Bộ Thiết kế Đô thị và Kiến trúc Cảnh quan chuẩn bị các chuyên gia tương lai có thiết kế sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị bằng các yếu tố tự nhiên và được xây dựng. Phản ánh cấu trúc phức tạp và đa ngành của nghề này, khoa có các thành viên từ các ngành bao gồm kiến ​​trúc, kiến ​​trúc cảnh quan và quy hoạch thành phố. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh sự tham gia vào các studio thiết kế liên tiếp, bổ sung bởi các bài giảng cung cấp lý thuyết, kỹ thuật và nền tảng thiết thực cho quá trình thiết kế. Chương trình này được làm phong phú thông qua các chuyến đi thực địa và các khóa thực hành mùa hè bắt buộc để củng cố mối liên kết giữa giáo dục và thực hành.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 21 các khóa học tại Bilkent University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 31, 2023