Cử nhân nghệ thuật giáo dục sớm

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Frühpädagogik

Chương trình cử nhân alt = "Giáo dục sớm - Quản lý và quản lý trong Giáo dục Mầm non được dự định là một khóa học từ xa cho các nhà giáo dục cũng như cho tất cả những người làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của alt =" Giáo dục Mầm non.

Trong 5 học kỳ, chương trình cấp bằng Cử nhân chuẩn bị cho sinh viên về giả định nhiệm vụ quản lý và quản lý tại các trung tâm chăm sóc ban ngày và các tổ chức khác cho giáo dục mầm non.

Chương trình được công nhận bởi cơ quan kiểm định AHPGS.

Mục tiêu và nội dung trong học tập từ xa alt = "Giáo dục sớm

Mục tiêu của chương trình này là chuyên nghiệp hóa các chuyên gia giáo dục mầm non, do đó tích hợp trình độ giáo dục châu Âu thông qua học thuật. Trọng tâm của chương trình là cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để cho phép họ hoàn thành trách nhiệm quản lý và quản lý trong các cơ sở giáo dục mầm non và giáo dục mầm non. Nghiên cứu alt = "Frühpädagogik cũng bao gồm phân tích quá trình phát triển và giáo dục trẻ em đến 10 tuổi.

Ngoài ra, họ có được khả năng làm việc khoa học và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục sớm và trẻ nhỏ.

Các lĩnh vực nghiên cứu và mô-đun chính

Chương trình cấp bằng bao gồm tổng cộng 16 học phần bao gồm Luận văn Cử nhân

  • 5 mô-đun trước: trường dạy nghề / thực hành chuyên nghiệp
  • 11 học phần Học tập tại Đại học DIPLOMA.

Chương trình "alt =" Giáo dục sớm - Quản lý và Quản lý trong Giáo dục Mầm non "mở rộng kiến thức và năng lực cốt lõi của học sinh trong các lĩnh vực

  • Tổ chức và quản lý các tổ chức mầm non, đặc biệt là các trung tâm chăm sóc ban ngày,
  • Quản lý chất lượng, bao gồm và pháp luật,
  • Hợp tác giáo dục và truyền thông,
  • Thực hành chuyên nghiệp và giáo dục mầm non.

Học từ xa với các sự kiện hiện diện thực hay ảo

Chương trình nghiên cứu được cung cấp dưới dạng học từ xa với các giai đoạn tham dự, diễn ra vào khoảng 12 ngày thứ bảy mỗi học kỳ, và do đó có thể kết nối rất tốt với các hoạt động nghề nghiệp hoặc nghĩa vụ gia đình.

Hình thức nghiên cứu được thiết kế là "học tập kết hợp" và do đó hình thành sự kết hợp phối hợp giữa các yếu tố nghiên cứu "Chỉnh sửa sách nghiên cứu", "nghiên cứu tương tác trong một giảng đường thực hoặc ảo" và vượt qua các kỳ thi trong các trung tâm nghiên cứu gần nhà.

Kiến thức có được tại các trường cao đẳng hoặc đại học dạy nghề được ghi có 60 ECTS; Do đó, hai học kỳ đầu tiên dành cho các chuyên gia được đào tạo đầy đủ từ các lĩnh vực giáo dục, sư phạm và giáo dục xã hội (các nhà giáo dục và các ngành nghề tiếp cận khác theo yêu cầu) và vẫn còn năm học kỳ thực tế.

Quan điểm nghề nghiệp cho các nhà giáo dục thời thơ ấu

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân về đào tạo từ xa alt = "Giáo dục sớm - Lãnh đạo và quản lý giáo dục mầm non và bằng cấp bổ sung là một nhà giáo dục thời thơ ấu được nhà nước công nhận, sinh viên tốt nghiệp sẽ có những quan điểm chuyên môn khác nhau. Trung tâm chăm sóc ban ngày cho trẻ em, tích trữ, trường học hoặc trung tâm gia đình, mà còn trong các trung tâm tư vấn hoặc học tập sớm, trong ngành giáo dục thường xuyên, trong giáo dục hòa nhập và liên văn hóa, như tư vấn hoặc tại các trường đại học và viện nghiên cứu.

Các lĩnh vực ứng dụng đa dạng và nhu cầu dự đoán cho các chuyên gia có trình độ cũng như sự thiếu hụt liên tục của các công nhân lành nghề cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rất tốt.

Sau khi hoàn thành bằng cấp học thuật đầu tiên, bạn có một số lựa chọn: Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp hơn nữa, sau đó bắt đầu bằng Thạc sĩ ngay lập tức hoặc bạn có thể học thạc sĩ giáo dục thêm (ví dụ MBA) khi bạn đang làm việc.

chu kỳ kinh nguyệt

5 học kỳ ngoài nghề nghiệp / 180 ECTS (có thể gia hạn miễn phí tối đa 4 học kỳ)

cơ sở

Học kỳ mùa đông (tháng 10), học kỳ mùa hè (tháng 4)

kiểm định chất lượng

Kiểm định chương trình cấp bằng của cơ quan công nhận AHPGS.

học phí

Học từ xa: € 207,00 / tháng (tổng số tiền € 6,985,00 cộng với phí kiểm tra một lần € 775,00 - bao gồm việc cấp giấy chứng nhận công nhận nhà nước là giáo dục mầm non (giáo dục mầm non).

hình thức nghiên cứu

Học từ xa với các buổi học thực tế hoặc trực tuyến: Học từ xa diễn ra giữa tự học với các chương trình học và hội thảo thứ bảy cả ngày (khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ) tại một trong nhiều trung tâm học tập trên toàn quốc của chúng tôi hoặc trực tuyến trong "giảng đường ảo" của Cơ sở trực tuyến DIPLOMA.

yêu cầu nhập học

Bằng cấp đầu vào giáo dục đại học hoặc bằng cấp đầu vào giáo dục đại học (HZB) theo luật đại học Hessian cũng như bằng chứng hoàn thành đào tạo nghề như một giáo viên được nhà nước công nhận hoặc bằng cấp chuyên môn tương đương từ các lĩnh vực giáo dục, sư phạm và giáo dục xã hội (ví dụ: giáo dục chữa bệnh / giáo dục chữa bệnh; Giáo viên tiểu học) và bằng chứng về ít nhất 12 tháng kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin về trình độ chuyên môn hoặc yêu cầu nhập học mà không có HZB , vui lòng liên hệ với DIPLOMA Hochschule theo yêu cầu và info@diploma.de.

Đối với bằng cấp nước ngoài, tương đương để nhập học phải được chứng minh.

báo cáo

Cử nhân nghệ thuật (BA) và công nhận nhà nước là một nhà giáo dục thời thơ ấu / nhà giáo dục thời thơ ấu. Ngoài bằng Cử nhân và sự công nhận của tiểu bang, sinh viên tốt nghiệp còn nhận được cái gọi là "Bổ sung Văn bằng" được viết bằng tiếng Anh và "Bảng điểm của Hồ sơ", trao cho họ quốc tế là học giả với bằng Cử nhân nhận dạng.

Nội dung khóa học

  1. Tổ chức và quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, đặc biệt là trường mẫu giáo
  2. Quản lý chất lượng, bao gồm và pháp luật
  3. Hợp tác giáo dục và truyền thông
  4. Thực hành chuyên nghiệp và giáo dục mầm non

ứng dụng

Với khóa học DIPLOMA này, các kỹ năng thực tế đã có được bổ sung và mở rộng bằng kiến thức nền tảng lý thuyết (hàn lâm). Điều này cho phép bạn phát hiện các mối quan hệ phức tạp hơn và tích hợp tốt hơn một mạng lưới đa ngành. Chương trình cấp bằng "alt =" Giáo dục sớm - Quản lý và Quản lý trong Giáo dục Mầm non "(BA) dẫn đến một cách tiếp cận khoa học trong lĩnh vực công việc. Vì vậy, bằng cấp là cơ sở cho các chuyên ngành tiếp theo và do đó là điều kiện tiên quyết cho cơ hội nghề nghiệp không giới hạn của bạn.

Là người nắm giữ BA alt = "Giáo dục sớm - Quản lý và Quản lý trong Giáo dục Mầm non, bạn có tất cả các khả năng trong lĩnh vực giáo dục thường xuyên, quản lý doanh nghiệp và tổ chức trong tích trữ, trường học, trung tâm gia đình, trung tâm chăm sóc ban ngày và crèches cũng như cho công việc học tập Các lĩnh vực hoạt động khác có thể được tìm thấy trong tệp đính kèm "Hồ sơ nghề nghiệp Giáo dục trẻ em".

Một chương trình cử nhân thành công là cơ sở cho chương trình cấp bằng thạc sĩ, do đó có thể dẫn đến bằng tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn