vì vậy sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tốt. Xin lưu ý rằng bạn có thể yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh như IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 87.

Hạn chót nộp đơn

  • Sinh viên phi EEA: ngày 15 tháng 5 năm 2019
  • Sinh viên EEA (không có IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 87 chứng chỉ): ngày 12 tháng 6 năm 2019

Để biết chi tiết chương trình đầy đủ, thông tin ứng dụng và hướng dẫn, vui lòng truy cập trang web KdG https: // www. KdG .be / en / business-manager-International-business

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Karel de Grote University College has more than 12,000 enrolled students and employs about 1,000 staff members.

Karel de Grote University College has more than 12,000 enrolled students and employs about 1,000 staff members. Đọc ít hơn