Cử nhân nghệ thuật thiết kế đồ họa

Chung

Có sẵn 24 địa điểm

Chương trình mô tả

Grafik-Design

Khóa học cử nhân alt = "Thiết kế đồ họa nhằm mục đích là một khóa học bán thời gian cho những người muốn sử dụng tài năng sáng tạo của họ trong tương lai và những người quan tâm đến việc chuẩn bị thông tin trực quan chuyên nghiệp.

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học alt = "Thiết kế đồ họa là 7 học kỳ học từ xa và 6 học kỳ trong nghiên cứu toàn thời gian. Nghiên cứu toàn thời gian hiện đang được cung cấp tại trung tâm nghiên cứu ở Leipzig và Stein / Nieders. Vị trí của DIPLOMA.

alt = "Học thiết kế đồ họa

Khóa học alt = "Thiết kế đồ họa với bằng Cử nhân được thiết kế cả trong học tập từ xa và nghiên cứu trực diện như một khóa học thực tế đáp ứng yêu cầu thực tế của các cơ quan và kỳ vọng của sinh viên về công việc của họ.

Khóa học dựa trên đào tạo thiết kế âm thanh, được mở rộng để bao gồm kiến thức chung về quản trị kinh doanh và tiếp thị.

Ngày nay, việc thể hiện thông tin trực quan ảnh hưởng đến tất cả các phương tiện thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Theo đó, thiết kế in ấn, phương tiện trực tuyến và ứng dụng web cho đến các ứng dụng di động và tương tác là một phần không thể thiếu của khóa học. Trong khóa học chính có sự lựa chọn giữa các lĩnh vực chính của truyền thông kỹ thuật số và truyền thông doanh nghiệp.

Ngoài các kỹ năng và kiến thức thiết kế, các sinh viên có được các kỹ năng tiếp thị và kiến thức kinh doanh.

Nghề alt = "thiết kế đồ họa

Sự kết hợp các kỹ năng thiết kế với quản lý kinh doanh và bí quyết liên quan đến tiếp thị đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp cả hai vị trí quản lý trong ngành thiết kế và quảng cáo và cho bước vào tự làm chủ. Với việc hoàn thành bằng Cử nhân , sinh viên tốt nghiệp cũng có kiến thức về nền tảng khoa học của lĩnh vực chuyên gia của họ và có thể phân tích và áp dụng nó trong thực tiễn chuyên nghiệp.

chu kỳ kinh nguyệt

Học từ xa: 7 học kỳ / 180 ECTS

Thời gian nghiên cứu thực tế có thể được kéo dài miễn phí cho tối đa 4 học kỳ trong thời gian học tiêu chuẩn.

cơ sở

Với đủ số lượng người tham gia trong học kỳ mùa đông (tháng 10) và học kỳ mùa hè (tháng 4).

kiểm định chất lượng

Kiểm định chương trình cấp bằng của cơ quan kiểm định FIBAA.

học phí

Học từ xa: € 267,00 / tháng (tổng cộng € 11,879,00 cộng với phí kiểm tra một lần là € 665,00)

hình thức nghiên cứu

Tham dự học tập hoặc học từ xa. Khóa học từ xa diễn ra xen kẽ giữa tự học với sách học và hội thảo thứ bảy cả ngày (khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ) tại một trong nhiều trung tâm học tập trên toàn quốc của chúng tôi hoặc trực tuyến trong "giảng đường ảo" của Cơ sở trực tuyến DIPLOMA.

yêu cầu nhập học

Bằng cấp đầu vào giáo dục đại học, bằng cấp đại học kỹ thuật nâng cao, vượt qua kỳ thi thạc sĩ hoặc thông qua một tài năng khoa học hoặc nghệ thuật xuất sắc đã được chứng minh (kỳ thi tài năng của trường đại học DIPLOMA khi bắt đầu khóa học).

Đại học DIPLOMA sẽ vui lòng cung cấp thêm thông tin về bằng cấp đặc biệt theo yêu cầu. Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu trên ban đầu có thể tham gia khóa học với tư cách là kiểm toán viên khách nếu ủy quyền truy cập trong phạm vi tối đa. Đạt được 2 học kỳ.

Đối với bằng cấp nước ngoài, phải kiểm tra sự tương đương để nhập học. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể kiểm tra một danh mục đầu tư tự nguyện cho khả năng thiết kế nghệ thuật và chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi trong quá trình học kỳ đầu tiên để đảm bảo thành công học tập của bạn.

báo cáo

Cử nhân Văn học (BA)

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân và bằng tốt nghiệp cũng như bằng bổ sung bằng tốt nghiệp viết bằng tiếng Anh và bảng điểm hồ sơ, xác định họ là học giả quốc tế với bằng cử nhân.

ứng dụng

Bằng cử nhân thành công về alt = "Thiết kế đồ họa cho thấy một lĩnh vực hoạt động rộng lớn và thú vị cho sinh viên tốt nghiệp. Alt =" Các nhà thiết kế đồ họa tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng nhất của hàng tiêu dùng, hàng hóa vốn, tiếp thị, truyền thông, in ấn và Ngành quảng cáo. Trình độ chuyên môn chủ yếu trong lĩnh vực làm việc sáng tạo, mà còn trong quản lý của các cơ quan quảng cáo hoặc các công ty truyền thông. alt = "Các nhà thiết kế đồ họa có khả năng nhanh chóng nắm bắt, phân tích và các vấn đề trừu tượng không thuộc về lĩnh vực kiến thức ban đầu của họ. Vì lý do này, họ thường có vai trò tư vấn, chủ yếu là tư vấn bên ngoài.

lĩnh vực chính của nghiên cứu

Ứng dụng kỹ thuật số

Các ứng dụng kỹ thuật số mô-đun tập trung với số lượng 20 ECTS của khóa học cũ = "thiết kế đồ họa bao gồm 3 khóa học

  1. Thiết kế thông tin / giao diện
  2. Thiết kế màn hình phức tạp
  3. Dự án ứng dụng kỹ thuật số

Mục đích nghiên cứu của mô-đun là các sinh viên giải quyết các vấn đề phức tạp của thiết kế giao diện và tóm tắt thông tin theo cách dễ hiểu, nhanh chóng và dễ hiểu trong các ứng dụng kỹ thuật số, thực hiện các nhiệm vụ thiết kế phức tạp cho các nhà cung cấp thông tin kỹ thuật số có tính đến các phát triển mới nhất và kiến thức và kỹ năng thiết kế khoa học và độc lập trong một áp dụng và đào sâu dự án của riêng bạn.

Truyền thông doanh nghiệp - truyền thông doanh nghiệp

Mô-đun trọng tâm Truyền thông doanh nghiệp - Truyền thông doanh nghiệp với số lượng 20 ECTS của khóa học cũ = "Thiết kế đồ họa bao gồm 3 sự kiện sau:

  1. Giao tiếp công ty
  2. Thiết kế công ty
  3. Ứng dụng dự án truyền thông doanh nghiệp

Mục tiêu nghiên cứu của mô-đun là tìm hiểu các quyết định chiến lược trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp và thực hiện chúng theo khái niệm và / hoặc theo cách tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau, để thiết kế và thực hiện một thiết kế công ty phức tạp cho các loại và quy mô khác nhau của các công ty và tổ chức, và độc lập phát triển kiến thức và kỹ năng thiết kế và khoa học áp dụng và đào sâu trong dự án của riêng bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn