Cử nhân nghệ thuật trong rạp chiếu phim

Chung

Chương trình mô tả

Tầm nhìn kỹ thuật

Bạn sẽ kể lại thế giới qua con mắt của máy ảnh. Bạn sẽ học viết kịch bản, trực tiếp, quay phim, hậu sản xuất và chỉnh sửa các định dạng cấu trúc hình ảnh đa dạng.

Ánh mắt của cỗ máy, kể lại thế giới trông như thế nào. Viết, chụp, chỉnh sửa, sản xuất. Kiến thức về điện ảnh và truyền hình. Tạo phim ngắn, video âm nhạc, quảng cáo, phim tài liệu và sản xuất truyền hình. Tại RUFA, bạn có thể chuẩn bị cho một nghề hoàn toàn hiện đại bằng cách bắt đầu từ việc nghiên cứu một niềm đam mê có khởi đầu cổ xưa. Nhờ có nhiều bài học và hội thảo của các gia sư chuyên nghiệp, những người tham gia chương trình Ba Bằng Điện ảnh tại RUFA có thể mong đợi một thế giới cơ hội làm việc thú vị. Sở hữu sức mạnh của một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm kỹ thuật và lý thuyết, họ có thể được mời viết, chỉ đạo, xây dựng, sản xuất, hậu sản xuất và chỉnh sửa cấu trúc của các loại định dạng hình ảnh. Họ sẽ có thể tự làm phim và chương trình truyền hình, nhờ có sự hiểu biết vững chắc về các phương tiện truyền thông này trong suốt những năm ở RUFA, nơi họ học về đạo diễn và viết kịch bản, nhiếp ảnh, kỹ thuật quay phim, chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, lịch sử nghệ thuật đương đại, thẩm mỹ trong nghệ thuật thị giác và lịch sử điện ảnh. Tất cả những điều này mang lại cho họ khả năng cung cấp cho thế giới giải trí một hồ sơ chuyên nghiệp đầy đủ, cập nhật, cạnh tranh mạnh mẽ.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Cử nhân.

Điều phối viên: Andres Rafael Zabala

Người hướng dẫn: Christian Angeli

Giảng viên: Elisa Amoruso, Christian Angeli, Alessandro Bencivenni, Marianna Cappi, Giacomo Ciarrapico, Stefano Compagnucci, Andrea Costantini, Bruno D'Annunzio, Genny Di Bert, Alessio Maria Federici, Elena Fiorellino , Federico Landini, Valeria Licurgo, Alessandro Marinelli, Fabio Mollo, Tullio Morganti, Christian Rizzo, Martha Scherr, Raffaele Simongini, Caterina Tomeo, Elisabetta Villaggio, Andres Rafael Zabala.

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Làm phim 1 12 150
Hướng 1 6 45
Lịch sử điện ảnh

Xét tuyển vào các chương trình Cử nhân Nghệ thuật

Tham gia cộng đồng RUFA không khó, nhưng nó đòi hỏi sự cam kết và quyết tâm. Để được nhận vào các chương trình Cử nhân Nghệ thuật, bạn sẽ cần phải vượt qua bài kiểm tra nhập học , điều đó sẽ cho phép chúng tôi đánh giá động lực và năng khiếu học tập của bạn tại RUFA. Các bài kiểm tra nhập học khác nhau tùy theo khóa học, chu kỳ đã chọn và nếu sinh viên chuyển từ một trường đại học khác.

Để đăng ký vào một chương trình cấp bằng cử nhân nghệ thuật, bạn sẽ cần phải nộp:

 • một giấy chứng nhận để lại xác nhận rằng bạn đã tham dự 12 năm học. được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị của Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn);
 • một chứng chỉ cho biết bạn đã vượt qua bằng chứng về kỳ thi phù hợp với học tập, nếu được yêu cầu nhập học vào các trường Đại học ở Quốc gia của bạn (Selectividad, YKS, v.v.);
 • một chứng chỉ cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học BA bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn