Game Design

Thiết kế và phát triển game máy tính

  • Ba năm học ban ngày, 3,5 năm học từ xa
  • Trong tiếng Estonia và tiếng Anh
  • Ở Tallinn cho các nghiên cứu ban ngày, học từ xa ở Tartu
  • Học phí từ 1230 euro mỗi học kỳ

Thiết kế và phát triển trò chơi máy tính là một chuyên ngành nơi bạn sẽ học cách tạo ra các trò chơi đầu tay trong công ty trò chơi của riêng mình cũng như làm việc như một nhà phát triển trò chơi trong các công ty lớn. Trọng tâm của chương trình giảng dạy là công việc thực tế, định hình trải nghiệm và chơi game của người chơi. Sau khi thiết kế trò chơi, một con bạc thành công cũng có lập trình và đồ họa trò chơi.

Chúng tôi muốn bạn và nhóm của bạn có câu chuyện thành công tiếp theo trong ngành công nghiệp trò chơi Estonia hơn ba lần trong ba năm qua. Mức lương của một nhà thiết kế trò chơi làm việc trong một công ty thiết kế hoặc phần mềm lớn hơn lên tới 3.000 €. Những người tạo ra một studio chơi game thành công độc lập có thể kiếm được nhiều hơn một lần.

Giảng dạy thiết kế trò chơi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Estonia hợp tác với Đại học Uppsala, một trong những nhà sản xuất công cụ trò chơi nổi tiếng nhất Unity Technologies, với Creative Mobile, Reval Indie House, Pyrodactyl Games và Interactive Fate.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Cao đẳng về Giáo dục Đại học Ứng dụng trong chương trình phát triển và thiết kế trò chơi máy tính.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu nhập học chung, chúng tôi mong đợi một lá thư động lực (400 từ trở lên) từ ứng viên thiết kế và phát triển các trò chơi máy tính mà bạn có thể gửi sau khi nộp đơn vào hệ thống thông tin nghiên cứu. Trong thư động lực, xin vui lòng mô tả cách trước đây bạn đã tham gia vào việc phát triển trò chơi và lý do tại sao bạn muốn học thiết kế trò chơi máy tính. Nếu có bất kỳ, hãy chắc chắn bao gồm các tham chiếu đến các tác phẩm trước đây của bạn - trò chơi, bản demo, tệp có thể phát hoặc các công việc liên quan khác.EL_Regionaalarengu_Fond_horisontaalne.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Estonia
Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

Xem 4 các khóa học tại Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 4, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
4,420 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date