Cử nhân Quản trị kinh doanh với chuyên ngành Hệ thống thông tin máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên ngành Hệ thống thông tin máy tính liên quan đến việc nghiên cứu và phân tích thông tin của một tổ chức và thiết kế hệ thống thu thập và xử lý thông tin bằng máy tính. Học sinh sẽ tập trung vào máy tính, khoa học máy tính và các hệ thống thông tin khác.

Pittsburg State University bangburgburg cung cấp cho sinh viên trong chương trình Hệ thống thông tin máy tính hai lĩnh vực nhấn mạnh khác biệt: Đảm bảo thông tin và Bảo mật máy tính và Thiết kế hệ thống.

Đảm bảo thông tin và nhấn mạnh bảo mật máy tính

Đảm bảo thông tin và bảo mật máy tính giải quyết nhu cầu ngày càng tăng để bảo vệ thông tin được lưu trữ và xử lý bởi các hệ thống máy tính và được truyền thông bằng các mạng truyền thông hiện đại.

Cơ sở của chương trình bắt đầu với sự hiểu biết về vai trò của thông tin trong xã hội đương đại, phương tiện công nghệ lưu trữ, truyền tải và tạo thông tin và tầm quan trọng của việc đảm bảo thông tin đó sẽ chính xác, bí mật và khả dụng.

Thiết kế hệ thống nhấn mạnh

Chương trình Thiết kế hệ thống tại Pittsburg State University bangburgburg dựa trên chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh để cung cấp nhận thức về môi trường về vai trò của thông tin trong công ty và kết hợp với chương trình Hệ thống Thông tin cung cấp nền tảng công nghệ vững chắc cho sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp. trong lập trình máy tính, thiết kế và phân tích hệ thống, lập trình và quản trị cơ sở dữ liệu và hỗ trợ công nghệ thông tin.

Coding

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình có đủ điều kiện cho nhiều vai trò bao gồm:

 • Lập trình viên công nghiệp
 • Chuyên viên hỗ trợ công nghệ thông tin
 • Lập trình viên
 • Phân tích hệ thống máy tính
 • Quản lý hệ thống thông tin máy tính
 • Người vận hành hệ thống thông tin máy tính
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Quản trị hệ thống mạng và máy tính
 • Và nhiều cái khác

Ứng dụng

Nếu bạn không đáp ứng một trong hai yêu cầu được bảo đảm, bạn vẫn được khuyến khích áp dụng. Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét cá nhân.

 • Khi bạn bắt đầu đăng ký nhập học vào Pittsburg State University , xin lưu ý các tính năng sau đây của đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi:
 • Ứng dụng trực tuyến được thiết kế để cho phép bạn tiến bộ khi lịch trình của bạn cho phép. Chúng tôi khuyến khích bạn hoàn thành quy trình trong một lần ngồi, nhưng nếu điều đó là không thể, bạn có thể thoát ra sau khi lưu bất kỳ phần nào và quay lại sau đó để hoàn thành phần còn lại.
 • Nếu bạn có câu hỏi về một phần của ứng dụng, xin vui lòng bấm vào gần mục. Một hộp sẽ bật lên với thông tin bổ sung liên quan đến mặt hàng cụ thể.
 • Mỗi phần của một ứng dụng được liệt kê ở phía bên trái của màn hình. Nút tiếp tục ở dưới cùng của mỗi màn hình sẽ lưu thông tin bạn đã hoàn thành trong phần đó và chuyển bạn sang phần tiếp theo.
 • Khi một phần được hoàn thành, một phần sẽ xuất hiện bên cạnh phần đó. Bạn vẫn có thể thêm thông tin bổ sung vào một phần hoàn thành.
 • Đơn xin nhập học của bạn không thể được gửi cho đến khi tất cả các phần được hoàn thành.
 • Thanh toán lệ phí nộp đơn là cần thiết trước khi ứng dụng của bạn sẽ được xử lý.
 • Nếu bạn sẽ nộp đơn như một sinh viên năm nhất tìm kiếm bằng cấp, hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao bảng điểm trung học hoặc một danh sách khác về các khóa học trung học của bạn, bao gồm GPA và các lớp học. Bạn sẽ không thể hoàn thành chính xác ứng dụng của mình nếu không có thông tin này. Ứng viên phải ghi rõ các khóa học, điểm số, tín chỉ và điểm kiểm tra trên ứng dụng sẽ được Văn phòng tuyển sinh sử dụng để đưa ra quyết định nhập học ban đầu. Theo yêu cầu, bảng điểm chính thức và điểm kiểm tra sẽ được yêu cầu để xác nhận.
 • Đơn xin nhập học và học bổng phải được hoàn thành và nộp cùng với tất cả bảng điểm cần thiết và tài liệu bổ sung trước ngày 1 tháng 2 (hoặc ngày 15 tháng 12 đối với sinh viên chuyển trường bắt đầu trong học kỳ mùa xuân) để đủ điều kiện nhận Học bổng Nhập học. Học bổng nhập học sẽ được trao tùy thuộc vào tài trợ. (Thông tin tự báo cáo không được chấp nhận cho mục đích học bổng).

