Một mức độ, một thế giới cơ hội

Chương trình quan hệ công chúng tại UCM phát triển các chuyên gia có cách tiếp cận tập trung vào truyền thông chiến lược theo định hướng kết quả. Chương trình giảng dạy của UCM được thúc đẩy bởi dữ liệu quốc gia từ Hiệp hội Quan hệ công chúng Hoa Kỳ. Nó chuẩn bị cho sinh viên thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau. Là một sinh viên trong chương trình PR, bạn có thể nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giảng viên, có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập và khách hàng trong lớp, và học các kỹ năng có giá trị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Quan hệ công chúng là tiếng nói đằng sau giọng nói. Khi hình ảnh tổ chức, danh tiếng, câu chuyện thương hiệu hoặc phản ứng khủng hoảng cộng hưởng tích cực với bạn, các chuyên gia quan hệ công chúng đứng đằng sau hậu trường đảm bảo rằng các thông điệp phù hợp được kể. Họ là bậc thầy về các mối quan hệ và thông điệp chiến lược. Các chuyên gia quan hệ công chúng là cần thiết cho tất cả các ngành công nghiệp. Sự nghiệp quan hệ công chúng tuyệt vời diễn ra trong môi trường doanh nghiệp, doanh nghiệp, người tiêu dùng, doanh nghiệp đến chính phủ, phi lợi nhuận, phi lợi nhuận và xã hội.

UOCM101A

Giới thiệu về chương trình PR

Chương trình giáo dục

Quan hệ công chúng là tiếng nói đằng sau giọng nói. Chương trình giảng dạy chương trình PR được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện. Chương trình PR chuẩn bị cho bạn thế giới chuyên nghiệp về phát triển hình ảnh, kể chuyện chuyên nghiệp, quản lý truyền thông kỹ thuật số, lập kế hoạch chiến lược, quản lý vấn đề, truyền thông quảng cáo, quan hệ truyền thông và giao tiếp khủng hoảng. Chương trình giảng dạy độc đáo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới quan hệ công chúng cạnh tranh ngày nay. Là chuyên gia PR, bạn sẽ hoàn thành các khóa học bao gồm Nguyên tắc Quan hệ công chúng, Thiết kế và Bố trí cho Quan hệ Công chúng, Truyền thông Điện tử và Xã hội cho Quan hệ Công chúng và Chiến dịch Quan hệ Công chúng.

Giảng viên PR

 • Tiến sĩ Tricia Hansen-Horn, Ph.D. Giáo sư và Điều phối viên chương trình
 • Tom Heapes, APR, Phó giáo sư
 • Tiến sĩ Adam Horn, Ph.D. Giáo sư

Ban cố vấn chuyên nghiệp

Chương trình PR thật may mắn khi được tham gia và hỗ trợ phèn giúp đỡ và giúp hướng dẫn chương trình.

 • Shawn Arni (1986): Giám đốc Truyền thông
 • Adam Davis (2010): Lobbyist @ Missouri REALTORS
 • Paula Derks (1979): Chủ tịch - Hiệp hội Điện tử Máy bay
 • Tim Doke: Hiệu Trưởng - TDJ Communications
 • John Fay (1970): Hiệu trưởng - Tài nguyên tài trợ
 • Sheldon Jones (1974): Hiệu Trưởng - S Jones Communications
 • Roxann Kinkade (1981): Giám đốc Quan hệ công chúng - Giải trí Pinnacle
 • Speed ​​Marriott (1977): Chủ sở hữu / Giám đốc điều hành - P1 Learning
 • Nick Mortallaro (2005): Đại diện dịch vụ đại lý và tài chính - Farm Farm
 • Lisa Qualls (1994): Điều hành tài khoản cấp cao - Giải pháp ProActive
 • Jason Roth (2001): Phó chủ tịch, Phát triển tài nguyên - Con trai
 • Mike Swenson: Chủ tịch - Ngã tư
 • Tony Winders (1990): CMO
 • Heather Woodard, APR (2003): Giám đốc, PR

Hội sinh viên quan hệ công chúng UCM của Mỹ (PRSSA)

Được dẫn dắt bởi một nhóm thực hiện sinh viên, UCM PRSSA cung cấp khả năng lãnh đạo, phát triển nghề nghiệp, sẵn sàng nghề nghiệp, kết nối mạng và thực tập / cơ hội việc làm cho tất cả các chuyên ngành và trẻ vị thành niên.

Lời chứng thực của cựu sinh viên

"Chương trình PR tại UCM đã cung cấp cho tôi rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến ​​thức và nguồn lực cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp của tôi. nhiệm vụ. " (Angela Orr - Giám đốc truyền thông kỹ thuật số tại Hội đồng phát triển khu vực thành phố Kansas)

"Chương trình PR của UCM bao gồm một chương trình giảng dạy toàn diện được hỗ trợ bởi các giáo sư giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm. Các giáo sư này đã cung cấp cho tôi sự hỗ trợ giáo dục và chuyên nghiệp từ ngày đầu tiên trong chương trình, tiếp tục ngày hôm nay như một alumna." (Cara Mahon - Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tại cửa hàng bán sỉ liên quan)

"Chương trình PR của UCM đã trang bị cho tôi ngành công nghiệp tài chính theo nhiều cách hơn tôi có thể tưởng tượng được. Các kiến ​​thức tổng thể, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn có được thông qua chương trình đã cho phép tôi mở rộng mạng lưới khách hàng và chuyên nghiệp của mình theo những cách cố vấn tài chính nhất sẽ không xem xét. Nếu không có nền tảng của tôi trong quan hệ công chúng, tôi chắc chắn tôi sẽ không ở mức độ mà tôi ngày hôm nay. " (Adam Maddox - Chuyên gia tài chính tại Prudential)

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
University of Central Missouri

Xem 25 các khóa học tại University of Central Missouri »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 13, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
451 USD
Cư dân Missouri: 225,65 USD / giờ tín dụng. Không cư trú: $ 451,30 / giờ tín dụng. Mỗi giờ tín dụng không bao gồm phí, nhà ở hoặc sách giáo khoa bắt buộc.
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 12 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 4 30, 2023
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 12 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 4 30, 2023