Cử nhân múa

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình khiêu vũ được quốc gia công nhận của chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội học tập mọi kỹ thuật múa lớn.

Cho dù bạn lớn hay nhỏ trong khiêu vũ, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và đào tạo mãnh liệt, thường xuyên tham gia biểu diễn và cơ hội bất tận để khám phá mọi khía cạnh của cuộc sống cùng với một chương trình khiêu vũ xuất sắc.

Sinh viên của chúng tôi phát triển về mặt nghệ thuật, trí tuệ, thể chất và tinh thần. Chương trình khiêu vũ Hy vọng nhấn mạnh sự nghiêm khắc và hoạt động, và phát triển mạnh trong môi trường nghệ thuật tự do. Nó được cân nhắc cẩn thận để cung cấp một nền tảng trong các nghiên cứu khiêu vũ lý thuyết và kỹ thuật, tạo cơ hội cho các sinh viên cá nhân khao khát, mơ ước và hoàn thành.

Chuyên ngành

  • Giáo dục khiêu vũ K – 12
  • Biểu diễn vũ đạo / vũ đạo

Chuyên ngành kép

  • Khiêu vũ và khoa học xã hội lớn
  • Khiêu vũ và khoa học tự nhiên
  • Khiêu vũ và một nhân văn lớn
  • Khiêu vũ và ngôn ngữ chính

Trẻ vị thành niên

  • Nhảy
  • Khiêu vũ tiểu học
  • Khiêu vũ giáo dục trung học

Tất cả các sinh viên của chúng tôi, cho dù các chuyên ngành khiêu vũ hoặc trẻ vị thành niên, được hoan nghênh vào các chương trình cấp bằng của chúng tôi. Học sinh có khả năng đắm mình trong một mức độ khiêu vũ trong khi vẫn hoàn toàn tương tác với cộng đồng khuôn viên trường.

Các khóa học

Sinh viên của chúng tôi có thể chơi ballet, hiện đại, jazz, tap, hip-hop và nhiều hơn nữa. Chúng tôi bao gồm lịch sử khiêu vũ, sáng tác và sản xuất.

Không chỉ là bộ phận khiêu vũ của chúng tôi được công nhận thông qua Hiệp hội các trường múa quốc gia, nó là một trong số ít các trường ở Hoa Kỳ, nơi sinh viên có thể học tất cả năm kỹ thuật múa.

Khi bạn đang lên lịch cho các khóa học, hãy nhớ rằng một khối diễn tập của thời gian studio được dành riêng cho các buổi chiều muộn từ 3: 30-6: 30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. H2 Dance Co., StrikeTime và buổi hòa nhạc mùa xuân (giảng viên biên đạo) sẽ diễn tập trong thời gian này. Những ngày diễn tập cụ thể sẽ được xác định bởi biên đạo múa khi tham khảo ý kiến ​​của các vũ công.

Mục đích của lịch trình này là để xóa giờ buổi tối cho các lớp học buổi tối, buổi tập khiêu vũ của học sinh và các nghĩa vụ khác của học sinh. Trong các tuần sản xuất / hiệu suất học sinh nên lên kế hoạch ở trong nhà hát vào buổi tối.

Sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo học trường sau đại học và có sự nghiệp thành công như những người biểu diễn múa chuyên nghiệp, biên đạo múa và đạo diễn, giáo viên, bác sĩ, nhà nghiên cứu, kỹ sư và hơn thế nữa.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Hope College is a private, Christian liberal arts college in Holland, Michigan. It opened in 1851 as the Pioneer School by Dutch immigrants four years after the community was first settled.

Hope College is a private, Christian liberal arts college in Holland, Michigan. It opened in 1851 as the Pioneer School by Dutch immigrants four years after the community was first settled. Đọc ít hơn