Read the Official Description

Bộ Triết học giáo dục học sinh của mình để suy nghĩ phân tích thông qua đặt câu hỏi và làm cho sự phân biệt. Sở chủ trì một giảng viên được quốc tế công nhận trong phương pháp phân tích triết học. Các thành viên của khoa đóng góp vào tầm nhìn phân tích và xuất bản trong các tạp chí hàng đầu. Chương trình giảng dạy được hướng tới việc nghiên cứu triết học thông qua người quen với các chuyên ngành và các công trình của các nhà tư tưởng quan trọng, và cũng thông qua điều tra liên ngành.

751_Bilkent-01.jpg

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Program taught in:
Anh

See 21 more programs offered by Bilkent University »

Last updated October 22, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Application deadline
Tháng Bảy 19, 2019

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng Bảy 19, 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023