Cử nhân Toán

Chung

Chương trình mô tả

Có lẽ gần đây bạn đã học toán ở trường. Bạn có thể đã học các công thức và cách áp dụng chúng, cách vẽ biểu đồ và cách tính diện tích và khối lượng. Làm thế nào bạn biết rằng các công thức sẽ làm việc? Ai là người đầu tiên sử dụng công thức đó - và làm sao họ biết nó sẽ hoạt động?

Học toán ở cấp độ không chỉ đơn thuần là áp dụng những gì bạn đã biết vào một loạt vấn đề. Đây là một chủ đề điều tra, sáng tạo, nơi bạn sẽ đẩy ranh giới của những gì có thể đạt được thông qua suy nghĩ và sau đó áp dụng nó vào thế giới.

Tổng quan về nhiên

Khóa học danh dự của chúng tôi về Toán học được thiết kế để kích thích trí tuệ và phù hợp với nghề nghiệp. Khóa học này sẽ thu hút những sinh viên thích giải quyết các thách thức trong thế giới thực thông qua sự nghiêm ngặt về trí tuệ và sự thuần khiết trong cách tiếp cận vốn có trong toán học. Chương trình sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong các khía cạnh thuần túy và ứng dụng của môn học lên cấp độ nâng cao, kết hợp những kỹ năng này với đào tạo về xác suất, thống kê nâng cao và phân tích dữ liệu. Trong năm học cuối cùng của bạn, bạn sẽ giải quyết một phần của nghiên cứu độc lập, tập hợp danh mục kỹ năng toàn diện này để tập trung vào một câu hỏi nghiên cứu về sự lựa chọn của bạn. Với sự hỗ trợ từ nhóm nghề nghiệp và vị trí của Trường, các kỹ năng và kinh nghiệm có được từ khóa học này có thể dễ dàng chuyển sang việc làm sau đại học trong một loạt các lĩnh vực.

Pierre-Philippe Dechant - Giám đốc môn học, Toán học

Cấu trúc khóa học

Chương trình cấp bằng này sẽ phát triển các kỹ năng phân tích của bạn với tư cách là nhà toán học theo cách tích hợp bên cạnh các kỹ năng khác rất cần thiết trong thế giới hiện đại và nơi làm việc. Chúng tôi sẽ thúc đẩy và hình thành các khái niệm trừu tượng thông qua các hiện tượng trong thế giới thực trước khi phát triển lý thuyết toán học theo cách tiếp cận pha trộn giữa Pure với Toán học ứng dụng. Bạn sẽ học cách áp dụng các khái niệm và kết quả này một cách cụ thể, thường liên ngành, các ứng dụng sử dụng các phương pháp phân tích cũng như tính toán.

Phát triển một cách có hệ thống khả năng của bạn để áp dụng kiến thức, làm việc với người khác và để truyền đạt phân tích của bạn cho cả chuyên gia và người không chuyên là ưu tiên chính của chương trình nghiên cứu mới lạ này. Trong suốt quá trình học, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự hiểu biết của bạn về các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai và sự liên quan của các kỹ năng có được với nơi làm việc. Khóa học sẽ cho phép bạn có được kinh nghiệm làm việc và phát triển liên hệ chuyên nghiệp.

Nội dung Toán học cốt lõi sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các lĩnh vực phân tích, đại số và thống kê. Những lĩnh vực này tạo thành các khung khái niệm toán học được phát triển tốt, làm nền tảng cho vô số ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Khi bắt đầu chương trình, chúng tôi sẽ củng cố kiến thức hiện tại của bạn và thiết lập một nền tảng vững chắc trước khi đưa bạn đến một cấp độ nâng cao trong suốt ba năm học của bạn. Bạn sẽ khám phá nội dung "thực hành" thông qua giải quyết vấn đề sáng tạo, thường khai thác các công cụ tính toán mạnh mẽ. Bạn sẽ được đào tạo chuyên môn về điện toán, giải quyết vấn đề sáng tạo, giao tiếp, phân tích dữ liệu và khởi nghiệp, lý tưởng sẽ trang bị cho bạn một loạt các ngành nghề tương lai.

Đặc điểm chương trình

Thông tin thêm về khóa học này có sẵn trong đặc điểm kỹ thuật của chương trình . Xin lưu ý rằng đặc điểm kỹ thuật của chương trình liên quan đến nội dung khóa học hiện đang được nghiên cứu bởi các sinh viên tại trường Đại học. Đối với các chương trình mới, đặc điểm kỹ thuật của chương trình sẽ được cung cấp trực tuyến trước khi bắt đầu khóa học.

Tư vấn cho người khuyết tật

York St John University làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường hòa nhập cho tất cả sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn khuyết tật để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Yêu cầu đầu vào

  • Yêu cầu đầu vào tối thiểu cho khóa học này là:
  • 96-112 UCAS Điểm thuế quan và để bao gồm điểm C trong môn Toán A
  • Cộng thêm 3 chứng chỉ tiếng Anh từ cấp C trở lên (hoặc tương đương) bao gồm Tiếng Anh và Toán
  • Tính điểm thuế quan của bạn

Lệ phí và kinh phí

Để học đại học với chúng tôi, bạn sẽ cần phải trả học phí cho khóa học của bạn. Số tiền bạn trả sẽ tùy thuộc vào việc bạn có phải là Vương quốc Anh hay không

Tìm hiểu thêm về tài trợ cho Năm Dự bị và / hoặc Năm Vị trí bằng cách truy cập các trang Tư vấn Tài trợ trên trang web của chúng tôi.

York St John cung cấp giảm giá đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp từ York St John University năm 2019 và tiếp tục trực tiếp vào nghiên cứu sau đại học. Tìm hiểu thêm về giảm giá và học bổng .

Cũng có thể có một số chi phí bổ sung cần tính đến trong suốt các nghiên cứu của bạn, bao gồm chi phí chỗ ở.

Học phí

Anh

York St John University phí của York St John University cho năm 2019 để nhận Bằng đại học, Cử nhân và Cử nhân, Chương trình Y tế Tiểu học và Trung học và Chương trình Sức khỏe UG là 9.250 bảng mỗi năm cho các sinh viên Vương quốc Anh / EU, Jersey, Guernsey và Isle of Man.

Học phí có thể bị lạm phát trong những năm tới.

Quốc tế (không thuộc EU) 2019 - 20

York St John University phí của York St John University cho năm 2019 để nhận Bằng đại học, Cử nhân và Cử nhân, bằng PGCE là 12.750 bảng mỗi năm cho sinh viên quốc tế.

Học phí có thể bị lạm phát trong những năm tới.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2019

Giới thiệu về trường

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does.

York St John University is an outstanding university, known for its academic excellence and responsive nature, always putting the student at the heart of everything it does. Đọc ít hơn