Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Kinh doanh Quốc tế (BBA)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

 • Áp dụng: 7-20 tháng 1 năm 2021
 • Học phí: 8000 € / năm học cho sinh viên không thuộc EU
 • Học bổng có sẵn

Bạn có muốn có một sự nghiệp thú vị ở Phần Lan hay nước ngoài không? Bạn có thể thấy mình đang làm việc trong một môi trường làm việc đa văn hóa và sẽ không phiền nếu công việc của bạn đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng thấy? Nếu có, Chương trình Cấp bằng Kinh doanh Quốc tế là sự lựa chọn của bạn.

Bằng cấp BBA là gì?

Chương trình cấp bằng về Kinh doanh quốc tế, hay DIB như chúng ta gọi, dành cho cả sinh viên Phần Lan và quốc tế muốn tìm kiếm con đường sự nghiệp thú vị trong kinh doanh quốc tế, bán hàng và tiếp thị, quản lý hoặc kinh doanh sáng tạo. Chương trình nhấn mạnh sự tương tác trong một môi trường học tập đa văn hóa và khuyến khích sự chủ động, tương tác và đổi mới.

Chương trình phát triển các kỹ năng của học sinh để đánh giá sự khác biệt giữa các nền văn hóa quốc gia, tổ chức và nghề nghiệp. Bạn học bằng cách tham gia các bài giảng và thảo luận, làm việc nhóm, thuyết trình, tham gia các dự án và nghiên cứu điển hình khác nhau và đến thăm các công ty. Nhiều khóa học được thực hiện với sự hợp tác của các giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học đối tác nước ngoài. Việc gắn bó chặt chẽ với công việc và cuộc sống giúp sinh viên có thể đưa lý thuyết vào thực hành. Các nghiên cứu bao gồm đào tạo thực tế, cho phép sinh viên kết nối với cuộc sống công việc ở Phần Lan và nước ngoài.

Nội dung học tập - Những kỹ năng giúp bạn đạt được ước mơ

Chương trình tập trung vào việc phát triển các kỹ năng khác nhau cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế sáng tạo. Bạn sẽ học cách soạn thảo các kế hoạch bán hàng và tiếp thị quốc tế và cách thực hiện, phối hợp và kiểm soát chúng. Bạn sẽ học cách tạo, phát triển và duy trì các mối quan hệ khách hàng có lợi. Chương trình cũng bao gồm quản lý tiếp thị quốc tế, cho phép bạn tiến hành phân tích, khảo sát thị trường quốc tế và xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường. Các nghiên cứu cũng bao gồm các khóa học về CNTT, HRM, quản lý và kế toán. Sinh viên tốt nghiệp áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên nhu cầu và sự đổi mới theo định hướng người dùng, giúp họ có thể hoặc họ làm việc trong các nhiệm vụ của dự án với cách tiếp cận đổi mới, định hướng sáng kiến và phát triển.

Học bằng cách làm

Một phần lớn của nghiên cứu kinh doanh quốc tế là các dự án thực tế mà sinh viên thực hiện cho các công ty trong nước và quốc tế như một phần của khóa học của họ. Các kế hoạch tiếp cận thị trường cho các công ty như Dorent Ltd, Oikian Ltd hoặc Uros Ltd đã cho phép sinh viên thể hiện kỹ năng của họ với đại diện công ty. Để nâng cao kiến thức về tổ chức hội nghị quốc tế, sinh viên của chúng tôi đã tích cực giúp đỡ công ty Printocent trong nước trong việc tổ chức các hội thảo quốc tế. Tại OAMK bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến thức đã có trong quá trình học.

Chủ nghĩa quốc tế

Sinh viên được khuyến khích tham gia giai đoạn trao đổi sinh viên tại một trong các cơ sở đối tác và cũng có thể thực hiện giai đoạn đào tạo thực tế ở nước ngoài.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội đăng ký chương trình Bằng kép tại trường đại học đối tác. Trong chương trình Bằng kép, sinh viên dành một phần thời gian học tại cơ sở đối tác và sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ cả hai cơ sở giáo dục đại học sau khi tốt nghiệp từ OAMK .

Khả năng học tập linh hoạt để làm cho văn bằng của bạn trở nên độc đáo

Sau khi được chấp nhận là sinh viên cấp bằng, việc bằng tốt nghiệp BBA của bạn sẽ như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Tất nhiên, có những khóa học bắt buộc bạn phải tham gia, nhưng cũng có nhiều khả năng để bạn chọn một thứ gì đó bổ sung vào bằng cấp của mình để làm cho bạn và chuyên môn của bạn nổi bật hơn những người tìm việc khác khi bạn tốt nghiệp.

Một trong những cơ hội tuyệt vời này là Business Kitchen . Business Kitchen là trung tâm khởi nghiệp của các trường đại học - một cộng đồng và không gian làm việc chung để thúc đẩy hành động và khám phá những cơ hội mới trong kinh doanh và cuộc sống. Trong Business Kitchen, sinh viên có thể giải quyết những thách thức trong thế giới thực và đưa lý thuyết vào thực tế cũng như các hoạt động, chương trình và sự kiện khác nhau để hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp mới.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Kinh doanh Quốc tế cho phép các cơ hội nghề nghiệp đa dạng ở cả Phần Lan và quốc tế. Thông thường, sinh viên tốt nghiệp sẽ lập nghiệp trong các lĩnh vực như bán hàng và tiếp thị quốc tế, dịch vụ khách hàng, bán hàng và phân công văn phòng, quản trị nhân sự, tài chính, thiết kế và thực hiện tiếp thị, hoặc xuất nhập khẩu thương mại quốc tế. Chức danh làm việc có thể là một trong những chức danh sau:

 • Quản lý tài khoản
 • Quản lý và hỗ trợ tiếp thị
 • Điều phối viên tiếp thị
 • Đại lý dịch vụ khách hàng
 • Quản lý bán hàng và đàm phán
 • Người quản lý mua hàng
 • Doanh nhân

Xin lưu ý rằng mặc dù các mô-đun học tập này có sẵn cho sinh viên của chúng tôi, một số trong số họ có thể có thời gian nhập học riêng.

Kiểm tra đầu vào liên quan đến hợp tác tuyển chọn ở Phần Lan

17 nơi học tập

1) Thử nghiệm A & B

 • Pretask A (video ứng dụng)
  • Tạo video dành cho ứng viên dài 2 phút theo Hướng dẫn của Pretask A.
  • Bạn có thể bắt đầu thực hiện video ngay hôm nay và video phải sẵn sàng muộn nhất vào 11h45 theo giờ Phần Lan vào Thứ Ba ngày 14 tháng 4.
 • Pretask B (kỳ thi trực tuyến viết với bài luận và toán)
 • Hướng dẫn thêm sẽ được gửi cho bạn qua email vào Thứ Hai ngày 6 tháng 4.
 • Kỳ thi trực tuyến sẽ được mở cho bạn vào Thứ Ba ngày 14 tháng 4 lúc 11 giờ 45 - 14 giờ 00 theo giờ Phần Lan.
 • Đánh dấu ngày và giờ trong lịch của bạn ngay bây giờ.
 • Đối với kỳ thi trực tuyến, bạn sẽ cần một nơi yên tĩnh, có máy tính và kết nối internet.
 • Bạn cần bắt đầu đọc tài liệu đọc trước cần thiết ngay bây giờ. Bài luận của Pretask B sẽ dựa trên tài liệu đọc trước đã được cập nhật ban đầu trên trang web vào tháng Giêng.
 • Điểm được thưởng: tối đa 25 điểm; yêu cầu tối thiểu 8 điểm.

Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn trực tuyến theo điểm của Pretasks A & B

2) Cuộc phỏng vấn trực tuyến

 • Lời mời sẽ được gửi qua email từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 4
 • Phỏng vấn trực tuyến cá nhân (khoảng 30 phút - yêu cầu kết nối video) từ 27 đến 29 tháng 4
 • Điểm được thưởng: tối đa 25 điểm; yêu cầu tối thiểu 5 điểm.

Các ứng viên phải vượt qua tất cả các phần của kỳ thi để được chọn vào học.

Đối với kỳ thi, bạn sẽ cần một máy tính, kết nối internet và một nơi yên tĩnh.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Oamk is a strong and multidisciplinary University of Applied Sciences. We educate competent and innovative professionals and conduct active research and development. In co-operation with our partner i ... Đọc thêm

Oamk is a strong and multidisciplinary University of Applied Sciences. We educate competent and innovative professionals and conduct active research and development. In co-operation with our partner institutions we create new vitality to the northern region. We provide bachelor and master degree programme studies, pedagogic studies at the School of Vocational Teacher Education, Open University studies as well as supplementary training. There are three Bachelor’s degree programmes leading to a higher professional degree (BSc Hons) that are taught entirely in English: BBA, Business Information Technology, BBA, International Business, BEng, Information Technology. Bachelor's degree programmes are on EQF (European Quality Framework and Other Learning) level 6 and our Master's degree programmes on level 7. Our operations are government funded, and audited by the Finnish Higher Education Evaluation Council (FINHEEC). Đọc ít hơn