Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này có thể đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành một doanh nhân, nhà quản lý và nhân viên tốt hơn, với một bộ kỹ năng và khả năng phù hợp với thực tế thị trường ngày nay.

Hơn nữa, thông qua phương pháp nghiên cứu điển hình (bao gồm vừa học vừa làm), bạn sẽ tiếp xúc với các tình huống kinh doanh thực tế và giải quyết trong thời gian thực sẽ phát triển các kỹ năng dẫn đầu, làm việc nhóm và ra quyết định hiệu quả của bạn, cùng những kỹ năng khác.

Đó là một trải nghiệm hoàn chỉnh, tập trung vào các kết quả hữu hình sẽ thay đổi quan điểm của bạn về kinh doanh. Chương trình BBA là sự chuyển đổi của bạn sang một môi trường kinh doanh thực tế có định hướng sẽ chứng minh giá trị gia tăng cho công ty bạn sẽ điều hành hoặc làm việc.

Học bổng lên đến € 4.000 hàng năm!

Chúng tôi tin tưởng vào bạn và chúng tôi tự tin rằng chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Tiffin BBA) của chúng tôi tại Đại học Tiffin sẽ dẫn bạn đến nơi bạn muốn trong cuộc đời nghề nghiệp của mình.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Tiffin ở Romania có học phí 9.000 € hàng năm. Đối với những người muốn nộp đơn, học bổng có thể nhận được sau khi phân tích hồ sơ nhập học và sau một cuộc phỏng vấn đánh giá do ủy ban của Đại học Tiffin tổ chức.

Chúng ta đang tìm kiếm?

Bạn! Vì bạn đang tìm kiếm những nguồn lực tốt nhất để phát triển bản thân bền vững, bạn khao khát trở thành một chuyên gia kinh doanh hiểu biết, bạn muốn nâng cao kỹ năng và tối đa hóa cơ hội việc làm của mình.

Nếu bạn thấy mình trong mô tả của chúng tôi, hãy hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc gặp chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi ở Bucharest và tìm hiểu tất cả các lý do phù hợp để tham gia Đại học Tiffin.

Tại sao chọn Tiffin BBA?

  • Bạn có được trải nghiệm kết hợp hiệu quả các khóa học hữu ích với thực hành, trong một môi trường kinh doanh thực tế được gắn kết.
  • Bạn nhận được sự hướng dẫn độc quyền từ các giáo sư người Mỹ.
  • Bạn có thể học hỏi từ các tình huống kinh doanh hiện tại cho phép bạn nghiên cứu các trường hợp thực tế trong thời gian thực.
  • Bạn sẽ trải qua các bài đánh giá hiệu suất liên tục sẽ giúp đánh giá sự phát triển của bạn.
  • Nhận bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới của Đại học Tiffin, Hoa Kỳ.
  • Và một phần thưởng: trở thành sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Hoa Kỳ!

Cấu trúc chương trình

Cấu trúc mô đun

Tiffin BBA là chương trình chuyên sâu bao gồm 20 học phần sẽ được hoàn thành trong 4 năm, diễn ra trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi học phần bao gồm 2 khóa học và có thời lượng 3 tuần cho mỗi học phần.

1 học phần = 2 khóa học (3 tuần)

  • Các chương và dự án nghiên cứu sẽ được phân tích sẽ được đặt tên trong tuần trước khi khóa học bắt đầu.
  • Tất cả các khóa học được tổ chức độc quyền bằng tiếng Anh, bởi các giáo sư người Mỹ.
  • Các khóa học không diễn ra trong các tháng hè, cả tháng 12 và trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Mô hình nghiên cứu điển hình

Cấu trúc của chương trình dựa trên các nghiên cứu điển hình tương tự như các nghiên cứu ban đầu được phát triển tại Trường Kinh doanh Harvard. Những điều này sẽ cho phép bạn tương tác một cách tích cực với đồng nghiệp, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong các tình huống thực tế. Các phiên của chương trình bao gồm tài liệu khóa học in (không bao gồm sách giáo khoa), khóa học điện tử, cơ sở vật chất học thuật và hơn thế nữa.

