Cử nhân Thuế của Kinh doanh Quốc tế và Thương mại xuyên biên giới

Chung

Chương trình mô tả

Three businesswomen

Làm việc trong lĩnh vực thương mại quốc tế luôn có uy tín và đầy hứa hẹn vì nó mang đến một cơ hội tuyệt vời để đi du lịch khắp thế giới, giao tiếp với các đại diện từ các quốc gia khác nhau, nhận được những trải nghiệm mới. Hướng này không ngừng phát triển, và do đó, các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại quốc tế sẽ luôn luôn có nhu cầu. Tuy nhiên, một nghề như vậy đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nhất định để làm việc ở các thị trường quốc tế khác nhau, đàm phán với các đối tác nước ngoài, ký kết hợp đồng ngoại thương. Một chuyên gia kinh tế nước ngoài nên nói ngoại ngữ trôi chảy, có kỹ năng phân tích và ngoại giao, có thể làm việc với một lượng lớn thông tin và bảo vệ lợi ích của công ty. Chương trình "Thuế kinh doanh quốc tế và thương mại xuyên biên giới" của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho sự nghiệp thành công như một nhà kinh tế quốc tế.

Các môn học chính

 • Hợp đồng ngoại thương: Thực hành hợp đồng và hậu quả thuế: Sinh viên nghiên cứu quá trình đàm phán và ký kết thỏa thuận kinh tế nước ngoài, quy định pháp lý và hậu quả thuế của hợp đồng mua bán quốc tế. Họ tìm hiểu thêm về các thỏa thuận và hợp đồng dịch vụ trung gian và dịch vụ cho vận tải quốc tế.
 • Quy định hải quan về thương mại quốc tế: Kỷ luật này được dành cho quy định pháp lý quốc tế về hoạt động và thủ tục hải quan, quy tắc xác định nguồn gốc hàng hóa cũng như thuế quan ưu đãi và quy định phi thuế quan đối với hoạt động ngoại thương.
 • Chuẩn mực báo cáo tài chính và kế toán quốc tế: Sinh viên nghiên cứu các loại báo cáo tài chính khác nhau và cách lập chúng, tài sản hữu hình và vô hình, phá giá tài sản, tạo thu nhập, chi phí và kết quả tài chính.
 • Nguyên tắc cơ bản của thuế kinh doanh và thuế quốc tế: Sinh viên sẽ nghiên cứu cách tính và nộp thuế của các công ty và cá nhân doanh nhân cả trong và ngoài nước (VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập và tài sản, phí bảo hiểm).
 • Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần: Học sinh nghiên cứu thứ tự tổ chức các hệ thống hậu cần, kiểu chữ của chuỗi cung ứng, tối ưu hóa hậu cần, tính năng vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng các phương tiện vận tải khác nhau.
 • International Marketing and Business Engineering: Bộ môn này được dành cho khung pháp lý để điều chỉnh các công nghệ kỹ thuật kinh doanh và kinh doanh quốc tế, các công cụ và công nghệ mới (đổi mới, gây quỹ cộng đồng, tiền điện tử, blockchain, công nghệ tài chính) và các cơ chế để quảng bá.

Du học

Đại học Grenoble Alps nổi lên sau cuộc hội ngộ của 3 trường đại học, nơi cung cấp các khu vực tập trung học tập khác nhau được đặt tại Grenoble, Pháp. Sinh viên tốt nghiệp từ tổ chức giáo dục này có được một nền giáo dục chất lượng hàng đầu và có nhu cầu cao trong thị trường việc làm. Do đó, trường đại học được xếp hạng 236 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Sự nghiệp & Tương lai

Chương trình này nhằm vào những người đang có kế hoạch xây dựng sự nghiệp của họ trong các công ty liên quan đến hoạt động kinh tế nước ngoài, các công ty quốc tế lớn, các phân ngành của cơ quan thuế và hải quan, theo dõi hoạt động của các công ty này.

Kỳ thi tuyển sinh

 • Toán học
 • Người Nga
 • Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha)

Tuyển sinh

Đây là danh sách các tài liệu bạn nên nộp để áp dụng:

 • Điền vào mẫu đơn (bằng .pdf) kèm theo ảnh màu (kích thước: 3 x 4 cm).
 • Bản sao giấy chứng nhận giáo dục kèm theo bảng điểm học tập với danh sách các khóa học đã lấy và điểm (điểm) đạt được. Nếu công dân nước ngoài đăng ký tham gia các chương trình do các cơ sở giáo dục đại học cung cấp không có chứng chỉ giáo dục chứng minh thực tế giáo dục và / hoặc đào tạo do đặc thù thiết kế quy trình giảng dạy, quốc gia nước ngoài nên gửi tài liệu chứa thông tin về kết quả trong số các bài kiểm tra mới nhất được thông qua bởi một cơ sở giáo dục nơi người đó được đào tạo trên lãnh thổ của nước xuất xứ.
 • Một bản sao giấy chứng nhận y tế (mẫu 086u) do cơ quan có thẩm quyền hoạt động tại nước xuất xứ chứng minh rằng không có chỉ định phản đối về đào tạo trên lãnh thổ Liên bang Nga.
 • Bản sao giấy chứng nhận HIV / AIDS do cơ quan có thẩm quyền hoạt động tại nước xuất xứ cấp.
 • Bản sao của các trang hộ chiếu sẽ được hiển thị cho các quan chức biên giới khi vào lãnh thổ Liên bang Nga. Ngày hết hạn hộ chiếu không được muộn hơn 18 tháng kể từ ngày cấp visa du học. Thông tin cần thiết để đưa ra lời mời nên dễ đọc.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Federal State-Funded Educational Institution of Higher Education "Financial University under the Government of the Russian Federation" is one of the oldest Russian higher education institutions wh ... Đọc thêm

The Federal State-Funded Educational Institution of Higher Education "Financial University under the Government of the Russian Federation" is one of the oldest Russian higher education institutions where financial experts, financial law experts, economists, IT experts, mathematicians, sociologists, and political scientists are trained. Đọc ít hơn