PHÁT TRIỂN HIỆN TRẠNG TỔNG HỢP

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận thực sự tích hợp vào thị trường toàn cầu ngày nay. IBA kết hợp một nghiên cứu toàn diện về tất cả các lĩnh vực kinh doanh thiết yếu trong một bối cảnh thực sự quốc tế với sự tập trung mạnh mẽ vào con người. Bạn sẽ học cách hiểu và quản lý những thách thức xuyên văn hoá trên sân khấu kinh doanh thế giới. Cùng với sự hiểu biết thấu đáo về lý thuyết và thực tiễn chuyên nghiệp, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và học tập mạnh mẽ cũng như những phẩm chất cá nhân yêu cầu của một công dân toàn cầu hiện đại.

IBA là một chương trình ba năm được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi ghi danh, bạn sẽ tham gia cộng đồng đa văn hóa của sinh viên, người dạy kèm và các nhà nghiên cứu rút ra từ mọi châu lục. Khi bạn tìm hiểu để giải quyết các thách thức của doanh nghiệp và xã hội quốc tế, bạn có được nền tảng vững chắc trong lý thuyết kinh doanh và trong các môn học thực tế ở trung tâm quản trị kinh doanh, bao gồm chiến lược, tiếp thị, tài chính, kế toán, tổ chức, nhân sự, hậu cần và công nghệ. Bạn cũng sẽ phát triển các khả năng về mặt xã hội và định lượng của bạn, một phần quan trọng của kỹ năng cá nhân thiết yếu cho sự thành công trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Các khía cạnh quốc tế của IBA được phản ánh thêm thông qua các khóa học chính về các chủ đề như kinh tế toàn cầu, tiếp thị đa văn hóa, các nền kinh tế mới nổi và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Chương trình có một học kỳ bắt buộc học tập ở nước ngoài, tại một trong nhiều trường đại học đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Và một sự lựa chọn rộng rãi của các mô-đun tự chọn và chuyên môn hóa cho bạn nhiều tự do để định hình con Pathway học tập của riêng bạn để thành công.

Triển vọng trong tương lai

Tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ nhận được danh hiệu Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Khoa của chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn để tiếp tục học tập của bạn sau khi bạn đã hoàn thành của bạn Cử nhân.

Bạn cũng có thể chọn để đi thẳng vào thị trường lao động; bạn sẽ có một sự lựa chọn rộng. Bạn có nhiều khả năng tìm được việc làm trong bất kỳ tổ chức nào quản lý quy trình hoặc hoạt động cải tiến hiệu năng. Bạn có thể làm việc trong khu vực vì lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận, cho một công ty cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, cho một tổ chức nhỏ hoặc lớn, hoặc về phía chủ sở hữu hoặc về phía tổ chức của doanh nghiệp. Bạn có thể tìm được công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn đã được đào tạo, như Chiến lược, Tiếp thị, Tài chính, Kế toán, Tổ chức, Quản lý Nguồn Nhân lực, Quản lý Chuỗi Cung ứng và Công nghệ.

Chương trình IBA cũng là một sự khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn khởi sự kinh doanh riêng của họ, bởi vì bạn sẽ có được sự hiểu biết về các tổ chức, các nguyên tắc kinh doanh và cơ cấu bên dưới.

Chương trình học tập

IBA là chương trình học toàn thời gian, được dạy bằng tiếng Anh mất ba năm để hoàn thành. Một năm có sáu kỳ. Trong hầu hết các kỳ, bạn sẽ làm việc tích cực trên hai khóa học cùng một lúc. Ngoài lớp học, bạn sẽ làm bài tập ở các đội sinh viên. Bạn sẽ kết hợp các chủ đề kinh doanh sâu với các kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và phát triển cá nhân, tất cả đều có định hướng quốc tế. Đối với tất cả sinh viên IBA năm thứ ba đáp ứng các tiêu chí trao đổi thì có một học kỳ trao đổi bắt buộc vào mùa thu.

Yêu cầu nhập học

Mục tiêu của VU Amsterdam là biến dân số sinh viên IBA thành một tổ hợp cân bằng giữa sinh viên quốc tế và Hà Lan. Bạn cần phải có bằng tốt nghiệp tương đương với bằng tốt nghiệp của Hà Lan VWO;

  • Chứng minh đủ tiếng Anh;
  • Kinh nghiệm quốc tế (không bắt buộc);
  • Thư xin việc, CV và Thư giới thiệu.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 17 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 28, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA. 10.200 € cho sinh viên không thuộc EU / không phải EEA.
Theo địa điểm
Theo ngày