Với đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng, các cơ sở hiện đại và cơ hội nghiên cứu đa dạng, bộ phận tâm lý học của Hope sẽ chuẩn bị cho bạn những sự kêu gọi và sự nghiệp đa dạng.

Tại Hope, các sinh viên tâm lý đi sâu vào nghiên cứu về tâm trí và hành vi của con người. Vượt ra ngoài thông tin, chúng ta tham gia vào sự hình thành thông qua việc tìm kiếm khoa học tích hợp, kinh nghiệm thực địa, quan điểm và tham gia đức tin.

Chúng tôi tu luyện:

 • Kiến thức trong các lĩnh vực chính của tâm lý học
 • Kỹ năng điều tra khoa học
 • Kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng
 • Kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm thực địa
 • Sự tham gia đạo đức và đạo đức cho trách nhiệm xã hội trong một thế giới đa dạng
 • Phát triển chuyên môn
 • Tham gia với đức tin và học tập

Bạn sẽ học và cộng tác trong các lớp học thông minh của Trung tâm Khoa học A. Paul Schaap, không gian giảng dạy quan sát 8 phòng được trang bị gương một chiều, phòng thí nghiệm nghiên cứu tiên tiến và 30 phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Nghiên cứu là một phần không thể thiếu trong thực hành của chúng tôi và các chương trình cấp bằng của chúng tôi, và các sinh viên của chúng tôi rất quan trọng cho quá trình này. Bạn sẽ làm việc cùng với các giảng viên xuất sắc của chúng tôi về các dự án nghiên cứu tâm lý học và trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Nhiều sinh viên của chúng tôi theo đuổi nghiên cứu được giám sát tiếp tục trình bày tại các hội nghị và một số thậm chí còn được xuất bản!

Giảng viên của chúng tôi được công nhận trong khu vực và quốc gia; họ kiếm được giải thưởng và giải thưởng mỗi năm. Từ sách giáo khoa cho đến xuất bản nghiên cứu, các giáo sư của bạn đang tích cực làm việc trong lĩnh vực của họ.

Với một mức độ tâm lý từ Hope, bạn sẽ tham gia vào việc học tập quan trọng, định hình kiến ​​thức của bạn về lĩnh vực, cách tiến hành nghiên cứu và cách làm việc với những người khác - những kỹ năng mang giá trị suốt đời, cho dù bạn theo đuổi trường học hoặc đi sâu vào sự nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp.

Chương trình cấp bằng

Đắm chìm trong việc nghiên cứu tư duy và hành vi của con người với một chuyên ngành chính hoặc nhỏ trong tâm lý học. Chúng tôi cung cấp cả hai, với các tùy chọn cho các đặc sản trong giảng dạy trung học, điều dưỡng và khoa học thần kinh.

Cho dù bạn có kế hoạch theo đuổi bằng tiến sĩ về tâm lý hay áp dụng hiểu biết của bạn về động lực con người đến nơi làm việc, chương trình của chúng tôi trang bị cho bạn để tạo nên sự khác biệt có ý nghĩa trên thế giới.

 • Chuyên ngành tâm lý học
 • Tâm lý học nhỏ
 • Tâm lý học trung học
 • Tâm lý cho các chuyên ngành điều dưỡng

Những sinh viên nhỏ tuổi trong tâm lý điều dưỡng phải có tối thiểu 20 tín chỉ trong tâm lý học. Nghiên cứu điều dưỡng (NURS 380) sẽ đáp ứng năng lực phương pháp nghiên cứu, nhưng không tính cho tín dụng tâm lý học.

Các khóa học

Bộ phận của chúng tôi cung cấp các khóa học tâm lý được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận trên toàn quốc trong các cơ sở nghiên cứu tiên tiến nhất.

Là một sinh viên tâm lý học tại Hope, bạn sẽ tham gia một chương trình giảng dạy kết hợp các môn học chuyên ngành, nghiên cứu cộng tác và kinh nghiệm thực hành với giảng viên của chúng tôi.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào để kiếm được bằng cấp tiên tiến và theo đuổi sự nghiệp trong tâm lý học, y học, công tác xã hội và pháp luật.

Là một nhà tâm lý tốt nghiệp với bằng cấp từ Hope, bạn sẽ được trang bị một sự hiểu biết mạnh mẽ về tư tưởng và hành vi của con người, kỹ năng tư duy phê phán tiên tiến và khả năng có giá trị để hiểu những người xung quanh bạn.

Nếu bạn dự định theo đuổi bằng tiến sĩ, chúng tôi có nhiều nguồn tài nguyên học tập sau đại học cho bạn. Bạn có dự định tham gia lực lượng lao động không? Một mức độ tâm lý cung cấp một nền tảng có giá trị cho nhiều nghề nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi đã đi vào để theo đuổi tiến sĩ, MSWs, trường luật và trường y. Bảy mươi phần trăm học sinh của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, trong khi 38 phần trăm ghi danh vào trường trung học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 17 các khóa học tại Hope College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
34,990 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date