Read the Official Description

Tom lược

Chương trình cử nhân về Thiết kế thời trang là chương trình toàn thời gian 3 năm được dạy bằng tiếng Anh có cấu trúc như bằng AP và bằng cử nhân.

Chương trình Thiết kế Thời trang sẽ giúp bạn đủ điều kiện để xử lý các quy trình thiết kế và tự tin lựa chọn tài liệu của mình. Bạn sẽ học cách làm việc với nghiên cứu và phân tích xu hướng để tạo ra các thiết kế sáng tạo cho ngành công nghiệp thời trang. Tất nhiên, chương trình cũng sẽ trang bị cho bạn để ghi nhớ danh tính của công ty bạn làm việc, giúp bạn trung thực với tầm nhìn của họ. Bạn sẽ có được năng lực làm việc sáng tạo và trực quan với việc tạo ý tưởng và chuẩn bị tài liệu trình bày đồ họa. Tất cả ở mức cao.

Bạn cũng sẽ có được năng lực làm việc hướng tới một mục tiêu cụ thể và chịu trách nhiệm ảnh hưởng đến thiết kế của tương lai. Bạn sẽ phát triển bản sắc thiết kế của riêng bạn. Và bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để xử lý những thách thức mới để bạn cảm thấy như ở nhà trên sân khấu thời trang toàn cầu.

Chương trình diễn ra tại Campus Herning.

Nội dung và cấu trúc

Trong quá trình học, bạn làm việc để phát triển hình ảnh cá nhân và phương thức biểu đạt. Do đó, chương trình tập trung chính vào việc tạo ý tưởng và thiết kế.

Trong chương trình cấp bằng AP, bạn sẽ làm việc trong các cài đặt của các thương hiệu hiện có, trong khi chương trình nạp tiền sẽ đào tạo bạn thành bản gốc và phá cách.

Bạn có thể làm việc với trang phục nam, trang phục nữ, hàng dệt kim, in, v.v. Bạn có kiến thức sâu sắc về xu hướng, xã hội học, tạo ý tưởng và lý thuyết khoa học, cho phép bạn làm việc với quy trình thiết kế theo cách thử nghiệm và sáng tạo. Do đó, bạn sẽ có vị trí tốt để phát triển và trình bày thương hiệu hoặc phương thức biểu đạt độc đáo của riêng bạn.

Các dự án chung của chương trình khóa học nâng cao năng lực của bạn về sự hợp tác liên ngành và thời gian sắp xếp bắt buộc cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới và CV.

Chúng tôi cố gắng đảm bảo tất cả sinh viên hình thành một bức tranh rõ ràng và thực tế về kinh doanh thời trang và tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ trong quá trình giáo dục của họ. Một phần quan trọng của chương trình là hiểu được quy trình thiết kế từ những bản phác thảo đầu tiên cho đến khi sản xuất và có thể hợp tác với các ngành nghề khác để đạt được ý tưởng.

Chương trình được tổ chức để trước tiên bạn thực hiện các dự án cốt lõi chung cho tất cả sinh viên BA và sau đó tập trung sâu sắc vào chuyên ngành bạn đã chọn. Phạm vi của các dự án cốt lõi chung là cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các lĩnh vực khác của ngành thiết kế và giúp bạn phát triển khả năng hợp tác.

Mục đích của cả các môn học tự chọn và các môn học chung của chuyên ngành là tăng cường trình độ của bạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Mục tiêu là để giúp bạn phát triển hình ảnh thiết kế cá nhân của bạn. Thông qua các khóa học tự chọn, chúng tôi cung cấp các chuyến đi học tập bắt buộc và cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn trong môn học bạn đã chọn.

Thời gian sắp xếp vào học kỳ 3 và 6 là một phần bắt buộc của chương trình, nơi bạn có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình trong thực tế thực tế.

Mỗi học kỳ được kết thúc bằng một bài kiểm tra miệng hoặc bằng văn bản và bạn hoàn thành văn bằng của mình với một bài tập cử nhân

Các cơ hội nghề nghiệp

Với bằng cử nhân Thiết kế thời trang, bạn có cơ hội làm việc như một nhà thiết kế thời trang. Là trung tâm giáo dục về quá trình tạo ý tưởng, bạn có các kỹ năng để chiếm nhiều công việc khác nhau, ví dụ như là một giáo viên hoặc nhà thiết kế đồ họa. Nhiều sinh viên cũ của chúng tôi thậm chí quyết định tự làm chủ.

Nhà thiết kế cung cấp các cài đặt cho hình ảnh của bộ sưu tập. Nhà thiết kế thực hiện rất nhiều nghiên cứu để tìm ra đúng nguồn cảm hứng phù hợp với khái niệm này. Ngoài ra, nhà thiết kế thực hiện nhiều bản phác thảo để phác thảo dòng chảy của bộ sưu tập.

Kiến thức lý thuyết mà bạn có được trong quá trình học sẽ là một lợi thế khi quản lý một dự án trong bộ phận thiết kế.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn đăng ký của sinh viên quốc tế có:

  • Giáo dục trung học phổ thông
  • Tú tài quốc tế hoặc châu Âu
  • Bằng tốt nghiệp trung học ở Hoa Kỳ / Canada ít nhất một năm tại trường đại học / cao đẳng
  • Ít nhất hai năm nghiên cứu có liên quan từ các trường đại học ở Châu Phi, Ấn Độ, Pakistan và các quốc gia có hệ thống giáo dục tương tự
  • Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên của bằng cử nhân cũng có thể nộp đơn nhưng sẽ cần đánh giá cá nhân, tùy thuộc vào nước xuất xứ.

Tất cả học sinh được yêu cầu phải đạt được toán học / kinh tế tương ứng với cấp độ C của Đan Mạch - và tiếng Anh tương ứng với cấp độ B.

Ngoài ra, bạn sẽ phải làm một bài tập nhập học. Bài tập nhập học cho sinh viên quốc tế có thể được tải xuống từ trang web của chúng tôi từ ngày 1 tháng 2 trở đi.

Thời hạn và thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong bài tập.

Program taught in:
Anh

See 10 more programs offered by VIA University College »

Last updated February 4, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
52,500 EUR
Học phí áp dụng cho các công dân ngoài EU
Deadline
Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
End Date