Cử nhân hướng dẫn và tư vấn tâm lý

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân hướng dẫn và tư vấn tâm lý

Khoa Khoa học Giáo dục

Bahçeşehir Bộ phận Hướng dẫn và Tư vấn Tâm lý của Đại học Síp; nhằm đào tạo các chuyên gia tư vấn tâm lý đủ điều kiện có một cấu trúc tư duy sáng tạo và phê phán và có thể dẫn đầu trong lĩnh vực này, và những người có tác động tích cực đến các ứng dụng Hướng dẫn và Tư vấn tâm lý, quốc gia và quốc tế. Trong thế giới ngày nay, trong đó toàn cầu hóa được phản ánh trong giáo dục ở một mức độ đáng kể, các nhà giáo dục sống hòa hợp với các nền văn hóa khác nhau, những người mở cửa cho những đổi mới và trang bị công nghệ đang được đào tạo. Các ứng cử viên tư vấn tâm lý đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình giáo dục ứng dụng, cùng với sự tương tác thường xuyên với các giáo viên chuyên môn chỉ là một trong những đóng góp duy nhất mà chúng tôi mang đến cho các nhà giáo dục. Chúng tôi mong muốn đào tạo các Chuyên gia tư vấn tâm lý không chỉ với năng lực quốc gia mà còn với năng lực quốc tế và chúng tôi mong muốn các ứng viên của chúng tôi nhận được bằng tốt nghiệp quốc tế.

Các ứng viên quốc tế

Kính gửi các bạn học sinh;

Chào mừng bạn đến với trang web của Văn phòng quốc tế BAU Cyprus University. Trong suốt thời gian lưu trú tại BAU, bạn có cơ hội duy nhất để trải nghiệm cuộc sống và học tập trong môi trường đa văn hóa thực sự. Văn phòng của chúng tôi được dành riêng không chỉ để chăm sóc phúc lợi của sinh viên quốc tế mà còn đảm bảo rằng bạn được cung cấp đầy đủ các hoạt động văn hóa và xã hội thông qua đó bạn có thể đến và tận hưởng sự đa dạng này. Chúng tôi tận dụng tối đa các tiện nghi nổi bật của chúng tôi. Văn phòng của chúng tôi cũng hợp tác với các đối tác trên khắp thế giới, cho phép chúng tôi cung cấp một chương trình trao đổi sinh viên phát triển nhanh, và điều hành một chương trình toàn diện về các khóa học ngắn được quốc tế công nhận trong Trường hè toàn cầu BAU.

Văn phòng quốc tế là một phần của mạng lưới hỗ trợ sinh viên đại học. Chúng tôi dựa trên tầng một của University House và mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Hai đến Thứ Năm, và 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều vào thứ Sáu. Có nhân viên văn phòng với trách nhiệm khu vực có chuyên môn và kinh nghiệm đi du lịch đến một phần của bạn trên thế giới một cách thường xuyên, cũng như nhân viên đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên về phúc lợi và nhập cư.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Bahçe?ehir Cyprus University (BAU Cyprus University) is established as a member of BAU Global Education Network. BAU Global Education Network includes higher education institutions and language school ... Đọc thêm

Bahçe?ehir Cyprus University (BAU Cyprus University) is established as a member of BAU Global Education Network. BAU Global Education Network includes higher education institutions and language schools located in three different continents (North America, Europe and Asia). Its purpose is to provide the opportunity for students to benefit from academic means having an equal level and located in different continents and countries, and get an education in different campuses to enable them to have an international vision. Đọc ít hơn