Cử nhân Tâm lý học

Khoa Kinh tế, Hành chính và Khoa học Xã hội

Có khả năng thích ứng với các mô hình quản lý thay đổi và điều kiện thị trường và cải tiến liên tục là những nhu cầu quan trọng nhất của thế giới toàn cầu hoá. Bahçeşehir Đại học Síp Khoa Kinh tế

Các ứng viên quốc tế

Kính gửi các bạn học sinh;

Chào mừng bạn đến với trang web của Văn phòng quốc tế BAU Cyprus University. Trong suốt thời gian lưu trú tại BAU, bạn có cơ hội duy nhất để trải nghiệm cuộc sống và học tập trong môi trường đa văn hóa thực sự. Văn phòng của chúng tôi được dành riêng không chỉ để chăm sóc phúc lợi của sinh viên quốc tế mà còn đảm bảo rằng bạn được cung cấp đầy đủ các hoạt động văn hóa và xã hội thông qua đó bạn có thể đến và tận hưởng sự đa dạng này. Chúng tôi tận dụng tối đa các tiện nghi nổi bật của chúng tôi. Văn phòng của chúng tôi cũng hợp tác với các đối tác trên khắp thế giới, cho phép chúng tôi cung cấp một chương trình trao đổi sinh viên phát triển nhanh, và điều hành một chương trình toàn diện về các khóa học ngắn được quốc tế công nhận trong Trường hè toàn cầu BAU.

Văn phòng quốc tế là một phần của mạng lưới hỗ trợ sinh viên đại học. Chúng tôi dựa trên tầng một của University House và mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Hai đến Thứ Năm, và 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào thứ Sáu. Có nhân viên văn phòng với trách nhiệm khu vực có chuyên môn và kinh nghiệm đi du lịch đến một phần của bạn trên thế giới một cách thường xuyên, cũng như nhân viên đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên về phúc lợi và nhập cư.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 5 các khóa học tại BAU Bahcesehir Cyprus University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
3,500 USD
Sinh viên quốc tế; TRNC TC: 2625 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date