Đọc Mô tả chính thức

Truyền thông là tất cả mọi thứ: quảng cáo, bìa sách, tạp chí, biểu trưng, ​​ứng dụng, giao diện, thiết kế web hoặc thiết kế bao bì. Mỗi ngày chúng ta gặp hàng trăm tin nhắn hình ảnh. Tất cả họ đều ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta, và không chỉ trên tài khoản với val thẩm mỹ của họ UE . Họ cũng truyền đạt nội dung đa dạng và cảm xúc. Là một nhà thiết kế truyền thông hoặc nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ tìm thấy biểu hiện trực quan và sáng tạo tốt nhất cho tất cả các tin nhắn, qua đó giải quyết các vấn đề phát sinh trong thiết kế.

Trường đại học của chúng tôi tập trung vào sự phát triển của bạn. Đó là lý do tại sao chúng ta giảng dạy trong các nhóm học nhỏ và trong bầu không khí thân thiện và cá nhân. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp sáng tạo và nghiên cứu tại một trường nằm ở trung tâm, được trang bị công nghệ mới nhất (studio ảnh, in

Tại University of Applied Sciences Europe bạn thậm chí có được khả năng để định hình nghiên cứu và con đường sự nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn, bạn sẽ chọn chuyên ngành của riêng bạn và chọn từ một loạt các môn học liên ngành. Các chương trình giảng dạy tại trường của chúng tôi cũng bao gồm các dự án thực tế với các đối tác hàng đầu từ ngành công nghiệp sáng tạo và các chuyến đi thực địa tùy chọn sẽ chuẩn bị cho bạn hoàn hảo cho công việc mơ ước của bạn.

Team job. Photo young businessmans crew working with new startup project in modern loft. Generic design notebook on wood table. Horizontal, film effect

Lựa chọn nghề nghiệp của bạn với một mức độ trong Thiết kế Truyền thông

Các nhà thiết kế truyền thông được tích hợp vào tất cả các giai đoạn của các giai đoạn ý tưởng và lập kế hoạch chiến lược. Họ đóng một vai trò hàng đầu trong việc đảm bảo các ý tưởng dựa trên nghệ thuật, chiến lược, kinh tế, kỹ thuật, xã hội, và các thông số sinh thái đều được thiết kế. Điều này làm cho sự nghiệp của một nhà thiết kế truyền thông rất phức tạp, đa dạng và thú vị.

Thị trường cho các nhà thiết kế truyền thông mở rộng một loạt các công việc. Cựu sinh viên của chúng tôi làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo như giám đốc sáng tạo hoặc nghệ thuật tại các cơ quan quảng cáo hoặc truyền thông, trong nhà xuất bản hoặc tại các cơ quan chính phủ. Nhiều người là doanh nhân hoặc dịch giả tự do hoặc làm việc trong các văn phòng thiết kế. Các nhà thiết kế truyền thông cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi của thời đại chúng ta. Họ phản ánh, truyền tải, hình dung, xây dựng, sáng chế, hình dung, lập kế hoạch, suy nghĩ, không đồng ý, gây cảm hứng và hiện diện.

Chương trình - các khóa học, thực tập, học kỳ ở nước ngoài

Chương trình này được chia thành các module khác nhau. Trong các mô đun cơ bản, trước tiên chúng ta sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về thủ công mỹ nghệ, như kiểu chữ, vẽ, vẽ tranh và thiết kế đồ hoạ. Sau đó, bạn sẽ có thể phát triển các chuyên ngành của mình trong các mô đun tự chọn cho thiết kế biên tập, thiết kế kỹ thuật số, thiết kế quảng cáo, quảng cáo và trình tự, và nhận diện doanh nghiệp. Yếu tố lý thuyết sẽ bao gồm những phát triển lịch sử và đương đại quan trọng trong nghệ thuật, phim ảnh, nhiếp ảnh và thiết kế.

Trong học kỳ thứ 5, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm các kỹ năng thiết kế mới được thực hiện thông qua thực tập hoặc học kỳ ở nước ngoài.

Side view shot of a man's hands using smart phone in interior, rear view of business man hands busy using cell phone at office desk, young male student typing on phone sitting at wooden table, flare

Áp dụng ngày hôm nay cho University of Applied Sciences Europe

Bạn có thể áp dụng một năm trước cho học kỳ bắt đầu mong muốn của bạn.

Làm thế nào để nộp:

1. Xin vui lòng hoàn thành mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi trong toàn bộ.
2. Tải lên bản sao có chứng thực và bản dịch được chứng nhận bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh của bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.
3. Trong trường hợp bạn đã nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế, vui lòng cũng gửi một bản sao và một bản dịch xác nhận về bảng điểm của bạn.

Một khi chúng tôi đã đi qua ứng dụng của bạn và mẫu làm việc, chúng tôi sẽ mời bạn đến một cuộc phỏng vấn. Nó có thể diễn ra tại khuôn viên của chúng tôi, hoặc qua điện thoại hoặc hội nghị video (ví dụ, Skype).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Tiếng Đức

Xem 5 các khóa học tại University of Applied Sciences Europe »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 3 2020
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
- Những người nộp đơn từ EU: 665 € / tháng - Những người không phải là EU: 865 € / tháng
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date