Trong khoảng

Tại Husson University , Trường Truyền thông New England (NESCom) có khoảng 500 sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân Khoa học về Công nghệ Truyền thông, Sản xuất Truyền thông và Giải trí. Sinh viên trong ngành Công nghệ Truyền thông có thể chọn một sự tập trung trong Kỹ thuật Âm thanh, Công nghệ Âm thanh Trực tiếp, Sản xuất Video hoặc WebMedia. Học sinh trong mức độ Truyền thông đại chúng có thể chọn một sự tập trung vào Báo chí, Truyền thông tiếp thị, Phát thanh, hoặc Báo chí thể thao.

Trường Truyền thông New England® chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông rộng lớn. Chúng tôi giáo dục sinh viên về công nghệ và nội dung được áp dụng phù hợp với nền tảng mà họ sẽ sử dụng trong ngành nghề của họ. Hướng dẫn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên không chỉ những kiến ​​thức quan trọng mà còn cả các kỹ năng kỹ thuật mà họ sẽ cần để thành công trong sự nghiệp được lựa chọn của họ.

Lịch sử của chúng tôi

Trường Truyền thông New England bắt đầu là Trường phát thanh truyền hình New England vào năm 1981, đào tạo sinh viên cho các vị trí trong lĩnh vực phát thanh và liên minh. Từ một vị trí trung tâm thành phố, NESB đã mua "Broadcast House" vào năm 1983, và một cơ sở cập nhật đã được xây dựng.
Động thái này được chứng minh là tạm thời khi Trường phát triển nhanh chóng. Năm 1985, NESB chuyển đến một cơ sở trong khuôn viên trường Husson College và tiếp tục phát triển bằng cách cung cấp nhà ở, ăn uống, phòng tập thể dục và các tiện nghi khác trong khuôn viên trường.
Năm 1997, NESCom sáp nhập với Husson và trở thành một công ty con hoàn toàn sở hữu. Năm 2001, một Trung tâm Thông tin mới, Trung tâm Truyền thông Wildey được thành lập. Một cánh mới được bổ sung vào năm 2004 cho Trung tâm truyền thông Wildey để phù hợp với cơ thể sinh viên mở rộng của nó. Trong năm 2014, Trường Truyền thông New England chính thức trở thành một phần của cộng đồng học thuật của Husson University vì nó đã được tích hợp làm trường thứ năm và đại học của Đại học.

Chứng chỉ NESCom

Trong nền kinh tế phát triển nhanh, dựa trên tri thức của chúng tôi, công nhân đang đấu tranh để theo kịp các công nghệ và kỹ năng mới nhất. Các chương trình chứng chỉ đầy thử thách này dạy các kỹ năng có thể chuyển tiếp trực tiếp đến nơi làm việc hoặc dưới dạng tín chỉ cho một văn bằng tại Husson University . Sinh viên hiện đang theo học chương trình cử nhân tại Husson cũng có thể thêm chứng chỉ vào bằng chứng xác thực của họ. Các lớp học thực hành cung cấp đào tạo cấp cao trong các thực hành ngành mới nhất và nhấn mạnh việc học bằng cách thực hiện. Giảng viên là những chuyên gia được kính trọng hiện đang làm việc trong lĩnh vực này. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn chứng chỉ sau đây tại Trường Truyền thông New England:
  • Công nghệ âm thanh sống tiên tiến
  • Kỹ thuật âm thanh
  • Tiếp thị truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội
  • Công nghệ giải trí và thiết kế
  • Sản xuất giải trí
  • Nguyên tắc cơ bản của âm thanh trực tiếp
  • Thiết kế đồ họa
  • Truyền thông tiếp thị
  • Nhiếp ảnh
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại Husson University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Price
570 USD
mỗi giờ tín dụng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date