Trong thời gian soạn thảo các dự án cuối cùng, bạn sẽ giữ liên lạc với giáo viên của mình thông qua Cổng Tiffin BBA. Cổng thông tin này cung cấp cho bạn các phòng trò chuyện an toàn, các diễn đàn thảo luận và các tài liệu bạn cần cho các khóa học của mình.

Thư từ chủ tịch của Tiffin

“Kể từ khi được thành lập vào năm 1888, Đại học Tiffin đã đào tạo thành công sinh viên của mình để có được cuộc sống viên mãn và sự nghiệp lãnh đạo được đánh giá là xuất sắc.

Toàn bộ các thế hệ Cựu sinh viên Tiffin đã đóng góp vì lợi ích của gia đình, cộng đồng và nghề nghiệp của họ. Đại học Tiffin có danh tiếng xuất sắc, các chương trình học có giá trị, đội ngũ giáo viên và nhân viên cẩn thận, có năng lực, những sinh viên xuất sắc và một môi trường thân thiện, ấm áp mà sinh viên luôn là người đầu tiên.

Chúng tôi mời bạn khám phá các chương trình Đại học của chúng tôi và để đảm bảo rằng ưu đãi của chúng tôi phù hợp với mong đợi của bạn. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi đang chờ bạn đến thăm chúng tôi tại trụ sở chính của chúng tôi ở Bucharest. Nói chuyện với sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi và thuyết phục bản thân rằng Tiffin là nơi phù hợp để bạn hoàn thành việc học.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình ”.

- Tiến sĩ Lillian Schumacher, Chủ tịch Đại học Tiffin

Công nhận

Đại học Tiffin là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, độc lập, được Bang Ohio điều hành để cấp bằng ở cấp độ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tại Đại học Tiffin, sinh viên của chúng tôi nhận được một nền giáo dục sẽ giúp ích cho họ trong cuộc sống thực, được đánh dấu bởi những cơ hội dẫn họ đến những kết quả đáng kinh ngạc.

Bộ Giáo dục Đại học Ohio

Các chương trình ngồi và trực tuyến của Đại học Tiffin đều được ủy quyền bởi Bộ Giáo dục Đại học Ohio.

Ủy ban học tập cao hơn

Các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC), là một trong sáu cơ quan kiểm định khu vực được công nhận bởi tất cả các trường cao đẳng và đại học công lập và tư thục lớn ở Mỹ. Bạn có thể kiểm tra trạng thái tại đây.

Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Trường Kinh doanh của Đại học Tiffin được công nhận bởi Hội đồng Công nhận các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP). ACBSP là cơ quan công nhận chuyên ngành hàng đầu về giáo dục kinh doanh, hỗ trợ, tôn vinh và khen thưởng cho việc giảng dạy xuất sắc.

Họ công nhận các chương trình giáo dục kinh doanh ở các cấp độ liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ trên toàn thế giới. Các tổ chức được công nhận này cam kết cải tiến liên tục, đảm bảo chương trình kinh doanh của họ sẽ mang đến cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Hội đồng Châu Âu về Giáo dục Kinh doanh

Đại học Tiffin cũng được Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE) công nhận cho các chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). TU hợp tác chặt chẽ với ECBE, có trụ sở chính tại Brussels, Bỉ, cho các chương trình học được cung cấp ở Châu Âu.

Trạng thái tổ chức phi lợi nhuận

Đại học Tiffin có trạng thái 501 (c) (3), được ủy quyền từ Sở Thuế vụ của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Tiffin University promotes education and knowledge for over 125 years. Founded in 1888 in Tiffin, Ohio, this University has developed over the years a vast portfolio of academic fields, bachelor and p ... Đọc thêm

Tiffin University promotes education and knowledge for over 125 years. Founded in 1888 in Tiffin, Ohio, this University has developed over the years a vast portfolio of academic fields, bachelor and post-graduate studies and extracurricular activities. Đọc ít hơn