Cử nhân Quản trị kinh doanh nghệ thuật

Chung

Có sẵn 24 địa điểm

Chương trình mô tả

ba

Chương trình cấp bằng Cử nhân được Nhà nước công nhận về Quản trị Kinh doanh có thể được coi là một khóa học từ xa bán thời gian với các hội thảo tại chỗ hoặc như một khóa học từ xa ảo với các bài giảng trực tuyến tại tất cả các trung tâm nghiên cứu của Đại học DIPLOMA. Tại trụ sở của Đại học Khoa học Ứng dụng ở Bad Sooden-Allendorf, bạn cũng có cơ hội hoàn thành khóa học nghiên cứu của BWL với tư cách là một sinh viên toàn thời gian trong lớp học .

Bằng cấp thành công dẫn đến danh hiệu học thuật được công nhận bởi Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BA) và được cấp bằng Thạc sĩ tiếp theo, ví dụ như Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) liên tiếp về Kinh tế và Luật - chuyên ngành Quản lý hoặc Kinh doanh tại Đại học DIPLOMA. Trong trường hợp của một hoạt động chuyên nghiệp, một bậc thầy giáo dục cao hơn, ví dụ MBA tại DIPLOMA FH Nordhessen có thể được hoàn thành.

Các ngành học chính trong đào tạo từ xa Quản trị kinh doanh

Trong các học kỳ đầu tiên của nghiên cứu kinh doanh, trước hết việc tiếp thu kiến thức và kỹ năng tổng quát trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và luật là ở phía trước. Mục đích của chương trình là tạo ra sự hiểu biết chung về kinh tế trong sinh viên cũng như truyền đạt kiến thức sâu rộng trong quản lý của công ty.

Với sự lựa chọn của một lĩnh vực nghiên cứu chính trong quá trình nghiên cứu sau này, một chương trình giáo dục chuyên sâu về một trong các chuyên ngành kinh doanh diễn ra:

 • Tiếp thị và bán hàng
 • Quản lý nhân sự
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • tài chánh

Quản trị kinh doanh trong thực tế: Các lĩnh vực ứng dụng cho các chuyên gia có trình độ

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo từ xa về Quản trị kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những ứng viên đủ điều kiện cho giả định nhiệm vụ chuyên gia và quản lý trong các công ty. Họ nắm vững các nền tảng quan trọng của năng lực bản thân, xã hội và phương pháp, thuyết phục thông qua tư duy và hành động kinh doanh và kết nối mạng, phương pháp giao tiếp và làm việc liên ngành cũng như các kỹ năng quản lý dự án liên ngành.

Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh trong lớp học hoặc đào tạo từ xa cho phép bắt đầu sự nghiệp nhanh chóng trong việc quản lý một loạt các ngành công nghiệp và các bộ phận công ty, chẳng hạn như: Ô tô, ngân hàng, thương mại, chăm sóc sức khỏe và tư vấn. Bằng cấp học tập thành công cho phép bạn là một nhà kinh tế kinh doanh để hỗ trợ quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và đảm nhận các nhiệm vụ lãnh đạo trong tương lai hoặc trở thành doanh nhân tự làm chủ.

chu kỳ kinh nguyệt

Học từ xa Quản trị kinh doanh: 7 học kỳ / 180 ECTS

Thời gian nghiên cứu thực tế có thể được kéo dài miễn phí cho tối đa 4 học kỳ trong thời gian học tiêu chuẩn.

cơ sở

Với đủ số lượng người tham gia trong học kỳ mùa đông (tháng 10) và học kỳ mùa hè (tháng 4).

kiểm định chất lượng

Kiểm định chương trình cấp bằng của cơ quan công nhận AHPGS.

học phí

Quản trị kinh doanh đào tạo từ xa: € 247,00 / tháng (tổng số tiền € 11,039 cộng với phí kiểm tra một lần là € 665,00)

hình thức nghiên cứu

Tham dự học tập hoặc học từ xa. Quản trị kinh doanh đào tạo từ xa diễn ra xen kẽ giữa tự học với sách học và hội thảo thứ bảy cả ngày (khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ) tại một trong nhiều trung tâm học tập toàn quốc của chúng tôi hoặc trực tuyến trong "giảng đường ảo" của trường trực tuyến.

yêu cầu nhập học

Quản trị kinh doanh Sinh viên được nhận là người có một trong những điều kiện tiên quyết sau:

 • Trình độ đại học tổng hợp,
 • vào đại học,
 • thi đỗ thạc sĩ
 • Hoàn thành khóa đào tạo phát triển chuyên nghiệp ít nhất 400 bài học, trường kỹ thuật hoặc học viện hành chính hoặc dạy nghề *
 • Kiểm tra cuối cùng trong một nghề nghiệp học nghề được nhà nước công nhận và theo sau ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến chương trình cấp bằng và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học riêng *
  * theo Pháp lệnh về tiếp cận người đủ tiêu chuẩn vào các trường đại học của Hawai

Để biết thêm thông tin về các ưu đãi đặc biệt, chúng tôi rất vui lòng cung cấp theo yêu cầu. Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu nêu trên ban đầu có thể tham gia khóa học với tư cách là kiểm toán viên khách.

Đối với bằng cấp nước ngoài, tương đương để nhập học phải được chứng minh.

báo cáo

Cử nhân Văn học (BA)

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân và bằng tốt nghiệp cũng như bằng bổ sung bằng tốt nghiệp viết bằng tiếng Anh và bảng điểm hồ sơ, xác định họ là học giả quốc tế với bằng cử nhân.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn