Chương trình tại Khoa Toán cung cấp một nền tảng vững chắc trong cả toán học thuần túy và ứng dụng, bao gồm các khái niệm cơ bản cũng như những phát triển mới nhất trong nghiên cứu. Giáo trình được thiết kế để sinh viên được đào tạo đầu tiên trong các lĩnh vực toán học cơ bản như đại số, phân tích và phương trình vi phân, sau đó tăng kiến ​​thức của mình bằng cách học các khái niệm, định nghĩa và định lý, và phát triển khả năng tư duy trừu tượng và kỹ năng toán học các bằng chứng và kỹ thuật tính toán khác nhau. Nhiều môn tự chọn cấp cao do Bộ cung cấp cho phép sinh viên chuyên về lĩnh vực họ quan tâm.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 21 các khóa học tại Bilkent University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Năm 31, 2023