Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có muốn học quản lý kinh doanh và tiếp thị quốc tế ở Phần Lan không? Hệ thống giáo dục Phần Lan nổi tiếng với chất lượng cao.

Lấy bằng Cử nhân tại SeAMK , Seinäjoki Univeristy của Khoa học ứng dụng để chuẩn bị cho các nhiệm vụ thú vị trong kinh doanh quốc tế. Tất cả các nghiên cứu được thực hiện bằng tiếng Anh và cơ hội trao đổi sinh viên có sẵn trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể thu lợi từ các thỏa thuận bằng cấp kép với các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Đức, Cộng hòa Séc, Hungary, Litva, Nga, Hà Lan, Trung Quốc hoặc Tây Ban Nha.

Trường Kinh doanh và Văn hóa có một vị trí trung tâm ở Seinäjoki trong Khu vực khuôn viên Frami. Ngoài ra, một số lượng lớn các công ty hợp tác với SeAMK có thể được tìm thấy trong khu vực Frami. Điều này làm cho khu vực này trở thành một nơi nghiên cứu đầy cảm hứng với các giải pháp công nghệ cao và sức mạnh tổng hợp từ các ngành khoa học khác trong khu vực.

BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI NGHIÊN CỨU KINH DOANH QUỐC TẾ TẠI SEINÄJOKI, FINland?

NĂNG LỰC KINH DOANH

Bạn sẽ có được một bức tranh tổng thể về quản trị kinh doanh với trọng tâm là các hoạt động quốc tế của các công ty và tổ chức. Bạn sẽ đạt được năng lực lập kế hoạch, điều hành và phát triển kinh doanh trong môi trường toàn cầu. Chương trình nghiên cứu dựa trên sự hiểu biết tốt về tinh thần kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

NGÔN NGỮ VÀ KỸ NĂNG VĂN HÓA

Bạn cũng sẽ có cơ hội có được các kỹ năng ngôn ngữ thực tế, khả thi bằng cách học bằng tiếng Anh và làm việc và học tập ở nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể chọn học các ngôn ngữ khác quan trọng trong kinh doanh quốc tế. Học tập trong một nhóm sinh viên đa văn hóa chuẩn bị cho cuộc sống làm việc trong tương lai của bạn.

NGHIÊN CỨU CỦA BẠN ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về hoạt động kinh doanh bằng cách làm việc trong một doanh nghiệp ảo, được hình thành bởi một nhóm sinh viên đại diện cho các quốc tịch khác nhau. Sinh viên lập kế hoạch, điều hành và phát triển một doanh nghiệp ảo và hoạt động trong một mạng.

Trong năm thứ hai của nghiên cứu, bạn sẽ đào sâu kiến thức về các lĩnh vực kinh doanh quốc tế khác nhau. Sinh viên trao đổi quốc tế tham gia nhóm. Sẽ có một số giảng viên thỉnh giảng từ các tổ chức đối tác ở nước ngoài. Chương trình cũng bao gồm dự án làm việc cùng với các công ty khu vực và quốc tế.

Năm thứ ba bao gồm một học kỳ trao đổi ở nước ngoài tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi và đào tạo thực tế củng cố kiến thức lý thuyết mà bạn đã học.

Học kỳ cuối cùng trong năm thứ tư được dành để hoàn thành luận án cuối cùng.

CƠ HỘI CÔNG VIỆC BẠN S HAVE CÓ GÌ?

Cử nhân Quản trị kinh doanh được chuẩn bị cho một loạt các nhiệm vụ trong kinh doanh và tiếp thị quốc tế. Các chức danh công việc có thể bao gồm: quản lý xuất khẩu, quản lý bán hàng, quản lý sản phẩm, trợ lý xuất khẩu, trợ lý tiếp thị, trợ lý bán hàng, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch truyền thông tiếp thị, đàm phán bán hàng, điều phối viên dịch vụ khách hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP?

Cơ hội tiếp theo để đăng ký Chương trình cấp bằng Điều dưỡng là 10 - 25 tháng 1 năm 2017 trong đơn đăng ký chung tại www.studyinfo.fi

HỌC BỔNG

Tại Đại học Khoa học Ứng dụng Seinäjoki, học bổng có thể được cấp cho sinh viên cần phải trả học phí. Các nguyên tắc của chương trình học bổng của Đại học Khoa học Ứng dụng Seinäjoki như sau:

Tất cả sinh viên năm thứ nhất, những người được yêu cầu phải trả học phí, sẽ được cấp học bổng, bao gồm 50% học phí hàng năm.

Học bổng cho sinh viên năm thứ nhất sẽ được trả vào ngày cuối cùng của tháng 11.

Để đủ điều kiện nhận học bổng sau năm học đầu tiên, sinh viên phải tích lũy:

  • tối thiểu 55 tín chỉ trong năm học trước trong chương trình cấp bằng cử nhân
  • tối thiểu 20 tín chỉ trong học kỳ trước (nửa năm) trong chương trình học thạc sĩ

Số lượng học bổng sau năm học đầu tiên:

  • 60% học phí hàng năm cho sinh viên, những người đã tích lũy các khoản tín dụng được đề cập ở trên với mức trung bình 3-5 (tỷ lệ 0-5).
  • 30% học phí hàng năm cho sinh viên, những người đã tích lũy các khoản tín dụng được đề cập ở trên với mức trung bình 1-2 (thang điểm 0-5).

Học bổng cho sinh viên tiếp tục sẽ được trả vào ngày cuối cùng của tháng 9 hàng năm.

Giá cả

Lệ phí sẽ không quan tâm:

  • công dân của Khu vực kinh tế châu Âu hoặc tương đương; Chủ thẻ xanh EU; người có giấy phép cư trú liên tục hoặc vĩnh viễn hoặc giấy phép cư trú EU được cấp cho quốc gia thứ ba có tư cách cư trú dài hạn, thành viên gia đình của các bên nêu trên
  • công dân không thuộc EEA, những người học tiếng Phần Lan (chương trình cấp bằng được dạy tiếng Phần Lan)

Đối với sinh viên năm thứ nhất, học phí phải nộp trước ngày 31 tháng 10.

Khác

Thời gian nộp đơn tiếp theo: 10-25 tháng 1 năm 2017

Nghiên cứu bắt đầu: Mùa thu 2017

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Seinäjoki University of Applied Sciences is a multidisciplinary institution of higher educationand an efficient actor in education and research, development and innovation (RDI) in the region of South ... Đọc thêm

Seinäjoki University of Applied Sciences is a multidisciplinary institution of higher educationand an efficient actor in education and research, development and innovation (RDI) in the region of South Ostrobothnia in West Finland. Đọc ít hơn