Tiếp thị là điều cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống - chúng tôi được bao quanh bởi các thương hiệu ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi và trong một số trường hợp, chúng tôi chỉ có thể thành công nếu chúng tôi tìm hiểu cách bán thương hiệu cá nhân của mình.
Thương mại và tiếp thị cung cấp kiến ​​thức kinh tế cơ bản và kinh tế cung cấp một loạt các hướng đi tiềm năng về nghề nghiệp và đào tạo hơn nữa. Học sinh có thể phát triển kỹ năng của mình trong các khóa đào tạo thực hành theo nhóm với sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghiệp được công nhận thông qua các nhiệm vụ do các công ty hàng đầu cung cấp. Các lĩnh vực tiếp thị, PR, quảng cáo và truyền thông là tất cả các đường cao tốc mở cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NGƯỜI CÁ NHÂN:

Có kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết mạnh mẽ, bạn thận trọng quan sát và cập nhật về những gì đang xảy ra trong thế giới kinh doanh, và quan tâm đến khái niệm và hoạt động thương mại và tiếp thị.

NHỮNG MÔN HỌC CHÍNH:

Nguyên tắc tiếp thị, Kinh tế kinh doanh, Thương mại và Thương mại, Quản lý và tổ chức, Kinh tế quốc tế, Truyền thông tiếp thị tích hợp, Nghiên cứu thị trường, Quảng cáo và lập kế hoạch truyền thông, Lý thuyết và thực hành quan hệ công chúng, Tiếp thị kỹ thuật số, Giao dịch kinh doanh quốc tế, Quản lý dự án, Quản lý hoạt động

ĐẶC BIỆT:

• Tiếp thị châu Âu
• Quản lý thương mại toàn cầu

Các chuyên ngành chỉ được đưa ra nếu tối thiểu 15 sinh viên muốn tham gia vào chuyên môn.

Bạn có muốn nhận được 2 độ không? Chỉ trong 3,5 năm bạn có thể lấy bằng Cử nhân Thương mại và Tiếp thị từ Metropolitan cũng như bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của Đại học Coventry.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:

• chuyên gia làm việc cho phòng thương mại và tiếp thị của các công ty đa quốc gia và quốc gia
• chuyên gia làm việc cho các cơ quan quảng cáo và PR
• quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp
• giám đốc điều hành hoặc chuyên gia tiếp thị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ
• chuyên gia trong lĩnh vực phi lợi nhuận

Trình độ chuyên môn như được chỉ định trong chứng chỉ độ:

Kinh tế trong thương mại và tiếp thị

Trưởng chương trình:

Árpád Papp-Váry, Tiến sĩ, habil, Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Heller Farkas của Khoa Du lịch và Kinh tế, Trưởng Viện Tiếp thị, Trưởng Bộ phận Thương mại và Tiếp thị, Phó Giáo sư, Phó Chủ tịch Tiếp thị Hungary Hiệp hội

“Nhà tuyển dụng mong đợi chúng tôi đào tạo sinh viên tốt nghiệp có khả năng thích nghi rất nhanh và có kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp để đáp ứng những thách thức của công việc tương ứng của họ. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao tầm quan trọng của năng lực ngôn ngữ thứ hai thông thạo và các kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho những người tìm kiếm sự nghiệp kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào cả hai kỹ năng trong chương trình của chúng tôi để bồi dưỡng sinh viên ngành thương mại và truyền thông để nghiên cứu một phần các lớp học chuyên nghiệp của họ bằng tiếng nước ngoài. Hơn nữa, họ cũng có thể nâng cao kiến ​​thức của họ tại một loạt các trường đại học nước ngoài do mạng lưới rộng lớn của các tổ chức đối tác của Metropolitan. Trong suốt quá trình học, tôi cũng có được sự tiếp xúc với kinh nghiệm học tập quốc tế tại các cơ sở giáo dục đại học ở nước ngoài và tôi tin rằng Metropolitan có mọi thứ mà học sinh cần để có được kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh phong phú bên cạnh việc trở thành một phần của cộng đồng thực sự tuyệt vời. ”

Gábor Rekettye, Giảng viên cao cấp

“Nếu lợi ích của bạn không bị giới hạn trong thế giới nghiêm ngặt về số lượng hay kinh tế nhưng bạn cũng cảm thấy cần phải nhìn phía sau mặt tiền để xác định và thấu hiểu các quy trình cơ bản sâu hơn, tôi có thể hết lòng giới thiệu chương trình Thương mại và Tiếp thị. Ngoài việc làm chủ các thủ thuật lập kế hoạch tiếp thị, tại Metropolitan bạn cũng sẽ học cách trình bày và truyền đạt nó một cách hiệu quả nhất. ”

Árpád Papp-Váry, Tiến sĩ, habil, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Kinh doanh Du lịch và Kinh tế Heller Farkas

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 11 các khóa học tại Budapest Metropolitan University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
2,375 EUR
mỗi học kỳ cho sinh viên không thuộc EU; 1 700 € / học kỳ cho sinh viên EU
Deadline
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 15.01.2019 for EU students
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Non-EU students; 01.08.2019 for EU students
End Date

Welcome to Budapest Metropolitan University