Read the Official Description

Các vấn đề tôn giáo. Điều quan trọng đối với cộng đồng khuôn viên trường của chúng tôi, đối với việc học tập và nghiên cứu của chúng tôi, và với cuộc sống chúng ta đang sống.

Khi chúng ta nói 'tôn giáo', chúng ta ngụ ý những điều của đầu và trái tim. Chúng tôi có nghĩa là quan sát tôn giáo được chia sẻ cũng như đức tin và tâm linh cá nhân. Chúng tôi có nghĩa là một cái gì đó là mạnh mẽ tư nhân, nhưng hình dạng xã hội và chính trị, văn hóa và gia đình - nhà thờ, đền thờ, giáo đường Do Thái và không gian mạng.

Tại Hope, nghiên cứu về tôn giáo đáp ứng yêu cầu giáo dục chung của mọi học sinh. Chúng tôi cũng cung cấp các bài hát bốn độ cho phép các chuyên ngành tôn giáo và trẻ vị thành niên khám phá các khía cạnh của trải nghiệm tôn giáo phù hợp nhất với sở thích và mục đích nghề nghiệp của họ:

 • Nghiên cứu Kinh Thánh
 • Lịch sử Kitô giáo và thần học
 • Đạo đức, văn hóa và nhân chứng xã hội
 • Tôn giáo chuẩn lớn và nhỏ

Nhiều khóa học của chúng tôi tập trung vào thánh thư, lịch sử, thần học và đạo đức của Kitô giáo. Nhiều người cũng đi sâu vào các tôn giáo và thực hành tôn giáo khác. Trong mỗi khóa học, bạn sẽ điều tra cách tôn giáo bao trùm và tham gia một thế giới rất phức tạp và đa dạng.

Chương trình cấp bằng

Bốn chương trình chính mạnh mẽ cung cấp cho sinh viên các lĩnh vực tập trung riêng lẻ.

Các chuyên ngành tôn giáo và trẻ vị thành niên của chúng tôi cho phép sinh viên của chúng tôi chuẩn bị cho tương lai, cho dù là sự nghiệp trong chức vụ Kitô giáo, kinh doanh quốc tế, giáo dục, phi lợi nhuận hay chính phủ.

Nghiên cứu Kinh Thánh

Một nghiên cứu lớn trong nghiên cứu Kinh Thánh được neo trong nghiên cứu kinh thánh. Các văn bản xác định của Đạo Do Thái và Kitô giáo là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho sự hiểu biết lịch sử Do Thái và Kitô giáo, thần học và đạo đức Kitô giáo. Chuyên ngành này sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn vào chức vụ hoặc chuẩn bị cho lớp giáo lý hoặc sau đại học.

Lịch sử và Thần học Kitô giáo

Một chính trong lịch sử Kitô giáo và thần học tập trung vào thần học Kitô giáo, giá trị của nhà thờ và sự tận tụy ngày-to-ngày của các tín hữu bình thường. Cuối cùng, bạn sẽ hiểu rõ hơn và chia sẻ trong việc thờ phượng Thiên Chúa và tình yêu của hàng xóm của bạn.

Đạo đức, Văn hóa và Nhân chứng xã hội

Chuyên ngành đạo đức, văn hóa và nhân chứng xã hội chủ yếu bao gồm các chủ đề như:

 • Tôn giáo và văn hóa ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào?
 • Làm thế nào các Kitô hữu có thể tham gia vào sự phản ánh đạo đức?
 • Điều gì có nghĩa là chăm sóc trái đất, tìm kiếm công lý, và những điều tạo ra hòa bình, để trói buộc những vết thương của những người bị ảnh hưởng?

Tiêu chuẩn Tôn giáo chính

Một tiêu chuẩn tôn giáo chính cung cấp cho bạn một nền tảng rộng lớn của nghiên cứu từ đó tham gia vào một lĩnh vực quan tâm phù hợp với bạn. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu và điều hướng thế giới phức tạp và đa dạng mà chúng ta đang sống.

Tôn giáo nhỏ

Một trẻ vị thành niên trong tôn giáo được thiết kế với bạn trong tâm trí. Bạn sẽ tham gia vào các câu hỏi về đức tin, kinh thánh và đa dạng tôn giáo trên toàn cầu, mang đến viễn cảnh mới cho sự nghiệp như y học, nghệ thuật, kinh doanh hay luật pháp. Viết, đọc và khám phá lĩnh vực của bạn với cái nhìn sâu sắc và nhận thức thuộc linh.

Các khóa học

Các lớp học của chúng tôi giúp bạn hiểu được đức tin Kitô giáo và vai trò của tôn giáo trong xã hội loài người.

Các khóa học của bộ môn tôn giáo là một phần không thể thiếu trong chương trình giảng dạy đại học. Sáu tín chỉ trong tôn giáo được yêu cầu để tốt nghiệp: một khóa học Nghiên cứu cơ bản về tín ngưỡng hai tín chỉ (REL 100) và một khóa học bốn tín chỉ (REL 220s, 240s, 260s hoặc 280s).

Các chuyên ngành và trẻ vị thành niên của chúng tôi có một loạt các khóa học giới thiệu và nâng cao để từ đó lựa chọn, từ các khóa học về Ngũ tôn giáo đến các tôn giáo trên thế giới, từ đạo đức Kitô giáo đến Tin Mừng.

Sau khi tốt nghiệp

Bắt đầu với bằng cử nhân về tôn giáo, có nhiều nơi để đi.

Là một chuyên ngành học thuật trong nhân văn, nghiên cứu về tôn giáo giống như lịch sử hoặc tiếng Anh chính: Nó không áp đặt giới hạn nào. Nhưng nó cũng mang lại những điểm mạnh đặc biệt riêng cho một số lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Các chuyên ngành tôn giáo đã thành công trong việc đào tạo chuyên môn trong:

 • Cơ Đốc giáo các loại
 • Kinh doanh (đặc biệt là kinh doanh quốc tế)
 • Tư vấn và công tác xã hội
 • Giáo dục
 • Báo chí
 • Pháp luật
 • Dược phẩm

Những người khác đã chuyển trực tiếp vào thị trường việc làm, chiếm các vị trí trong:

 • Lập kế hoạch sự kiện, khách sạn hoặc ngành dịch vụ
 • Chính phủ, dịch vụ nước ngoài hoặc Peace Corps
 • Tiếp thị và quản lý
 • Bảo tàng và nghệ thuật
 • Tổ chức phi lợi nhuận hoặc phi chính phủ
 • Xuất bản
Program taught in:
Anh

See 18 more programs offered by Hope College »

Last updated July 2, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date