Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

85217_Business3.jpg

Chương trình đại học về Quản trị kinh doanh (bằng tiếng Anh) nhằm mục đích thúc đẩy một quản trị viên nhận thức về Quản lý, Tiếp thị, Tài chính và Kế toán cho các tập đoàn nhỏ, vừa, quốc gia hoặc đa quốc gia hoạt động tại Georgia, Kavkaz hoặc Vùng Biển Đen. Quản trị viên sẽ có kiến thức và kỹ năng để quản lý đúng các quy trình trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, xây dựng và lưu thông hàng hóa, có tính đến các thách thức kinh doanh trên thế giới và tốc độ phát triển.

Mỗi cá nhân nhằm tham gia vào các hoạt động kinh doanh phải đánh giá những lợi thế và bất lợi của thực thể kinh tế, công ty, quốc gia của mình, so với các đối thủ. Tổng quát hóa các quy trình trong lĩnh vực kinh doanh, một cá nhân nghĩ về cách đạt được lợi thế trong kinh doanh và giành được chiến thắng của công ty, cá nhân và quốc gia trong môi trường cạnh tranh. Tương ứng, chương trình hiện tại nhằm tạo ra những lợi thế như vậy cho các sinh viên với sự giúp đỡ về kiến thức mới nhất, các kỹ năng kinh doanh góp phần duy trì khả năng cạnh tranh lâu dài trong thị trường việc làm và nó sẽ cho phép công ty sử dụng lao động hiệu quả và hợp lý cung cấp cho anh ấy / cô ấy nguồn lực kinh doanh: đất đai, công nhân, vốn và khả năng kinh doanh phi thường trong môi trường kinh doanh.

Trong những năm gần đây, tầm quan trọng của các nhà quản lý cấp thấp và trung bình trong lĩnh vực kinh doanh được đặc biệt nâng cao trong đời sống kinh doanh của Gruzia, những người biết về thị trường địa phương, khu vực và thế giới, các khía cạnh của động lực và phát triển các quy trình khu vực và thế giới. một ảnh hưởng tích cực đến các vấn đề kinh doanh phức tạp áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng.

Chương trình này không chỉ nhằm thúc đẩy các chuyên gia về Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán cho Gruzia, kinh doanh khu vực và thế giới mà còn tạo ra và phát triển một loại hình đặc biệt - doanh nhân cổ điển nhận thức được nhiều kỹ năng kinh doanh, kiến thức và tính linh hoạt được đặc trưng cho doanh nghiệp.

85221_Business1.jpg

Phương pháp nghiên cứu

Quản lý quá trình nghiên cứu nhằm mục đích áp dụng các phương pháp luận là kết quả của việc thực hiện thực tế chương trình Cử nhân, đảm bảo thu nhận kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực tương ứng cho trình độ / bằng cấp của Cử nhân.

Các phương pháp giảng dạy sau đây được áp dụng trong quá trình hoạt động học tập:

Phương pháp lời nói - giải thích, đặt câu hỏi và xem xét một chủ đề; thảo luận - tranh luận; trình bày;

Phương pháp viết (ngụ ý chuẩn bị bài tập / thuyết trình, bài tập về nhà để đào tạo thực hành, tổ chức thuyết trình nhóm);

Ứng dụng công nghệ thông tin (ngụ ý nghiên cứu và xử lý thông tin, thực hiện các nhiệm vụ thực tế liên quan đến chuyên môn, chuẩn bị tài liệu minh họa cho báo cáo / thuyết trình, v.v.);

Phương pháp kết hợp:

Tại các bài giảng - Nghe và ghi chú;

Làm việc theo nhóm:

Phương pháp bằng lời nói - (ngụ ý xem xét các chủ đề liên quan đến tài liệu đã học và các cuộc tranh luận / thảo luận cũng như trình bày bài thuyết trình.

85224_Business2.jpg

Lĩnh vực việc làm

Là kết quả của việc nắm vững kiến ​​thức lý thuyết bắt buộc và năng lực chung cần thiết cho các hoạt động thực tế, Cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ có các khả năng sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân:

  • Để tham gia vào việc hình thành một thực thể kinh doanh mới và áp dụng hiệu quả kiến thức và kỹ năng có được trong quá trình học tập trong khi tự làm chủ. Để tạo ra một công ty địa phương, định hướng vào các mục tiêu quốc gia và thuê các cá nhân khác. Học sinh sẽ có động lực để kết hợp kinh doanh của riêng mình vào năm thứ ba và thứ tư của nghiên cứu sẽ dẫn đến hoạt động kinh doanh độc lập sau khi hoàn thành nghiên cứu.
  • Trở thành người làm việc trong các công ty đa quốc gia và xuyên quốc gia với mục đích có được kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, tiếp thị, quản lý tài chính và kế toán và có được hình ảnh và danh tiếng chuyên nghiệp;
  • Trở thành người làm việc trong Công ty Kinh doanh khu vực và tham gia vào từng lĩnh vực hoạt động của mình. Áp dụng giáo dục và kỹ năng kinh doanh tiếng Anh của mình để mở rộng hoạt động của công ty khu vực cho biết trên thị trường quốc tế;
  • Trở thành nhân viên tại các công ty địa phương của Gruzia, đặc biệt là các công ty có tiềm năng xuất khẩu, nơi thâm nhập thị trường nước ngoài có tầm quan trọng sống còn và áp dụng kiến thức của anh ấy / cô ấy có được bằng tiếng Anh trong lĩnh vực quản lý, tiếp thị, tài chính và kế toán.
  • Trở thành việc làm trong các công ty do Nhà nước thành lập để thúc đẩy xuất khẩu, việc làm, phát triển kinh tế và các doanh nghiệp nhỏ cũng như các viện nghiên cứu và cơ quan nơi các chuyên gia kinh doanh có trụ sở tại Anh có nhu cầu cao.
  • Trở thành làm việc trong các tổ chức nhà nước, các bộ khác nhau, nơi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh cũng có nhu cầu cao.

85222_Business4.JPG

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Caucasus International University (CIU) is a higher education institution based on national values and constant changes, aiming at producing competitive, high-qualified staff and their integration wit ... Đọc thêm

Caucasus International University (CIU) is a higher education institution based on national values and constant changes, aiming at producing competitive, high-qualified staff and their integration with a national and international sphere. Đọc ít hơn