KHÓA HỌC NÀY TRÊN HELD TRONG NGÔN NGỮ Ý.

Nhà thiết kế nội thất hoạt động trên các dự án thiết kế trong các môi trường khác nhau: đầu tiên và trước hết là khu vực hộ gia đình, không gian sống riêng và tập thể, không gian công cộng (sân bay, bến cảng, trạm), khu vực dịch vụ công cộng (ngân hàng, bưu điện, bệnh viện, trường học, bảo tàng) và không gian triển lãm); nơi dành cho người tiêu dùng (cửa hàng, quán bar, khách sạn) và không gian mở cuối cùng (quảng trường, sân và sân chơi).

Hồ sơ chuyên nghiệp: Tiềm năng nghề nghiệp của một Nhà thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế hệ thống đồ nội thất; trang trí nội thất nhà; không gian công cộng nội thất dành riêng cho các trung tâm xã hội, văn hóa, giáo dục, chăm sóc và khách sạn; đồ nội thất đô thị, chuẩn bị hội chợ và các sự kiện tạm thời; thiết kế triển lãm. Nhà thiết kế nội thất cũng có thể đề xuất làm nhà thiết kế chung, nhà thiết kế nội thất CAD hoặc kỹ thuật viên trong mô hình vật lý và ảo về không gian.

Bối cảnh - Khóa học khám phá thiết kế Ý tư duy, được công nhận trên toàn cầu để tạo ra các dự án với một linh hồn độc đáo, pha trộn cảm xúc và nhận thức với một sắp xếp chức năng cứng nhắc. Học sinh bắt đầu tương tác với hệ thống thiết kế Ý, lấy cảm hứng từ các công ty và nhà thiết kế. Khóa học dạy cách trở thành Nhà thiết kế làm việc cho một tương lai tôn trọng con người và thiên nhiên hơn.

Phương pháp và cấu trúc - Pathway giáo dục này giới thiệu học sinh đến nghề cung cấp một loạt các năng lực: văn hóa, công cụ và phương pháp luận. Nó kiểm tra các yếu tố văn hóa đặc trưng cho thiết kế, kiến ​​trúc, nghệ thuật, xã hội học và nhân chủng học. Tiếp thị cũng được giới thiệu, để giải thích cách phân tích giá trị thương hiệu và vị trí trên thị trường cũng như cách diễn giải và dự đoán xu hướng.

Những người tham gia có được một phương pháp thiết kế mạnh mẽ cho phép tư duy thiết kế chiến lược, nhờ đó họ học cách tăng cường sức khỏe tâm thần thông qua việc sử dụng tài liệu, màu sắc, kết thúc và ánh sáng có ý thức. Sau đó, họ nhận được các công cụ biểu cảm để phát triển dự án và nói về nó: bản vẽ miễn phí, phần mềm cho mô hình 3D, kết xuất và mô hình.

Phương pháp giáo dục của IED được dựa trên các bài giảng, hội thảo và bài tập thực hành . Nó tập trung vào những trải nghiệm thực tế, bao gồm một số chuyến thăm, các cuộc họp và dự án cộng tác với các công ty và tổ chức nổi tiếng, như Hotel Bauer và Bộ sưu tập Peggy Guggenheim ở Venice, chỉ đề cập đến hai điều đó tham gia vào các phiên bản trước đây của khóa học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Ý

Xem 3 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Venice »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 12, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2020
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
17,000 EUR
Deadline
Tháng 10 1, 2020
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 10 1, 2020

Tháng 10 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 10 1, 2020
End Date