Giá cả

Khả năng chi trả bạn cần. Sự linh hoạt mà bạn muốn. Chương trình Học phí bằng phẳng của chúng tôi cho phép sinh viên đại học toàn thời gian (đăng ký ít nhất 12 giờ tín dụng) và sinh viên sau đại học (đăng ký 9 giờ tín dụng trở lên) để trả một mức học phí duy nhất bất kể số tín chỉ đã lấy. Bạn muốn khám phá một chủ đề bên ngoài chuyên ngành của bạn hoặc tham gia các khóa học bổ sung để giúp đẩy nhanh ngày tốt nghiệp của bạn? Nhờ Tỷ lệ căn hộ của chúng tôi, bạn có thể làm như vậy mà không phải trả thêm học phí. Cho dù bạn đang dùng 10 giờ hay 20 giờ, bạn đều phải trả mức giá như nhau.

Học phí và chi phí trong bang mỗi học kỳ (năm học 2019-2020)

Học phí (giá cố định, bao gồm phí trường) 3,669 đô la
+ Sách & Vật tư (ước tính) $ 500
+ Khu nhà ở sinh hoạt (ước tính) 3,998 đô la
Tổng số học kỳ (ước tính)
Tổng số năm học * (ước tính)
$ 8.167
$ 16.334

Học phí và chi phí ngoài tiểu bang mỗi học kỳ (năm học 2019-2020)

Học phí (giá cố định, bao gồm phí trường) $ 9.341
+ Sách & Vật tư (ước tính) $ 500
+ Khu nhà ở sinh hoạt (ước tính) 3,998 đô la

Tổng số học kỳ (ước tính)
Tổng số năm học * (ước tính)

$ 13,839
$ 27,678

Học phí và chi phí sinh viên quốc tế mỗi học kỳ (năm học 2019-2020)

Học phí (giá cố định, bao gồm phí trường) $ 18,682
+ Bảo hiểm ốm đau / tai nạn - Bảo hiểm 12 tháng (Bắt buộc) 1.772 đô la
+ Sách & Vật tư (ước tính) $ 1.000
+ Chi phí sinh hoạt (ước tính) $ 7,996
+ Định hướng & Tuân thủ SEVIS $ 80
Tổng số năm học * (ước tính) $ 29,530


Học bổng và hỗ trợ tài chính

Pitt State mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học bổng & hỗ trợ tài chính. Chúng tôi hiểu rằng, là một sinh viên, bạn nên tập trung vào lớp học chứ không phải vào giấy tờ. Các chuyên gia trong Văn phòng Hỗ trợ Tài chính Sinh viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đưa ra lựa chọn đúng đắn về hỗ trợ tài chính. Gần 80 phần trăm sinh viên bang Pitt nhận được một số hỗ trợ tài chính, bao gồm:

 • Tài trợ: hỗ trợ không yêu cầu hoàn trả
 • Học bổng: giải thưởng dành cho sinh viên đã chứng minh thành tích học tập vượt trội hoặc đáp ứng các tiêu chí cụ thể, không yêu cầu hoàn trả
 • Việc làm: khoảng 10% sinh viên của chúng tôi được tuyển dụng trong khuôn viên trường
 • Các khoản vay: các khoản vay có thể được thực hiện cho phụ huynh và / hoặc sinh viên, và phải được hoàn trả

Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia hỗ trợ tài chính sinh viên của chúng tôi có thể giúp bạn kết hợp các tùy chọn này vào một gói cá nhân phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Số tiền hỗ trợ bạn nhận được dựa trên đóng góp dự kiến của gia đình bạn vào chi phí giáo dục của bạn. Điều quan trọng là nhận đơn đăng ký sớm - Học bổng nhập học cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp được trao trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi hết tiền. Ứng dụng cho học kỳ mùa thu là do ngày 1 tháng 2 và ngày 15 tháng 12 cho học kỳ mùa xuân. Do vào những ngày này:

 • Đơn xin nhập học
 • Đơn xin học bổng
 • Tất cả các tài liệu cần thiết (thông tin tự báo cáo không được chấp nhận cho mục đích học bổng)
Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Looking for a university with a traditional campus feel, competitive academic programs, and an incredible surrounding community? Look no further than Pitt State.

Looking for a university with a traditional campus feel, competitive academic programs, and an incredible surrounding community? Look no further than Pitt State. Đọc ít hơn