Cử nhân Vật lý

Chung

Chương trình mô tả

Tham gia với chúng tôi để hỏi và khám phá câu trả lời cho câu hỏi cũ, "Tại sao nó hoạt động?"

Là một chuyên ngành vật lý hoặc trẻ vị thành niên, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đóng góp cho các chương trình nghiên cứu của chúng tôi ngay từ đầu. Ngay cả trước khi bạn đăng ký làm sinh viên vật lý, bạn vẫn có cơ hội để bắt đầu tham gia vào các chương trình nghiên cứu của chúng tôi. Một khi bạn là một sinh viên trong các khóa học của chúng tôi, chúng tôi lắng nghe những gì bạn muốn tìm hiểu, thiết kế các tùy chọn tự chọn của chúng tôi dựa trên sở thích của bạn.

Chương trình cấp bằng

Với một mức độ vật lý từ Hope, bạn sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc về các kỹ năng và cuộc điều tra dựa trên nghiên cứu mở ra các lựa chọn của bạn cho một loạt các nghề nghiệp và các lớp sau đại học.

Cho dù bạn chọn chương trình cấp bằng nào, bộ phận vật lý đều có cơ hội học hỏi từ một giảng viên nhỏ, gần gũi, những người cùng nhau hợp tác nghiên cứu thường xuyên. Với chúng tôi, bạn sẽ tạo ra kiến ​​thức mới trong ngành vật lý mỗi khi bạn bước vào một phòng thí nghiệm với giám sát viên khoa của bạn. Bạn có viễn cảnh để lựa chọn môn tự chọn của riêng bạn và đưa ra một mức độ phù hợp với những gì bạn muốn học.

Chuyên ngành

 • Cử nhân Khoa học vật lý
 • Cử nhân nghệ thuật vật lý
 • Giáo dục vật lý (trung học)

Trẻ vị thành niên

 • Vật lý
 • Giáo dục vật lý (trung học)
 • Khoa học tích hợp với một cơ sở vật lý (trường trung học)

Chuyên ngành đôi phổ biến

Nghiên cứu về vật lý giao cắt với nhiều ngành, từ kỹ thuật đến triết học đến khiêu vũ. Nhiều sinh viên chọn theo đuổi một mức độ kết hợp vật lý với các sở thích khác. Các kết hợp phổ biến bao gồm vật lý với:

 • toán học
 • Khoa học máy tính
 • Địa chất học
 • Hóa học
 • Triết học
 • Kỹ thuật

Các khóa học

Các khóa học của chúng tôi bao gồm các cơ hội nghiên cứu với giảng viên của chúng tôi, các thí nghiệm tại một trong những phòng thí nghiệm hiện đại nhất của chúng tôi và việc học trên lớp.

Là một sinh viên vật lý tại Hope, bạn được cung cấp cơ hội làm việc chặt chẽ với đội ngũ giáo sư nhỏ của chúng tôi, cả trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và lớp học của chúng tôi. Chúng tôi lấy tín hiệu từ bạn các môn tự chọn của chúng tôi được xác định bằng cách hỏi sinh viên của chúng tôi những gì họ muốn học. Những môn tự chọn này có thể bao gồm các khóa học từ bất kỳ thứ gì từ quang học đến vũ trụ học đến vật lý năng lượng bền vững, trong số nhiều thứ khác.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục làm việc trong nhiều lĩnh vực và nghề nghiệp, và theo đuổi các chương trình sau đại học tại nhiều trường hàng đầu trên toàn quốc và thế giới.

Vật lý là nghệ thuật tự do của khoa học tự nhiên và ứng dụng. Bằng cách nghiên cứu vật lý, bạn học cách tò mò và tò mò, suy nghĩ về mặt thuật toán và vật lộn với các câu hỏi triết học. Những kỹ năng này rất hiếm và có nhu cầu cao, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục làm bất cứ điều gì với mức độ vật lý của bạn. Chúng tôi tốt nghiệp nhiều sinh viên học y khoa và luật, vào lĩnh vực kỹ thuật, và trở thành giáo viên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Hope College is a private, Christian liberal arts college in Holland, Michigan. It opened in 1851 as the Pioneer School by Dutch immigrants four years after the community was first settled.

Hope College is a private, Christian liberal arts college in Holland, Michigan. It opened in 1851 as the Pioneer School by Dutch immigrants four years after the community was first settled. Đọc ít hơn