Từ giải mã hình ảnh vệ tinh để dự đoán thời tiết: toán học ở khắp mọi nơi. Chương trình Cử nhân này dạy bạn thiết kế mô hình và chứng minh chúng về mặt lý thuyết. Trường có tư duy trừu tượng và lý luận logic và có các ứng dụng trong y học, kinh tế và nhiều lĩnh vực khác

Chương trình Cử nhân Toán học sẽ làm quen với các lĩnh vực học tập mới, chẳng hạn như Đại số, Hệ thống Động lực và Lý thuyết Hệ thống.

Chương trình ba năm này bao gồm một học kỳ lớn hai năm rưỡi và một trẻ vị thành niên sáu tháng. Trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ học cùng với sinh viên Toán Ứng dụng, Vật lý Ứng dụng, Hóa học, Công nghệ Hóa học và Thiên văn học.

Bạn cũng sẽ chọn giữa hai chuyên ngành:

Toán học tổng quát.

Chuyên môn này làm nổi bật các khía cạnh lý thuyết của toán học. Bạn sẽ nghiên cứu nền tảng Toán học cũng như các khái niệm chính của Logic cổ điển và hiện đại. Bạn cũng sẽ giải quyết mối liên hệ giữa Khoa học tự nhiên và Triết học.

Thống kê và Kinh tế.

Bạn sẽ khám phá Thống kê và Toán học như được sử dụng trong các ngành kinh tế. Các đối tượng nằm trong các phân tích kinh tế và dự đoán cho việc lập kế hoạch và kiểm kê tối ưu.


Quan điểm công việc

Các công ty bảo hiểm và ngân hàng chào đón sinh viên tốt nghiệp cho các kỹ năng phân tích của họ. Trong ngành công nghiệp, bạn sẽ chủ yếu làm việc trong các lĩnh vực thống kê, kinh tế học, cơ học chất lỏng hoặc lý thuyết hệ thống và lý thuyết điều khiển. Sau khi có bằng Thạc sĩ, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu tại một trường đại học hoặc các viện như TNO hoặc KNMI (Viện Khí tượng Hoàng gia Hà Lan). Thạc sĩ Giáo dục và Truyền thông sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong giáo dục. Bạn cũng có thể trở thành một nhà báo khoa học.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu ngôn ngữ

Nếu bạn là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc nếu bạn có bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan, bạn được miễn bằng việc cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn. Nếu bạn cần cung cấp bằng chứng, điểm kiểm tra có thể chấp nhận được là:

 • Điểm TOEFL IBT 92
 • TOEFL CBT điểm số 237
 • Điểm TOEFL PBT của 580
 • Điểm IELTS 6.5
 • Chứng chỉ CAE hoặc CPE.

Nếu bạn đã thực hiện hoặc có kế hoạch làm bài kiểm tra tiếng Anh không được liệt kê ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giáo dục trước

Bạn sẽ cần một nền giáo dục trung học với trình độ để vào một chương trình đại học tại một trường đại học. Điêu nay bao gôm:

 • Vương quốc Anh - 3 cấp độ
 • Đức - Abitur
 • Bằng Tú tài Quốc tế - 24 điểm hoặc cao hơn.

Nếu bạn muốn biết nếu bằng tốt nghiệp của bạn được chấp nhận, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem trên trang web của chúng tôi.

Yêu cầu bổ sung

Bằng tốt nghiệp của bạn sẽ cần phải bao gồm một khóa học trong Toán học

Đây chỉ là một dấu hiệu của kiến ​​thức nền tảng cần thiết. Ban tuyển sinh xác định xem nội dung cụ thể của khóa học này có đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân mà bạn đã nộp đơn hay không.

Hạn chót nộp đơn (khóa học bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2019)

 • Sinh viên EU / EEA: ngày 1 tháng 5 năm 2019
 • Sinh viên không thuộc EU / EEA: ngày 1 tháng 5 năm 2019

Học phí

 • Sinh viên EU / EEA: € 2083
 • sinh viên không thuộc EU / EEA: € 12500
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 23 các khóa học tại University of Groningen »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 21, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
- EU, 12.500 EUR. - phi EU mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày